Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú

Ngày 16/05/2019 19:30 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, học vấn cao, lại từng lọt top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, siêu mẫu Mai Anh (23 tuổi, TP.HCM) đã phải ra về tay trắng vì không chàng trai nào đủ tiêu chuẩn trong tập 17 Lựa chọn của trái tim mới phát sóng trên kênh VTV3.

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mai Anh đeo mặt nạ Thủy quái, được sắp xếp hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Trọng Long (Mặt nạ Sư tử, 22 tuổi, nhân viên tài chính, đến từ Phú Thọ); Thanh Hải (Mặt nạ Chú hề, 24 tuổi, chuyên viên tư vấn bất động sản, đến từ TP.HCM; và Bảo Lộc (Mặt nạ Đầu rơm, 21 tuổi, người mẫu tự do, đến từ Kiên Giang).

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 1

Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mai Anh.

Trong đó, Trọng Long đến hẹn đầu tiên. Vừa bước vào biết tên, anh chàng vội “thả thính” rằng: “Những người tên Mai Anh đều rất đẹp”. Tưởng “tung chiêu” hiệu quả, Trọng Long không nhờ Mai Anh lại đáp lại với một thái độ hết sức cợt nhả: “Chiêu tán gái này em thấy cũ quá rồi”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 2

Trọng Long (Mặt nạ Sư tử, 22 tuổi, nhân viên tài chính, đến từ Phú Thọ).

Không ngại tiết lộ mình là “một người tham vọng”, Mai Anh hé lộ lý do chia tay tình cũ vì “anh ấy không có chí lớn”. Và rất may, Trọng Long thừa nhận “mình cũng là một người cầu tiến”, chứ không chịu an phận như tình cũ của Mai Anh. Trọng Long và nàng mẫu đều chung cảnh cha mẹ ly hôn, sự đồng cảm giữa họ khiến cho buổi hẹn hò trở nên thân mật hơn bao giờ hết. Anh chàng cho biết mối tình lâu nhất của mình kéo dài hơn 3 năm, điều này khiến Mai Anh hết sức trầm trồ bởi cô nàng “chưa từng yêu ai quá 2 năm”.

Buổi hẹn kết thúc, dù trò chuyện khá hợp nhưng Trọng Long vẫn khiến Mai Anh thất vọng vì: “Ngoại hình bạn ấy không được cao như mình mong muốn”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 3

Thanh Hải (Mặt nạ Chú hề, 24 tuổi, chuyên viên tư vấn bất động sản, đến từ TP.HCM.

Thanh Hải là người tiếp theo xuất hiện. Anh giới thiệu mình là một chuyên viên tư vấn bất động sản khi gặp Mai Anh. Thông tin này khiến nàng mẫu khá hài lòng vì “nghề này chắc kiếm được nhiều tiền”. Thế nhưng Thanh Hải lại không thích những người hoạt động nghệ thuật như Mai Anh vì “họ tiếp xúc với nhiều đàn ông quá”.

Thanh Hải hỏi thẳng: “Em có thích những người đàn ông có tiền hay không”, Mai Anh đáp “Tất nhiên là thích chứ”. Cô nàng nghĩ rằng lý do Thanh Hải hỏi câu trên là để cho biết “anh ấy không quá giàu và muốn kiểm tra xem mình có phải là người thực dụng hay không”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 4

Buổi hẹn hò đầu tiên cửa Thành Hải và Mai Anh.

Và rất trùng hợp, Thanh Hải tiết lộ anh cũng phải chịu cảnh gia đình tan vỡ khiến cô nàng hết sức ngạc nhiên. Khi Mai Anh đặt vấn đề bạn gái ngang bướng trong chuyện tình cảm, Thanh Hải đã có một câu trả lời khiến cô nàng vô cùng hài lòng. Anh nói: “Dù đúng hay sai thì anh sẽ là người xin lỗi trước”.

Kết thúc buổi hẹn, Mai Anh đánh giá ngắn gọn: “Anh ấy trả lời câu hỏi khá thông minh, nhưng không thật”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 5

Bảo Lộc (Mặt nạ Đầu rơm, 21 tuổi, người mẫu tự do, đến từ Kiên Giang).

Bảo Lộc đến hẹn cuối cùng. Anh chàng giấu tuổi thật khi vừa gặp Mai Anh. Nhưng cả 2 “bắt sóng” rất nhanh với khá nhiều điểm chung như thích xem phim, nghe nhạc Âu – Mỹ. Ngoài ra, Bảo Lộc còn hát luôn một bài để tặng cho Mai Anh khiến cô nàng cảm động vì “một người đáng để yêu”.

Biết Bảo Lộc làm chung nghề với mình, Mai Anh thẳng thắn: “Mình không thích những người chung nghề”. Chưa hết, dù vào nghề sau nhưng những thành tích mà Bảo Lộc đạt được cũng khiến Mai Anh cảm thấy “ghen tị”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 6

Trở về sân khấu Lựa chọn của trái tim, nàng mẫu quyết định loại Bảo Lộc vì “anh ấy còn trẻ con quá”. Bức xúc với quyết định có phần bất ngờ của Mai Anh, Bảo Lộc bước tới trước mặt cô hỏi thẳng “Tại sao em lại loại anh?”, đồng thời nhấn mạnh: “Em sẽ không bao giờ tìm được một ai mang hạnh phúc đến cho em”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 7

Khi thấy Bảo Lộc lộ diện, Mai Anh bất ngờ vì vẻ điển trai của anh chàng nên vội chạy đến chút nữa thì… vấp ngã.

Tại vòng hẹn hò lâu, Trọng Long đạp xích lô đến điểm hẹn đón Mai Anh và muốn đưa cô đi “dạo một vòng Sài Gòn”. Những tưởng đó sẽ là một buổi hẹn đầy lãng mạn nhưng Mai Anh lại nghĩ khác, cô cho rằng: “Mình cảm thấy rất ngại vì đi trên xích lô mà hóa trang như thế người ta nhìn mình như là quái vật, mình không có cảm giác an toàn”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 8

Dạo một vòng, Trọng Long dẫn Mai Anh đi uống “trà đá vỉa hè”, tại đây anh chàng bắt đầu “lấy lại điểm” khi chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu rất chân thành.

Chia tay Trọng Long, Mai Anh đến gặp Thanh Hải tại nơi anh chàng làm việc. Thanh Hải mời Mai Anh đóng vai khách hàng để cùng anh trải nghiệm công việc thường ngày của mình. Xem xong vài căn phòng, Thanh Hải “gợi ý” sẽ bóp chân cho Mai Anh đỡ mỏi. Hành động ga-lăng này của anh lập tức ghi điểm trong mắt nàng mẫu. Tuy nhiên Mai Anh vẫn muốn “giữ khoảng cách” với Thanh Hải. Nói đến chuyện xa hơn, hai người đều cùng suy nghĩ “có nhà, có xe rồi mới cưới”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 9

Cuối cùng, Mai Anh quyết định loại Trọng Long vì “không hài lòng”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 10

Thanh Hải lộ diện đối mặt với Mai Anh, cô nàng nhận xét: “Em nghĩ mặt anh sẽ dễ thương hơn một chút xíu, nhưng thế này là được rồi”.

Cô mẫu “siêu vòng 3” từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khiến trai đẹp cay cú - 11

Kết quả, chỉ Thanh Hải đến buổi tiệc cuối với nến và sâm-panh chờ sẵn, Mai Anh đã không đến hẹn.

Các tập tiếp theo của Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Cái kết gây sốc truyền hình: Gái một con bất ngờ từ chối chàng giám đốc khi thấy mặt thật
Loại cả 2 chàng trai có vợ, gái 1 con Việt Nga (28 tuổi) ngậm ngùi ra về tay trắng trong tập 16 Lựa chọn của trái tim trên VTV3.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lựa chọn của trái tim