Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế "bất chấp trao nụ hôn"

Ngày 12/09/2016 11:15 AM (GMT+7)

Mới đây, cô nàng hài hước Lan Phương có dịp hội tụ cùng Bằng Kiều, Xuân Bắc khi là giám khảo của chương trình SV 2016.

Mới đây. Lan Phương đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình SV 2016. Đây là một chương trình không chỉ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên trong cả nước mà còn là nơi để những giám khảo chương trình hồi tưởng và trở lại thời tuổi trẻ của mình. Nữ giám khảo Lan Phương háo hứng trở lại chung kết chương trình này và bộc lộ những nét “bá đạo” hiếm thấy ở cô.

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 1

Được biết đến là một cô diễn viên xinh đẹp và đa tài luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp cùng phong cách sành điệu và những ứng xử chuẩn mực nhưng đến với SV 2016, Lan Phương như trở về với ngày tuổi trẻ và “xõa” hết cá tính của chính mình. 

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 2

Chương trình chung kết có 6 giám khảo, Lan Phương bắt cặp cùng ca sĩ Bằng Kiều. Cả hai có màn “quậy” tung sân khấu chương trình với ca khúc Trái tim không ngủ yên

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 3

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 4

Màn tung hứng khá ăn ý khi nam ca sỹ Bằng Kiều hát “nếu anh nói anh vẫn chưa yêu…” cả khán phòng đã ồ lên trước màn ghép đôi bất ngờ của Bằng Kiều và Lan Phương. Bị các sinh viên bắt hôn và rơi vào tình thế khó xử, nam ca sĩ Bằng Kiều đã bất ngờ hôn vào má cô khiến Lan Phương đỏ mặt và cả khán phòng vỗ tay không ngớt.

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 5

Bên cạnh đó, trong chương trình, Lan Phương còn tiếp tục tung chiêu “mỹ nhân kế” khi cùng Nguyên Khang bắt Xuân Bắc bắt mút lại chiếc kẹo mà 3 bạn sinh viên khác đã mút trước đó. Cô hào hứng và vô cùng đáng yêu khi phụng phịu bắt Xuân Bắc làm cho bằng được.

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 6

Khi kết thúc các phần thử thách, “Nữ hoàng chiêu trò” Lan Phương còn viết tặng ngay cho cây hài Xuân Bắc bài thơ khá “bá đạo” với sự giúp sức của Bằng Kiều ở câu cuối. Cô chia sẻ bài thơ của mình trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý từ mọi người:

“Ngày xưa nách Tuấn, Bắc không hôn

Mà nay Bắc lại ngoạc mồm mút kẹo

Tưởng rằng họ vẫn tinh tươm

Ai dè kẹo đã nát tươm thế này”

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 7

Chung kết chương trình không chỉ là một cuộc vui mà còn là nơi tỏa sáng của các bạn sinh viên với tài thông minh, dí dỏm. Nữ Sứ giả thiện chí chia sẻ thêm về chương trình “Đêm chung kết vui và hay vô cùng, các bạn sinh viên vẫn đầy bất ngờ khi thể hiện sự thông minh, dí dỏm của mình. Các thành viên trong ban giám khảo thì liên tục “chặt chém” nhau mang lại thêm không khí từng cho đêm hội, nhất là anh Xuân Bắc nói gì cũng buồn cười”.

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 8

Bên cạnh đó, tham gia vào vị trí giám khảo Lan Phương giữ cho mình tinh thần thoải mái, thư giãn, vừa là công việc nhưng đồng thời là sống lại những khoảnh khắc đã qua của chính mình. Chính vì thế, cô đã thể hiện hết cá tính cùng sự hào hứng. Hiện tại, Lan Phương khá bận rộn với nhiều hoạt động nghệ thuật cùng nhiều dự án xã hội.

Bằng Kiều và Lan Phương bị dồn vào thế quot;bất chấp trao nụ hônquot; - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều