Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: "Anh chê tôi lùn"

Ngày 01/03/2019 19:30 PM (GMT+7)

Show truyền hình Lựa chọn của trái tim mới đây "gây sốc" với nhiều tình tiết trong quá trình tìm người yêu của anh chàng đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không đi hẹn hò.

XEM VIDEO: "Tôn Ngộ Không" khiến cô gái bé nhỏ bức xúc khi loại cô từ đầu.

Nhân vật chính trong Tập 6 show hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim trên VTV3 mới đây là Phạm Hùng (23 tuổi, người mẫu tự do tại TP.HCM) đeo mặt nạ Tôn Ngộ Không đi hẹn hò.

Phạm Hùng được sắp xếp hẹn hò cùng 3 cô gái: Hồ Quý (Mặt nạ Người ngoài hành tinh, 29 tuổi, kinh doanh spa cho thú cưng, đến từ TP.HCM);  Nguyễn Mai (Mặt nạ Phù thủy,  23 tuổi, nhân viên kinh doanh, đến từ Ninh Bình) và Yến Mi (Mặt nạ Gấu trúc, 22 tuổi, sinh viên Sư phạm Ngữ văn kiêm người mẫu, đến từ Bình Thuận).

Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: amp;#34;Anh chê tôi lùnamp;#34; - 1

Nhân vật chính của " Lựa chọn của trái tim" tuần này là chàng trai Phạm Hùng (23 tuổi ).

Trong 3 cô gái, Nguyễn Mai có vóc dáng khá khiêm tốn nhưng luôn khẳng định mình là người “chung thủy trong tình yêu”. Cô từng sinh sống và học tập tại Dubai và có 2 mối tình với “trai Tây” nhưng kết thúc chóng vánh vì “khác biệt tôn giáo”.

Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: amp;#34;Anh chê tôi lùnamp;#34; - 2

Trong buổi hẹn hò nhanh, cô gái Nguyễn Mai đến hẹn và mới đầu Phạm Hùng nói ấn tượng bởi sự “nhỏ nhắn, xinh xắn” và rất hài lòng vì “cô ấy có thể giúp mình kinh doanh sau này”. 

Nhưng ngay sau đó, Nguyễn Mai liên tục hỏi những câu hỏi khó khiến Phạm Hùng không thể chủ động được gì. Anh chàng lắc đầu: “Cô ấy có vẻ cứng đầu nhưng lại nói với mình là biết lắng nghe”. 

Chia sẻ về cuộc sống, Nguyễn Mai có chút hụt hẫng khi biết Phạm Hùng “18 năm rồi không về quê”. Cô băn khoăn không biết anh chàng có phải là mẫu người của gia đình hay không dù “có chí cầu tiến và giàu tình cảm”. Còn Phạm Hùng thì thẳng thắn: “Cô ấy có suy nghĩ già trước tuổi, tuy nhiên vóc dáng thì chưa được như mình mong muốn.”

Nguyễn Mai rời đi cũng là lúc cô gái Yến Mi đến hẹn. Vừa bước vào cô đã “gây thương nhớ” cho Phạm Hùng với “vóc dáng rất tuyệt vời”. Cô nàng cũng khá tinh tế khi tặng cho Phạm Hùng món quà gặp mặt, và anh chàng không tiếc lời khen “cô ấy rất cuốn hút”.

Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: amp;#34;Anh chê tôi lùnamp;#34; - 3

Tâm sự về quan điểm tình yêu, Phạm Hùng thì thích “lối sống phương Tây” còn Yến Mi lại muốn “một tình yêu truyền thống, gò bó và chặt chẽ hơn”.

Liên tục dành những lời có cánh cho nhau, Phạm Hùng cho biết “mình thích những suy nghĩ của cô ấy”, còn cô nàng thì “tin rằng 80% anh ấy sẽ chọn mình”.

Còn cô nàng Hồ Quý đến hẹn đầu tiên. Biết cô nàng yêu thú cưng lại đang làm spa thú cưng, Phạm Hùng niềm nở: “Cô ấy thích thú cưng như vậy thì sau này làm mẹ cũng sẽ chăm con rất tốt”.

Trò chuyện cởi mở, Hồ Quý không ngại tiết lộ tuổi thật của mình, cô hơn Phạm Hùng 7 tuổi và điều này khiến anh chàng cực kỳ bất ngờ. Nhưng đó không phải là rào cản đối với Phạm Hùng vì: “Những cô gái lớn tuổi có một sức hút riêng và quan hệ với họ không có gì khó khăn cả”.

Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: amp;#34;Anh chê tôi lùnamp;#34; - 4

Tâm sự về chuyện tình cảm, Hồ Quý tỏ ra thất vọng khi Phạm Hùng cho biết anh chia tay tình cũ vì muốn tập trung cho sự nghiệp.

Chưa kể Hồ Quý cũng không mấy thiện cảm với nghề diễn viên của Phạm Hùng vì “yêu phải che giấu không được công khai”. Phạm Hùng không giấu được nỗi buồn vì “cô ấy không thích mình làm diễn viên”, còn Hồ Quý khẳng định mọi chuyện sẽ ổn nếu “tình yêu của mình đủ lớn mình sẵn sàng rời xa cha mẹ để ở cạnh anh ấy”.

Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: amp;#34;Anh chê tôi lùnamp;#34; - 5

Tại ghế nóng, Phạm Hùng quyết định loại Nguyễn Mai vì “cô ấy cứng đầu và tính cách rất khó thay đổi”. Không phục với lý do đưa ra, cô nàng hậm hực “anh ấy loại mình vì vóc dáng nhỏ bé so với hai người kia”.

Sau khi loại Nguyễn Mai đến phần hẹn hò lâu, anh chàng tiếp tục phải đưa ra quyết định loại một cô nàng. Phạm Hùng bất ngờ loại Yến Mi dù cho cuộc hẹn giữa hai người diễn ra rất thành công. Lý do anh chàng đưa ra là “Hồ Quý đến với mình bằng một tình cảm chân thành, mình cảm nhận được sự khao khát từ cô ấy”.

Quyết định cuối cùng đã có, Hồ Quý bước tới ôm lấy Phạm Hùng bỏ mặc phía sau là Yến Mi với nỗi buồn không thể gọi tên. Yến Mi ra về trong cay đắng “khi toàn được khen mà lại bị loại”.

Tôn Ngộ Không đi hẹn hò trong show truyền hình Việt, khiến cô gái cay cú: amp;#34;Anh chê tôi lùnamp;#34; - 6

Anh chàng chính thức hẹn hò cô gái hơn 7 tuổi.

Top 10 Hoa hậu sốc khi đi hẹn hò, bị coi như Thằng đàn ông
Anh chàng gây sốc khi phũ phàng từ chối cô người đẹp ngay lập tức và còn đặt tay cô vào tay người đàn ông khác.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn của trái tim