Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng

Ngày 14/09/2016 14:57 PM (GMT+7)

Bức ảnh mới nhất của Angelababy cũng khiến fan đặt dấu chấm hỏi.

Mới đây, trên mặt báo Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin một fan của Angelababy vừa bắt gặp cô tại một bệnh viện phụ sản. Trang ON của Hongkong cũng có bài đăng tiết lộ chuyện nữ diễn viên xinh đẹp mang thai được 3 tháng và bố mẹ hai bên gia đình rất vui khi biết thông tin này.

Theo lời fan có mặt tại bệnh viện, Angelababy tới đây để kiểm tra sức khỏe. Trong sổ khám sức khỏe của cô có ghi rõ đang mang thai được 15 tuần. Ngay sau đó, báo chí bắt đầu lần lượt tiết lộ thông tin về chuyện bầu bí của bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 1

Fan tiết lộ gặp Angelababy tại bệnh viện đi khám thai.

Được biết, cặp đôi đã thông báo tin vui với bố mẹ hai bên gia đình nhưng vì quan niệm xưa khi bầu bí chưa được 3 tháng thì chưa công bố tin tức ra ngoài nên cả hai quyết định giữ kín. Vì lần đầu làm bố mẹ nên cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều rất hồi hộp và lo lắng. Theo một số nguồn tin Huỳnh Hiểu Minh muốn vợ được nghỉ ngơi tĩnh dưỡng ở nhà thay vì bận rộn đi làm. Đặc biệt, trên phim trường, Angelababy được chồng yêu chiều và quan tâm hơn.

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 2

Huỳnh Hiểu Minh đặc biệt quan tâm đến vợ trên phim trường.

Mới đây, hình ảnh Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau đi ăn với gia đình được phóng viên chụp lại. Diện váy áo rộng thùng thình, đi dép bệt và đeo khẩu trang che kín mặt, Angelababy càng khiến cho tin đồn có bầu được khẳng định.

Khi liên lạc với vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, quản lý của cặp đôi cho biết: "Chúng tôi chưa biết rõ tình hình cụ thể như thế nào. Cũng chưa có ai nói với chúng tôi về điều này. Nếu như có tin vui, chúng tôi nhất định sẽ thông báo rộng rãi với tất cả mọi người".

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 3

Nữ diễn viên nổi tiếng vòng 2 lùm xùm, diện đồ rộng, đi giầy bệt xuất hiện bên chồng.

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 4

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 5

Hình ảnh cặp đôi nhanh chóng lọt vào ống kính máy ảnh.

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 6

Bắt gặp Angelababy đi khám thai, lộ chuyện có bầu 3 tháng - 7

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đi ăn cùng với bố mẹ.

Trên thực tế, từ sau đám cưới đình đám vào tháng 10 năm ngoái, Angelababy từng gặp khá nhiều tin đồn có bầu con đầu lòng nhưng đại diện của cô nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Hiện tại, khán giả rất háo hức chờ đợi tin vui chính thức từ phía gia đình.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h