Bị kẹp giữa "2 nồi cơm" Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết

Ngày 16/08/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của vợ cũ (Maya đóng) khiến Quốc (Tuấn Tú) đau đầu đối phó trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4 preview (Nguồn video: Fanpage phim)

Sự xuất hiện của nhân vật vợ cũ Quốc (MC Tuấn Tú) do nữ diễn viên Maya thủ vai đang là tâm điểm chú ý với khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con ngoại truyện. Cô về nước cùng với Bảo (Quang Anh) và trở thành kỳ đà cản mũi câu chuyện tình yêu của Quốc - Huệ (Thu Quỳnh).

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 1

Bị kẹp giữa vợ cũ và bạn gái hiện tại, Quốc chỉ biết vò đầu bứt tai tìm Vũ (Quốc Trường) xử lý. Trong preview tập 4 Về Nhà Đi Con ngoại truyện, ông bố đơn thân không kìm được tâm sự với người "anh em cột chèo": "Lúc thì 'đói' vỡ mồm ra. Tự nhiên giờ lại có đến 2 'bát cơm', chả biết chọn bát nào". Nghe vậy, Vũ phá lên cười hùa vào: "Anh tranh thủ chọn cho nhanh nhé, không lại thiu đấy".

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 3

Không chỉ dừng lại ở trên phim, Tuấn Tú còn giãi bày nỗi khổ tâm này ra ngoài đời khi đăng ảnh hậu trường với 2 "nữ chính" kèm dòng trạng thái hài hước trên trang cá nhân: "Làm gì đây khi tôi phải đứng giữa hai người đàn bà này! Oái oăm vãi, xuất hiện không khác gì máy bay B52. Uất nhất là ông con về chỉ gái là nhanh chẳng báo gì cho bố cả haiz! Xử lý thế nào đây mọi người..."

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 4

MC Tuấn Tú phải lên mạng xin tư vấn giúp đỡ cho nhân vật Quốc của mình.

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 5

Phản ứng bá đạo của khán giả: "Hứa đấm anh không trượt phát nào nếu tán trượt chị Huệ!"

Điều đáng nói là sau khi quay về, vợ cũ Quốc đã có hành động mời Huệ ra tâm sự "mỏng". Sợ chị gái bị bắt nạt, 2 cô em gái Thư (Bảo Thanh) - Ánh Dương (Bảo Hân) lặng lẽ bám theo sau để tới buổi hẹn, ai dè bị Huệ "túm gáy" ngay lập tức. Dù cô rất buồn cười và xua tay gạt đi nhưng 2 cô em vẫn xin được đi theo vì "chẳng may có vấn đề gì, bọn em còn xông vào yểm trợ!".

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 6

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 7

Dường như phỏng đoán của Thư có vẻ đã thành hiện thực. Vừa chạm trán, mẹ Bảo đã nói với Huệ rằng: "20 năm qua chị và anh Quốc không ai lập gia đình cả. Nhưng mà bây giờ bỗng nhiên anh ấy lại muốn lập gia đình, tự nhiên chị thấy không quen, giống như là cơm không ăn thì gạo còn đấy ấy. Đến bây giờ tự nhiên như thế này, chị lại thấy tiếc tiếc cái nồi cơm của mình, nên là chị nghĩ chắc chị phải hành động!".

Bị kẹp giữa amp;#34;2 nồi cơmamp;#34; Thu Quỳnh - Maya, Tuấn Tú lên mạng xin tư vấn và cái kết - 8

Nghe những lời này, Huệ chỉ có biểu cảm bất ngờ pha lẫn ái ngại. Trong khi đó, 2 chị em Thư - Dương theo dõi từ phía xa và nhận định về tình địch của chị cả nhà mình: "Bắt đầu tung chiêu rồi đấy!".

Liệu cô vợ cũ này có thật sự là người gian xảo, muốn giành Quốc từ tay Huệ, hay tất cả chỉ là một phép thử tình yêu mới dành cho Huệ? Đón xem tập 4 Về Nhà Đi Con ngoại truyện lên sóng tối nay (16/8).

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim?
Bí mật về "nhân vật chính" trong cảnh Dương - Ánh hôn nhau trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến nhiều khán giả trầm trồ.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con