Trấn Thành bức xúc vì bị "vạch trần" mang giày độn trên sóng truyền hình

Ngày 24/08/2018 10:30 AM (GMT+7)

Trấn Thành đã phải bức xúc với đồng nghiệp: “Em có vấn đề với người mang giày độn hả Puka?”

XEM CLIP: Một số diễn biến thú vị trong Giọng Ải Giọng Ai tập 5

Tuần này trong Giọng Ải Giọng Ai tập 5, bên cạnh "chủ nhà" Trấn Thành - Trường Giang, MC Đại Nghĩa thì còn có sự xuất hiện của dàn khách mời Trang Pháp, Mai Tiến Dũng, Lê Dương Bảo Lâm và Puka. 

Nga lúc mở màn, khi được Trấn Thành đề nghị, Puka đã ngay lập tức hát tặng mọi người ca khúc hit Honey của Hồ Quỳnh Hương. Những tưởng với thần thái vô cùng tự tin, Puka sẽ có giọng hát rất hay nhưng ngược lại, khán giả đã một phen "tá hỏa" khi nghe cô nàng cất giọng "ngang phè" có thể sánh ngang với bất kỳ giọng hát "thảm họa" nào trong chương trình. 

Trấn Thành bức xúc vì bị amp;#34;vạch trầnamp;#34; mang giày độn trên sóng truyền hình - 1

Puka khiến khán giả bất ngờ, thần thái vô cùng tự tin và sau khi cất giọng thể hiện hit Honey của Hồ Quỳnh Hương thì cô được ví ngang ngửa các thí sinh thảm họa nhất.

Bên cạnh Puka, khách mời còn có Trang Pháp, Mai Tiến Dũng và Lê Dương Bảo Lâm. Ngay từ đầu, Trấn Thành đã ra sức “mời gọi” Trang Pháp về với đội của mình bằng “lấy lòng” đàn em: “Con bé này càng ngày càng đẹp luôn đó”.

Tuy nhiên, cô nàng ca - nhạc sĩ tài năng theo lời đề nghị gửi đến hai chủ nhà "ca khúc" hài hước vừa sáng tác ngay trên sân khấu: “Anh Trấn Thành hôm nay mặc áo màu đen, anh Trường Giang hôm nay mặc áo màu trắng, người này màu đen sao người kia lại mặc màu trắng, người này màu trắng sao người này lại mặc màu đen”. Lời lẽ đầy… “đâm bang” khiến Trấn Thành ngay lập tức chuyển qua “chiêu mộ” Mai Tiến Dũng.

Cuối cùng, Puka và Mai Tiến Dũng quyết định về đội "A Xìn", trong khi đó Trang Pháp và Lê Dương Bảo Lâm về chung nhà với "Mười Khó".

Trấn Thành bức xúc vì bị amp;#34;vạch trầnamp;#34; mang giày độn trên sóng truyền hình - 2

Puka và Mai Tiến Dũng quyết định về với đội Trấn Thành.

Trấn Thành bức xúc vì bị amp;#34;vạch trầnamp;#34; mang giày độn trên sóng truyền hình - 3

Trang Pháp và Lê Dương Bảo Lâm về chung nhà với Trường Giang.

7 giọng ca bí ẩn của tuần này là bán dừa tắc, thợ sửa quần áo, vũ công, giáo viên dạy làm gốm, trồng hoa lan, nuôi dê và bán ốp điện thoại. Trong quá trình bình luận, trước giọng ca bí ẩn số 3 làm vũ công, Puka đã suy đoán thí sinh này không phải vũ công, nhưng chắc chắn có hoạt động nghệ thuật vì: "Những người hoạt động nghệ thuật thường mang giày độn". Dù ngay lập tức được Trường Giang "nhắc khéo": "Puka tỉnh táo lại, em đang tát vào mặt ai đó".

Trấn Thành bức xúc vì bị amp;#34;vạch trầnamp;#34; mang giày độn trên sóng truyền hình - 4

Puka vẫn "hồn nhiên" quay qua hỏi trực tiếp Trấn Thành: “Ủa, anh thường hay mang giày độn hả?”, thậm chí còn bồi thêm “Hèn chi mắt cá ở trên cao vậy nè” khiến Trấn Thành như "bị xịt keo lên mặt".

Trấn Thành bức xúc vì bị amp;#34;vạch trầnamp;#34; mang giày độn trên sóng truyền hình - 5

Chưa dừng ở đó, trong suốt chương trình, không biết vô tình hay cố ý Puka lại liên tục nhắc "giày độn"khiến chủ nhà Trấn Thành bức xúc “Em có vấn đề với người mang giày độn hả Puka?”, còn khán giả thì được dịp cười lăn cười bò. 

Show được phát sóng vào lúc 19h30, thứ Bảy, ngày 25/08/2018 trên kênh HTV7.

Cậu bé biết tuốt Minh Khang khiến Trấn Thành phục sát đất vì kiến thức khổng lồ
Trấn Thành "đỡ" không kịp trước nhí Minh Khang "biết tuốt", bên cạnh đó một cậu bé khác là Minh Đăng cũng làm nam MC điêu đứng trong Nhanh Như Chớp...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành