Bạn trai kém 9 tuổi úp mở việc sẽ cưới Lê Phương vào tháng 11

Ngày 24/10/2016 10:50 AM (GMT+7)

Một nguồn tin cho biết, diễn viên Lê Phương và bạn trai Trung Kiên sẽ làm đám cưới vào tháng 11 tới đây.

Thời gian gần đây, Lê Phương và bạn trai kém tuổi liên tiếp đăng ảnh tình tứ thân mật. Cặp đôi cũng vừa có chuyến đi chơi ngoài Hà Nội trong tuần trước. Đặc biệt, Trung Kiên - "phi công trẻ" của Lê Phương còn không ít lần úp mở về việc sẽ cưới nữ diễn viên trong tháng 11 tới.

Theo một nguồn tin từ người bạn thân thiết của cặp đôi, thì cả hai chụp xong ảnh cưới và đã đi đăng ký kết hôn. Cặp đôi cũng chọn NTK Minh Châu để thiết kế áo dài cưới. Điều này khá trùng hợp với những tiết lộ của Trung Kiên ngày 2/10: "Đúng 1 tháng sau sẽ thấy mặt cô dâu" và "Sắp đến ngày về với đội của anh rồi".

Lê Phương và bạn trai vừa có chuyến ra thăm Hà Nội

Những ngày gần đây, bạn trai "phi công" liên tiếp úp mở việc sẽ cưới nữ diễn viên

Tuy nhiên, khi được hỏi về đám cưới, Lê Phương và bạn trai lại im lặng, không lên tiếng gì về điều này. Được biết, mọi chuyện liên quan đến hôn nhân của cả hai khá bí mật. 

Lê Phương từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Quách Ngọc Ngoan, sau khi ly hôn, cô nhận nuôi bé Cà Pháo. Còn Trung Kiên, anh kém Lê Phương 9 tuổi nhưng khá chững chạc và già giặn. Trung Kiên sinh năm 1992 ở Bình Thuận, anh hiện làm ca sĩ cho một đoàn nghệ thuật quân đội.

Theo thông tin, cặp đôi sẽ "về một nhà" vào tháng 11 tới, tuy nhiên, cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng về tin đồn kết hôn này

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương