Bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Linh Nga cạo đầu

Ngày 20/08/2015 14:09 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên quyến rũ đã từng có thời gian "nổi loạn" và quyết định cạo trọc đầu.

Những ngày diễn viên Linh Nga về Việt Nam, nhiều bức ảnh của cô trong quá khứ đã được người hâm mộ quan tâm tìm lại. Trong số đó có những bức hình chụp lại khoảng thời gian nữ diễn viên quyến rũ cắt tóc tém, thậm chí cạo trọc đầu. Chúng nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, bởi ít ai nghĩ rằng một Linh Nga với vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính lại có khoảng thời gian "dữ dội" đến thế.

Bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Linh Nga cạo đầu - 1

Diễn viên Linh Nga gây sốc với hình ảnh mái tóc tém đầy cá tính...

Bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Linh Nga cạo đầu - 2

... đến quyết định cạo trọc đầu sau biến cố tinh thần.

Tâm sự với báo giới, diễn viên Linh Nga chia sẻ quyết định cắt tóc tém được cô thực hiện vì giận người yêu cách đây rất lâu. Biết người đó thích mái tóc dài của mình nên trong một lần xích mích, người đẹp quyết định cắt phăng mái tóc dài mượt của cô để "trả đũa". Người yêu của Linh Nga đã rất sốc khi chứng kiến diện mạo mới của người đẹp.

Sau đó ít lâu khi tóc dài trở lại, cũng chính là lúc người yêu cô vướng vòng lao lý. Trước khi quyết định sang Mỹ định cư, người đẹp lại một lần nữa xuống tóc, nhưng lần này dữ dội hơn, cô quyết định cạo trọc đầu.

Linh Nga tự nhận cô là một người phụ nữ "khá hoang dại" và cá tính, cô tâm sự: "Hiện tại, tôi để tóc dài phần lớn là do tính chất công việc, các mối quan hệ xã hội và không muốn cha mẹ buồn". Mái tóc ngắn thưở nào nay đã mọc dài trở lại. Trong lần về nước mới đây nhất, người hâm mộ lại thấy một Linh Nga nữ tính đầy quyễn rũ với nhan sắc không thua kém ngày xưa. Những sóng gió cuộc đời của cô đã trôi vào quá khứ, nữ diễn viên đang cảm thấy rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Linh Nga cạo đầu - 3

Linh Nga viên mãn của thì hiện tại.

Mới đây, cô còn chia sẻ những bức hình chụp đại gia đình kéo dài 3 thế hệ của mình trên trang cá nhân cùng lời chia sẻ đầy cảm xúc sau nhiều năm xa quê: "Những giây phút ồn ào đã qua đi, chỉ còn lại sự bình yên lắng đọng. Lắng đọng một Hà Nội, dịu êm, đầy nhung nhớ..."

Bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Linh Nga cạo đầu - 4

Trong lần về nước, cô tranh thủ có buổi chụp hình kỷ niệm cùng đại gia đình 3 thế hệ.

Bất ngờ trước hình ảnh diễn viên Linh Nga cạo đầu - 5

Linh Nga chụp hình cùng mẹ ruột và 2 con gái.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz