Bảo Anh công khai tin nhắn riêng với Phạm Quỳnh Anh giữa tâm bão bị đồn là "người thứ 3"

Ngày 05/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Bảo Anh vừa chính thức lên tiếng trên trang cá nhân trước những lời đồn là kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh.

XEM VIDEO: Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ.

Thời gian qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh ly hôn ông xã Quang Huy sau nhiều năm gắn bó nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nguyên nhân đổ vỡ được chính người trong cuộc tiết lộ là do ông bầu Quang Huy "có mối quan hệ khác". Ca sĩ Bảo Anh bị vướng tin đồn chính là "người thứ 3" phá vỡ hạnh phúc gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Bảo Anh công khai tin nhắn riêng với Phạm Quỳnh Anh giữa tâm bão bị đồn là amp;#34;người thứ 3amp;#34; - 1

Câu chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy vẫn chưa hết ồn ào vì tin đồn "người thứ 3".

Đứng trước những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, ca sĩ Bảo Anh chia sẻ cô đã nhờ luật sư làm việc, yêu cầu gỡ bỏ những thông tin không chính xác về mình. Nhưng mới đây, có lẽ đối mặt với sức ép quá lớn, Bảo Anh đã phải lên tiếng đính chính tin đồn "người thứ 3" trên trang cá nhân.

Bảo Anh viết: "Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh! Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh! Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt, huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả những điều không thuộc về mình. 

Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được. Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống."

Bảo Anh công khai tin nhắn riêng với Phạm Quỳnh Anh giữa tâm bão bị đồn là amp;#34;người thứ 3amp;#34; - 2

Bảo Anh chính thức lên tiếng trước những thông tin cho rằng cô là "người thứ 3" xen vào chuyện tình cảm của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.

"Thứ 1: Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế.

Qua stt này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình."

Ngoài ra, Bảo Anh còn chia sẻ đoạn tin nhắn cô với Phạm Quỳnh Anh để giải thích rõ hơn về sự việc:

"Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em.

Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép đăng tải đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây. Cảm ơn mọi người đã đọc".

Bảo Anh công khai tin nhắn riêng với Phạm Quỳnh Anh giữa tâm bão bị đồn là amp;#34;người thứ 3amp;#34; - 3

Bảo Anh chia sẻ đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh.

Bảo Anh công khai tin nhắn riêng với Phạm Quỳnh Anh giữa tâm bão bị đồn là amp;#34;người thứ 3amp;#34; - 4

Phạm Quỳnh Anh trả lời Bảo Anh bằng câu nói ngắn gọn: "Đểu thế".

Hồ Quang Hiếu: Quang Huy không giàu, chẳng đẹp trai lại mập, cớ gì Bảo Anh phải cặp kè?
Bạn gái cũ vướng phải ồn ào, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng để bảo vệ.
Cỏ (905)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt