Bất ngờ trước mặt mộc của bà bầu Angelababy ở tháng thứ 5 thai kỳ

Ngày 21/11/2016 16:30 PM (GMT+7)

Bụng bầu của Angela Baby ngày càng lộ rõ khi cô diện váy rộng.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của bà bầu Angelababy. Được biết, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Dễ dàng có thể nhận ra bụng bầu của Angelababy ngày càng lộ rõ.

bat ngo truoc mat moc cua ba bau angelababy o thang thu 5 thai ky - 1

Fan chụp hình cùng vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh. Angelababy mặt mộc vẫn rất xinh đẹp.

Nhiều người cho rằng dù đang bầu bí nhưng Angelababy vẫn gây ấn tượng bởi sự trẻ trung mặc dù không son phấn. Ngoài vòng 2 thay đổi, gương mặt và vóc dáng của Angelababy vẫn rất nhỏ bé. Tuy nhiên, cân nặng của cô cũng bắt đầu có dấu hiệu tăng nhanh lên trông thấy.

bat ngo truoc mat moc cua ba bau angelababy o thang thu 5 thai ky - 2

Cặp vợ chồng nổi tiếng cùng nhau đi ăn cơm.

bat ngo truoc mat moc cua ba bau angelababy o thang thu 5 thai ky - 3

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh muốn sinh con tại Hongkong.

Thời điểm này, Angelababy đang nỗ lực hoàn thành nốt công việc dang dở để tập trung an thai. Nữ diễn viên muốn đảm bảo sức khỏe tốt cho ngày lâm bồn. Angelababy cũng về Hongkong nghỉ ngơi và dự định sinh con ở đây. Theo lời của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, chế độ học hành tại Hongkong cũng tốt hơn và là nơi lý tưởng để chăm sóc con cái.

Mới đây, trong một show truyền hình, mẹ của Huỳnh Hiểu Minh vừa có những chia sẻ rất riêng về con dâu. Theo lời bà mẹ nổi tiếng này cho biết Angelababy là con dâu rất tốt. "Trong mắt tôi, Angelababy là một nàng dâu rất hiếu thuận. Trên truyền hình con bé có vẻ cá tính, mạnh mẽ thậm chí rất giống một "nam tử hán". Nhưng, khi ở nhà, Angelababy lại hoàn toàn khác. Con bé rất dịu dàng. Nếu không có việc gì phải ra ngoài, con bé chỉ ngồi một chỗ vẽ tranh và viết chữ cả ngày không chán và chẳng bao giờ ra đến cửa", mẹ của Huỳnh Hiểu Minh tâm sự.

bat ngo truoc mat moc cua ba bau angelababy o thang thu 5 thai ky - 4

Mẹ của Huỳnh Hiểu Minh dành nhiều lời khen ngợi cho con dâu.

Từng có tin đồn cho rằng mẹ của Huỳnh Hiểu Minh cố tình nói tốt cho con dâu để giữ thể diện cho con trai. Một số anti-fan của Angelababy luôn chỉ trích cô là người giả dối, có quá khứ không trong sạch, chơi bời. Nhưng, một số khác lại cho rằng Huỳnh Hiểu Minh là người con rất hiếu thuận bởi vậy anh sẽ không kết hôn với người mà mẹ anh không thích.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy