Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật

Ngày 09/05/2019 19:30 PM (GMT+7)

Loại cả 2 chàng trai có vợ, gái 1 con Việt Nga (28 tuổi) ngậm ngùi ra về tay trắng trong tập 16 Lựa chọn của trái tim trên VTV3.

Mới đây tại chương trình Lựa chọn của trái tim trên VTV3, nữ chính đã khiến khán giả ngỡ ngàng với kết quả lựa chọn chàng trai để hẹn hò. Từng “yêu vội”, cưới gấp và chia tay nhanh chóng, Việt Nga hiện sống cùng con gái 3 tuổi và đang là nhân viên PR tại một ngân hàng nổi tiếng, đồng thời cũng là chủ của cửa hàng làm nail tại Hà Nội.

Đeo mặt nạ Hoa đào, Việt Nga được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai:  Chí Thiện (Mặt nạ Ba mắt, 38 tuổi, kinh doanh tự do, đến từ Đồng Tháp); Phạm Khánh (Mặt nạ Thần cây, 40 tuổi, kinh doanh bất động sản, đến từ TP.HCM) và Hồng Chương (Mặt nạ Thần điêu, 28 tuổi, chủ của một công ty chuyên về máy móc, đến từ TP.HCM).

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 1

Nhân vật nữ chính của Lựa chọn của trái tim tuần này là  gái 1 con Việt Nga (28 tuổi),từng “yêu vội”, cưới gấp và chia tay nhanh chóng, hiện sống cùng con gái 3 tuổi.

Tại vòng hẹn hò nhanh, Chí Thiện là người đầu tiên đến hẹn,  thế nhưng anh chàng phải chờ khá lâu, Việt Nga mới xuất hiện. Chủ động giới thiệu tuổi, Việt Nga khiến Chí Thiện giật mình khi cô thua anh tới 10 tuổi. Anh chàng ngán ngẩm: “Mẫu người mình chọn thì tuổi tác không chênh lệch xa đến như vậy”. Bất ngờ hơn với Chí Thiện là Việt Nga tiết lộ cô từng ly hôn và có một cô con gái 3 tuổi. Biết được nguyên nhân là do Việt Nga “cưới vội”, Chí Thiện đồng cảm: “Yêu nhanh thì chia tay cũng là dễ hiểu”.

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Chí Thiện cho biết anh chia tay mối tình đầu là vì gia đình theo đạo, điều này khiến Việt Nga “có chút ngần ngại”. Đến cuối buổi hẹn Chí Thiện vẫn giấu chuyện mình đã từng có vợ, có con.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 2

Chí Thiện (Mặt nạ Ba mắt, 38 tuổi, kinh doanh tự do, đến từ Đồng Tháp).

Phạm Khánh đến hẹn với món quà cầm trên tay, anh tặng cho Việt Nga một túi nấm do chính tay mẹ anh trồng kèm theo thông điệp “con đường nhanh nhất đi đến trái tim thì phải qua dạ dày”. Cũng giống như Chí Thiện, Phạm Khánh lớn tuổi hơn Việt Nga đến “một con giáp” và có con riêng năm nay đã 17 tuổi.

Dù vậy, buổi hẹn trở nên thoải mái hơn khi cả hai không ngại tiết lộ chuyện “lỡ một lần đò”. Với Phạm Khánh, lý do cuộc hôn nhân của anh tan vỡ là vì “mâu thuẫn tiền bạc”, còn Việt Nga, cô nàng trở thành “single mom” là bởi “tình cảm rạn nứt”. Dù chung hoàn cảnh, nhưng vì “lý do chia tay khác nhau” nên Phạm Khánh cho rằng: “Tôi và cô ấy chưa có sự đồng cảm nhiều”.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 3

Phạm Khánh (Mặt nạ Thần cây, 40 tuổi, kinh doanh bất động sản, đến từ TP.HCM).

Hồng Chương - chàng giám đốc ga lăng lại là trai tân, anh cũng đã xuất hiện và tặng ngay cho Việt Nga một cây son khắc dòng chữ “Hãy đi về phía trước bởi vì nơi đó có anh chờ” khiến cô nàng vô cùng thích thú. Việt Nga không tiếc lời khen Hồng Chương: “Anh ấy rất tình cảm và lãng mạn, mà mình lại thích ngôn tình”.

Khéo léo tiết lộ chuyện mình từng có chồng, Việt Nga bất ngờ khi nghe Hồng Chương nói: “Anh không thích người từng có gia đình”. Khi cô nàng gặng hỏi lý do vì sao thì anh chàng đáp: “Đó là nguyên tắc của anh, không thể thay đổi được”. Dù sao thì Việt Nga cũng tự an ủi bản thân rằng: “Anh ấy là người thẳng thắn”.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 4

Hồng Chương (Mặt nạ Thần điêu, 28 tuổi, chủ của một công ty chuyên về máy móc, đến từ TP.HCM).

Kết thúc vòng hẹn hò nhanh, Việt Nga thẳng thắn cho rằng “chưa ấn tượng với một ai”. Sau phút đắn đo, cô nàng quyết định loại Chí Thiện - người mà cô đánh giá là “có chiều sâu” vì lý do “tôn giáo khác nhau”. Nhưng khi Chí Thiện lộ diện, Việt Nga lại ôm mặt tiếc nuối vì: “Anh đẹp trai hơn em tưởng tượng”.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 5

Vòng hẹn hò lâu bắt đầu tại một nông trang cách xa thành phố - là nơi Phạm Khánh muốn mời Việt Nga cùng... vắt sữa bò. Thay bộ đồ bà ba, Việt Nga cùng Phạm Khánh đi dạo quanh khu vườn.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 6

Cao hứng, anh chàng có ngân một câu cải lương khá tình cảm nhưng Việt Nga lại vô cùng hời hợt “cũng hay đấy nhưng không phải gu của mình”.

Sau đó, Việt Nga đến gặp Hồng Chương, anh chàng đã chuẩn bị sẵn một bữa tiệc ngoài trời với nến và thịt quay. Sự lãng mạn của Hồng Chương khiến Việt Nga thổn thức: “Mình đã từng ước sẽ có một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, ngày hôm nay giấc mơ đã thành sự thật”.

Hồng Chương sau đó thắc mắc: “Tại sao em không loại anh vì anh đã nói không thích người từng có gia đình?”  Việt Nga đáp: “Em thích sự thú vị, em muốn anh có cái nhìn khác đi”. Nghe đến đây thì Hồng Chương khẳng định: “Cô ấy đang cố gắng chinh phục và muốn thay đổi mình”.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 7

Trước khi chia tay, Hồng Chương ôm Việt Nga và nói: “Fù có chuyện gì cũng hãy cố gắng bước đi tiến thẳng về phía trước bởi vì nơi đó lúc nào cũng có một người đang chờ em”. Câu “thả thính” của anh chàng đã khiến Việt Nga bật khóc.

Giây phút quyết định đã tới, Việt Nga tặng cho Hồng Chương và Phạm Khánh mỗi người một món quà khi gặp lại tại trường quay. Cô nắm tay cả hai và sau đó chọn Hồng Chương là người ở lại sau cùng.

Phạm Khánh khi biết mình bị loại có vẻ ấm ức: “Nếu cô ấy chọn mình thì mình cũng sẽ từ chối và chỉ làm anh em mà thôi”.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 8

Việt Nga quyết định loại Phạm Khánh và lựa chọn cho mình người cùng cô đi tiếp là Hồng Chương.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 9

Chỉ còn lại Hồng Chương và Việt Nga đối mặt với nhau. Khi thấy Việt Nga quá xinh đẹp, anh chàng đã quỳ xuống đặt một nụ hôn lên tay cô.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật - 10

Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi nhìn thấy mặt thật.

Sau đó Hồng Chương hỏi: “Nếu bây giờ cho em chọn lại lần nữa thì em có loại anh không?”, Việt Nga ngập ngừng “Em không có câu trả lời”.

Quá thất vọng vì câu trả lời này, Hồng Chương đã không đến buổi hẹn cuối. Việt Nga cũng không xuất hiện, chuyện tình ngỡ đẹp lại kết thúc dở dang.

Cô giáo một con bực dọc khi bị nam ca sĩ từ chối vì vẫn liên hệ với chồng cũ
Chàng ca sĩ trong chương trình "Lựa chọn của trái tim" thà chọn người nói nhiều, quyết không yêu người đã có con.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn của trái tim