Bị chê "còn non và nai so với Ly Kute", Kỳ Hân phản ứng khiến ai cũng bất ngờ

Ngày 03/04/2017 09:23 AM (GMT+7)

Kỳ Hân khiến khá nhiều người bất ngờ sau khi bực tức: "không đến mức xỉa xói người yêu cũ của chồng", cô lập tức xin lỗi và nhận sai khi bị chê "còn non và nai so với Ly Kute".

Thời gian vừa qua, Kỳ Hân khá bực dọc khi liên tiếp bị nhiều người vào trang cá nhân chê bai và mắng chửi 2 vợ chồng cô, đặc biệt nhiều thành viên mạng còn dùng những từ không mấy tốt đẹp cho Ku Tỏi - con trai 4 tháng của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân.

Không chịu được điều này, Kỳ Hân từng livestream chia sẻ việc cô chưa từng gặp mẹ con Ly Kute dù hai người sống trong một khu chung cư. Mới đây, cô tiếp tục chia sẻ tâm trạng bức xúc khi bị mọi người cho là xỉa xói Ly Kute.

Kỳ Hân bất ngờ lên tiếng khẳng định "không xỉa xói người yêu cũ của chồng"

Kỳ Hân viết: "Đâu có dại đến mức mà đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình và nhất là người đang nuôi con của con chồng mình để khiến cho chồng mình phải suy nghĩ về mình. Tự nghĩ đi các chế chuyên gia xuyên tạc".

Sau đó, cô tiếp tục bị một thành viên mạng chê thua kém Ly Kute: "Cái miệng hại cái thân, không hiểu sao chị không kiềm chế được cảm xúc khi mọi người chửi mắng chị, và rồi 1,2 ngày chị lại up status hay livestream có vẻ tức giận, nếu chị im lặng thì họ sẽ không có cái cớ để chọc tức chị. Nếu như chị Ly dù có thế nào cũng im lặng không đôi co hay phản ứng gì, còn chị, chị không nói thì chị sợ mọi người sẽ nói chị ngủ ư.... Thật sự mà nói lúc này, em không biết chị Ly có xấu tính thật như những người họ nói hay không, nhưng trước mắt chị ấy ghi điểm 10 tuyệt đối trong lòng công chúng.. Em nghĩ chị thời gian chị ngồi tức tối thì hãy suy nghĩ khi cách sống của mình . Chị còn non và nai so với chị Ly lắm ạ".

Tưởng rằng, khi đọc được những dòng này, Kỳ Hân sẽ bực tức, nhưng khá bất ngờ, cô lại  cảm ơn người đã góp ý cho mình và sau đó xin lỗi vì đã viết sai:

"Chị cảm ơn em, bình luận của em đáng suy nghĩ nhất, nếu em đã theo dõi chị từ lâu thì chị nghĩ em sẽ hiểu chị hơn, chị nhận mình sai khi viết chưa đúng, chị xin lỗi và sẽ sửa lại lỗi của mình.Chị nên viết là "đâu có đến mức mà đi xỉa xói người yêu cũ của chồng mình và nhất là mẹ của con chồng mình để khiến cho chồng mình phải suy nghĩ về mình".

Kỳ Hân phản ứng khi bị chê "còn non và nai so với Ly Kute"

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz