Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố

Ngày 15/08/2019 15:30 PM (GMT+7)

Một lần nữa, Trấn Thành và đôi giày độn huyền thoại của mình là tâm điểm trêu chọc của ban giám khảo.

XEM VIDEO: Trấn Thành ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố.

Mới đây xuất hiện trong đêm chung kết chương trình Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành đã mang một đôi giầy độn siêu cao nhằm  “chặt chém” 3 giám khảo còn lại gồm Minh Tuyết, Cẩm Ly, Hoàng Nhật Nam. Nhiều lần Trấn Thành gây chú ý vì giày độn nhưng lần này độ cao của nó khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Cũng chính vì đôi giày cao đến mức nổi bật và trở thành tâm điểm như thế nên Cẩm Ly đã đặt tên “bánh da lợn” cho đôi giày của nam nghệ sĩ còn Khả Như chỉ biết gọi Trấn Thành bằng nickname mới “Thành cà kheo”.

Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố - 1

Trấn Thành xuất hiện với đôi giày đế cao quá khổ của mình.

Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố - 3

Đôi giày độn cao quá lố của ông xã Hari Won trở thành tâm điểm chú ý của MC và ban giám khảo.

Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố - 4

Vì đôi giày quá cao nên không ít lần Trấn Thành suýt “vồ ếch” trên sân khấu vì mải mê tạo dáng trên sân khấu ngay phần chào đầu.

Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố - 5

Nam nghệ sĩ được người em MC Khả Như đặt cho cái tên mới “Thành cà kheo”.

Đó cũng là nguyên nhân mà Trấn Thành ít nhún nhảy và di chuyển để thị phạm cho thí sinh như mọi khi nhưng vì quá phấn khích với màn trình diễn liên khúc Đợi em trong mơ – Say tình của Tuấn Phong hóa thân thành Mr Đàm, nam nghệ sĩ bật ra khỏi ghế, hú hét và nhảy hết cỡ.

Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố - 6

Trấn Thành mới màn thị phạm điệu nhảy thương hiệu của Mr. Đàm với ca khúc Say Tình.

Không buông tha cho đàn anh, Khả Như nhất quyết mời Trấn Thành lên sân khấu nhảy búng chân phong cách Đàm Vĩnh Hưng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Cẩm Ly.

Khả Như còn bật mí thêm “đạo diễn nội tâm” Hoàng Nhật Nam hát khá hay ca khúc hit của Đàm Vĩnh Hưng nên mời giám khảo cùng lên sân khấu khoe giọng cùng Trấn Thành. Vẫn như mọi khi, Trấn Thành hát những câu đầu tiên bắt chước “ông hoàng nhạc Việt” quá lố khiến cả trường quay bật cười, không quên kèm những động tác hình thể và biểu cảm hài hước.

Bao lần gây chú ý, Trấn Thành đã ngã sấp mặt vì đi giày độn cao quá lố - 7

Nhưng đến khi đạo diễn Hoàng Nhật Nam cầm mic khoe giọng hát thần sầu, máu lửa thì Trấn Thành “tắt điện” và chỉ còn biết đứng bên cạnh nhảy phụ họa.

Sự có mặt của Trấn Thành với sự duyên dáng, hài hước, chặt chém cùng Cẩm Ly, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn khiến cho chương trình sôi động, nhiều niềm vui và mang lại những phút giải trí bên cạnh những tiết mục ấn tượng của thí sinh.

Ca sĩ thần tượng mùa 2 khép lại với sự chiến thắng của Tuấn Phong, Quang Nghị đạt được vị trí Á quân, Thu Ngân và Quang Anh lần lượt giành giải Triển vọng và Ấn tượng của chương trình.

Một lần nữa bị vạch mặt chuyện mang giày độn nhưng Trấn Thành lại phản ứng thế này!
Tại chương trình Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành bị ba giám khảo còn lại "bóc phốt" vì thường xuyên mang giày độn lên sân khấu.

Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành