Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ

Ngày 25/04/2019 19:30 PM (GMT+7)

Chàng trai Hải Phòng ngấp nghé U40 - "bản sao của ca sĩ Tuấn Hưng" đã chinh phục thành công nữ sinh kém 13 tuổi trong tập 14 Lựa chọn của trái tim.

Trong show Lựa chọn của trái tim mới phát sóng trên VTV3, nam chính tuần này là một chàng trai Hải Phòng ngấp nghé U40 có tên Thành Nam. Anh được gọi là "bản sao của ca sĩ Tuấn Hưng" vì có nhiều nét giống với giọng ca Nắm lấy tay anh.

Đeo mặt nạ Cọp trắng, Thành Nam hẹn hò với 3 cô gái lần lượt là: Thu An (Mặt nạ Thần Đá, 21 tuổi sinh viên trường CĐ Kinh tế Đối ngoại, đến từ Bình Phước); Quỳnh Như (Mặt nạ Báo tinh, 20 tuổi, chuyên gia trang điểm, đến từ Bình Định); và Xuân Chi (Mặt nạ Quý bà, 25 tuổi, nhân viên xét nghiệm máu đến từ TP.HCM).

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 1

Nhân vật chính của Lựa chọn của trái tim tuần này là chàng trai đến từ hải phòng Thành Nam (Đeo mặt nạ Cọp trắng).

Vòng hẹn hò nhanh bắt đầu tại một quán cafe với ấm cúng.  Thành Nam đang nghêu ngao một bản nhạc yêu thích và Thu An là người đầu tiên đến hẹn.

Cô nàng tặng cho Thành Nam một chiếc khăn và bộ đồ hóa trang “chú cuội” - thứ mà anh chàng rất thích. Thu An cũng cho biết cô sẵn sàng “yêu xa và làm dâu ngoài Bắc” với Thành Nam nếu “đây là duyên phận”.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 2

Thu An (Mặt nạ Thần Đá, 21 tuổi sinh viên trường CĐ Kinh tế Đối ngoại,đến từ Bình Phước).

Liên tục ghi điểm trước Thành Nam bởi sự “ham học hỏi và sạch sẽ”, Thu An còn khiến anh chàng trầm trồ khi sẵn sàng “theo chồng bỏ cuộc chơi”, chỉ cần anh đồng ý. Và dù bất ngờ khi biết Thành Nam hơn mình đến... 13 tuổi, cô nàng vẫn rất thoải mái: “Với em tuổi tác không quan trọng”.

Quỳnh Như là người tiếp theo xuất hiện. Vì quá hồi hộp trước cuộc hẹn quan trọng, cô nàng nhấc điện thoại gọi cho cha mình để “lấy lại bình tĩnh”.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 3

Quỳnh Như (Mặt nạ Báo tinh, 20 tuổi, chuyên gia trang điểm, đến từ Bình Định).

Giới thiệu mình là người Bình Định, Quỳnh Như khiến Thành Nam nghĩ rằng cô “biết võ”. Thế nhưng sự thật sau đó lại khiến anh chàng chưng hửng, Quỳnh Như không những không biết võ mà cô còn không biết nấu ăn. Dù vậy, cô nàng “không sợ mất điểm” trước Thành Nam mà còn nói thẳng rằng: “Mình hiện đại rồi mà, cần gì những người chăm lo gia đình, nên anh đừng đặt nặng vấn đề người con gái phải thế này thế kia”.

Quan điểm này của Quỳnh Như khiến Thành Nam chỉ biết cười trừ: “Như thế thì không làm mẹ được đâu”. Không hài lòng về quan điểm sống của Quỳnh Như, nhưng Thành Nam cũng đặt vấn đề cưới xin với cô nàng vì anh chàng cũng đã có tuổi. Và Thành Nam lại “thêm một lần đau” khi Quỳnh Như “chưa sẵn sàng để cưới”.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 4

Xuân Chi (Mặt nạ Quý bà, 25 tuổi, nhân viên xét nghiệm máu đến từ TP.HCM) đến hẹn cuối cùng. Vừa bước vào cô nàng đã gây ấn tượng với Thành Nam bởi “sự ngọt ngào và dịu dàng của người con gái miền Tây”.

Biết Xuân Chi là “tiểu thư con một” nhưng thích tự lập, Thành Nam đánh giá rất cao cô bởi “lối sống và suy nghĩ hiện đại”.

Dù hòa hợp trong cách nói chuyện lẫn quan điểm sống, nhưng giữa Thành Nam và Xuân Chi vẫn có một “bức tường” ngăn cách rất lớn. Đó là chuyện cô nàng sẽ không rời Sài Gòn để “theo chồng” về Hải Phòng. Và đây cũng là ký do để Thành Nam loại Xuân Chi đầu tiên tại ghế nóng Lựa chọn của trái tim.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 5

Tiếp tục vòng hẹn hò lâu với Thu An tại một phim trường - nơi các cặp đôi đang chụp ảnh cưới.

Thành Nam tiết lộ quá khứ “bán kem dạo” của mình khiến Thu An vô cùng ngạc nhiên và khâm phục. Sau đó anh chàng tự tay “đạo diễn” và chụp rất nhiều ảnh đẹp cho cô nàng. Thu An cũng đáp lại sự nhiệt tình của Thành Nam khi thể hiện một bài múa cổ trang vốn là sở trường của cô để tặng anh chàng…

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 6

Rời buổi hẹn với Thu An, Thành Nam đến gặp Quỳnh Như tại một quán trà sữa.

Tại đây, những mâu thuẫn trước đó về cuộc sống gia đình giữa hai người tiếp tục bộc phát. Quỳnh Như cho rằng “Thành Nam quá cổ hủ” và đề cập đến chuyện “có tình cảm với người thứ ba sẽ giải quyết thế nào” . Tuy nhiên Thành Nam tránh né không  trả lời thỏa đáng, càng khiến cô nàng “không tin tưởng”.

Kết quả, trong giây phút quyết định, ngay tại trường quay, Thành Nam tiếp tục “lời qua tiếng lại” với Quỳnh Như. Anh chàng quyết liệt: “Em còn nhỏ thì nên nghe lời khuyên của người lớn, em quá cứng đầu và bảo thủ”. Còn Quỳnh Như cũng tỏ ra không hề kém cạnh “người lớn chưa chắc đã đúng”.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 7

Và điều gì đến cũng đã đến, Thành Nam chọn Thu An là người ở lại cuối cùng.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 8

Quỳnh Như lập tức thẳng thừng quay đi với rất nhiều giận dữ…

Nhưng trước khi cặp đôi còn lại đối diện với mặt thật của nhau, Thành Nam bất ngờ tiết lộ sốc rằng: “Anh từng có gia đình và hai đứa con ở nhà”. Sốc khi biết được sự thật, Thu An chia sẻ “chưa sẵn sàng để yêu người như vậy”, nhưng đối mặt với Thành Nam cô lại nói vẫn “sẽ đồng ý theo anh về Hải Phòng”.

Bất ngờ tiết lộ từng có vợ và 2 con, chàng ca sĩ U40 vẫn tán thành công gái trẻ - 9

Kết quả Thu An đã xuất hiện trước tại buổi hẹn sâm-panh, ngồi chờ đợi chàng ca sĩ một vợ 2 con đến để cả 2 cùng nhau bắt đầu một chuyện tình mới.

Từ chối chàng nghệ sĩ chưa yêu ai, bản sao Miu Lê hẹn hò phi công trẻ 7 mảnh tình
Lần đầu đi hẹn hò, lại có tính cách "hơi men" nhưng cô nàng Diễm Trinh (26 tuổi, đến từ Tây Ninh) đã chọn được một chàng trai "như ý" trong tập 13 Lựa...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn của trái tim