Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị "lên giường" cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ

Ngày 16/08/2019 00:22 AM (GMT+7)

Quốc (Tuấn Tú) đang chuẩn bị cùng Huệ (Thu Quỳnh) "gạo nấu thành cơm" trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện thì vợ cũ của Quốc (Maya) lại bất ngờ xuất hiện.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 3 khiến fan của Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) lo lắng không yên. Bởi mẹ Bảo (Maya) - vợ cũ của Quốc bất ngờ trở về. Không chỉ vô tư ngủ trong phòng Quốc, mẹ Bảo còn chủ động ôm và nũng nịu hỏi xem chồng cũ có nhớ mình không. Càng sốc hơn khi phút trước, Quốc còn chuẩn bị "lên giường" cùng Huệ nhưng phút sau anh đã vô tư nói nhớ vợ cũ.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 1

Quốc lên kế hoạch đưa cả nhà Huệ đi nghỉ dưỡng ở resort sang trọng vì mong có thể thành công nhận được cái gật đầu của Huệ trong chuyến đi này. Nhưng vì bận đi "bắt gian" cùng Vũ (Quốc Trường), anh bị Huệ giận vì đã bỏ rơi cô cả tối.

Sang tới tập 3 Về Nhà Đi Con ngoại truyện, sau khi được Huệ là quần áo cho, Quốc liền đưa cô về phòng cùng thay đồ và đòi cô đền bù vì tối qua không chịu gặp anh. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 3

Khi Quốc và Huệ đang hôn nhau nồng cháy, chuẩn bị "gạo nấu thành cơm" thì sững sờ nhìn thấy một người phụ nữ đang ngủ say trên giường. Huệ bối rối cứ ngỡ đi nhầm phòng còn Quốc thì len lén đi tới kiểm tra xem người phụ nữ đó là ai.

Quốc tá hỏa chạy ra giải thích cùng Huệ rằng 2 người không nhầm phòng, người phụ nữ nằm trên giường là vợ cũ của anh.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 4

Huệ bắt đầu rơi nước mắt vì nghĩ rằng Quốc và vợ cũ có vấn đề. Tuy nhiên, Quốc khẳng định anh không biết vì sao vợ cũ lại có thể vào phòng anh và ngủ lại. Nếu biết có vợ cũ ở phòng thì sao anh có thể rủ Huệ cùng về được. Nhưng Huệ vẫn bỏ đi, không nghe Quốc giải thích. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 5

Khán giả cứ ngỡ rằng khi vợ cũ dậy thì Quốc sẽ rất bức xúc vì bất ngờ bị phá chuyện tốt nhưng anh lại khá bình tĩnh. Khi mẹ Bảo chủ động ôm Quốc từ phía sau, anh chỉ nhẹ nhàng đẩy ra. Sau đó, mẹ Bảo lại tiếp tục đòi ôm và hỏi xem chồng cũ có nhớ mình không. Quốc trả lời là nhớ rồi mới gặng hỏi vì sao vợ cũ biết mình đang ở đây và có cả thẻ để vào phòng.

Kết quả, Quốc không chỉ không biết lý do mà vợ cũ còn tính sẽ ở lại phòng anh. Anh cũng khá bất ngờ khi Bảo cũng được vợ cũ cùng đưa về.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 6

Sợ Huệ sẽ ghen nên Quốc cầu cứu "em cột chèo tương lai" cứu mình. Anh xin Vũ nhường phòng cho mẹ Bảo vì resort hết phòng, Vũ và Quốc sẽ ở chung một phòng. Vũ khó khăn lắm mới được Thư về ở chung sau khi họp lớp nên không muốn bị chia ra một chút nào. Anh bắt Thư ở lại phòng chờ còn anh đi gặp Quốc để tìm cách giải quyết. 

Mọi chuyện chỉ tạm êm êm khi Quốc thuê được một phòng biệt thự cho mẹ con Bảo. Dù vậy, mẹ Bảo vẫn tỏ ra không vui khi chồng cũ có người yêu mới mà bỏ bê cô. Quốc phải dỗ dành rằng anh đã chuẩn bị tinh dầu bưởi mà cô thích nhất ở trong phòng. Mẹ Bảo liền trả lời tinh dầu bưởi mà không có Quốc cùng thưởng thức thì vứt. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 7

Bố Sơn (NSND Trung Anh) đứng từ xa nghe được đoạn hội thoại của Quốc và vợ cũ thì rất lo lắng. Ông hết hỏi Huệ xem có biết chuyện vợ cũ của Quốc hay không lại đi nhờ Vũ hỏi Quốc xem tình hình với mẹ Bảo như thế nào. Bởi ông thấy Quốc và vợ cũ cứ quấn quýt như đôi chim cùng xây tổ như vậy không ổn. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 8

Trong một diễn biến khác, Bảo đã chính thức chạm mặt tình địch Ánh (Lena). Dù đang gãy cả 2 tay nhưng ý chí chiến đấu của Bảo vẫn rất mạnh mẽ, cậu quyết giữ Dương cho bằng được. Sau đó, Bảo cùng Dương diễn vở kịch yêu đương mặn nồng để khiến Ánh vỡ mộng.

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 9

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 10

Nhưng Ánh vẫn nhất quyết không tin Bảo "ẻo lả" có thể là bạn trai của Dương. Thấy Bảo bị bắt nạt, Dương liền ra mặt bảo vệ tuyên bố trên thế giới này chỉ mình cô được bắt nạt Bảo. Đương nhiên, Bảo ngay lập tức nắm lấy cơ hội, bất ngờ hôn Dương để khẳng định chủ quyền trước mắt Ánh. 

Về Nhà Đi Con ngoại truyện: Mới chuẩn bị amp;#34;lên giườngamp;#34; cùng Huệ, Quốc đã nói nhớ vợ cũ - 11

Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4 sẽ được phát sóng online lúc 20h00 tối thứ 5 ngày 16/08.

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim?
Bí mật về "nhân vật chính" trong cảnh Dương - Ánh hôn nhau trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến nhiều khán giả trầm trồ.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con