Bé Subeo mặc áo dài đón Trung thu

Ngày 19/09/2013 11:26 AM (GMT+7)

Subeo đã có buổi lễ đón Trung thu ấm áp cùng các bạn tại trường.

Mới đây, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ hình ảnh con trai Subeo trong bộ áo dài khăn đóng đón Trung thu cùng các bạn ở trường. Dù không chụp rõ mặt, nhưng có thể thấy, cậu nhóc Subeo đã khá lớn và đẹp trai. Trong trang phục áo dài khăn đóng, Subeo đón Trung thu đúng phong tục cổ truyền người Việt.

Bé Subeo trong trang phục cổ truyền Việt Nam đón Trung thu

Trong lớp Subeo có rất nhiều bạn là người nước ngoài, nhưng nhà trường đã quyết định tổ chức buổi lễ Trung thu đậm phong cách cổ truyền VN

Hiện Subeo đang học tại một ngôi trường quốc tế ở quận 7 TP HCM, đây là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế có chất lượng khá tốt tại thành phố, giá học phí trong một năm là 147 triệu VNĐ. Hà Hồ từng chia sẻ, vì bé học trong ngôi trường toàn các bạn nước ngoài, nên về nhà cậu bé cũng "xì xồ" tiếng Anh. Gia đình khá lo lắng, vì thế, mỗi khi về nhà lại phải kèm thêm môn Tiếng Việt.

Subeo hơn 3 tuổi, hiện đang học tại một ngôi trường quốc tế tại TP HCM

Trong dịp Trung thu này, Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những ca sĩ tích cực đi từ thiện. Cô vừa có chuyến đi Long An phát quà cho các em nhỏ. Sau đó, nữ ca sĩ lại tất bật đến với thành phố "gạo trắng nước trong" Cần Thơ. Tại mỗi nơi, cô đều được yêu mến và chào đón nhiệt tình bởi sự thân thiện và trang phục giản dị, gần gũi.

Hà Hồ nhí nhảnh không kém gì con trai trong dịp Trung thu

Cô vừa có chuyến đi từ thiện và ghé thăm trường CĐ Cần Thơ

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tết Trung Thu