Bệnh tật hành hạ, con trai Hạ Tử Vy ngày nào đã 20 tuổi nhưng vóc dáng như trẻ lên 10

Ngày 01/07/2017 18:00 PM (GMT+7)

Do bị chậm phát triển, cậu nhóc Giả Vân Triết đã trưởng thành không trọn vẹn.

Xuất hiện trong Hoàn Châu Cách Cách phần 3, Giả Vân Triết từng là cậu bé được nhiều người yêu thích khi vào vai con trai của Tử Vy Cách Cách. Dù bộ phim phần 3 này không thành công như mong đợi nhưng không thể phủ nhận khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho dàn diễn viên trong phim. Bởi vậy, cậu bé Giả Vân Triết cũng nhận được sự quan tâm khán giả.

benh tat hanh ha, con trai ha tu vy ngay nao da 20 tuoi nhung voc dang nhu tre len 10 - 1

Giả Vân Triết trong vai con trai của Hạ Tử Vy trong Hoàn Châu Cách Cách 3.

Thời điểm tham gia bộ phim, Giả Vân Triết đã 5 tuổi nhưng mọi người đều nghĩ rằng cậu bé mới lên 3. Khán giả còn khen rằng: "Mới lên ba nhưng cậu bé đã biết diễn xuất".

benh tat hanh ha, con trai ha tu vy ngay nao da 20 tuoi nhung voc dang nhu tre len 10 - 2

benh tat hanh ha, con trai ha tu vy ngay nao da 20 tuoi nhung voc dang nhu tre len 10 - 3

Cách diễn dễ thương của cậu bé từng được rất nhiều khán giả yêu thích.

Sau 15 năm, Giả Vân Triết vừa tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện trong buổi thi tuyển sinh cho chương trình Nam sinh vui vẻ năm 2017. Dễ dàng có thể nhận ra dù đã ở tuổi 20 nhưng vóc dáng của Giả Vân Triết vẫn như một cậu bé 10 tuổi.

Chia sẻ về bệnh tình của mình, Giả Vân Triết cho biết cậu mắc chứng rối loạn hormone phát triển do khối u ở tuyến yên tại não trái. Giả Vân Triết mắc bệnh này từ khi mới lọt lòng. Bởi vậy, vóc dáng của cậu luôn luôn nhỏ nhắn hơn nhiều người bạn cùng trang lứa khác.

benh tat hanh ha, con trai ha tu vy ngay nao da 20 tuoi nhung voc dang nhu tre len 10 - 4

Giả Vân Triết năm 18 tuổi.

Nhắc lại quãng thời gian điều trị bệnh, Giả Vân Triết cho biết: "Tôi từng rất sốc và cảm thấy bị tổn thương trước những lời chê bai của mọi người. Dù đã được phẫu thuật thành công nhưng tôi không dám đóng phim hay tham gia bất kỳ show truyền hình nào".

benh tat hanh ha, con trai ha tu vy ngay nao da 20 tuoi nhung voc dang nhu tre len 10 - 5

Giả Vân Triết là thanh niên 20 tuổi trong hình ảnh cậu nhóc 10 tuổi.

Giả Vân Triết làm phẫu thuật năm 2008. Sau thành công của ca phẫu thuật, cậu đã có thể phát triển được chiều cao và vóc dáng. Tuy nhiên, Giả Vân Triết vẫn chậm lớn hơn các bạn bè cùng trang lứa khác. Hiện tại, Giả Vân Triết đã cao gần 1,6 m. Cậu rất hạnh phúc khi thân hình được như hiện tại.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ