Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim?

Ngày 15/08/2019 18:05 PM (GMT+7)

Bí mật về "nhân vật chính" trong cảnh Dương - Ánh hôn nhau trong Về Nhà Đi Con ngoại truyện khiến nhiều khán giả trầm trồ.

Hậu trường cảnh hôn đồng giới của Dương và Ánh trong Về Nhà Đi Con (Nguồn video: Hoàng Dương)

Trong phần ngoại truyện Về Nhà Đi Con đang lên sóng, mối quan hệ "theo tình - tình chạy" giữa Dương (Bảo Hân) và cô nàng tóc xù Ánh (Lena) được rất nhiều khán giả nhiệt tình chú ý. Đặc biệt, cảnh Dương bị cưỡng hôn giữa ban ngày ban mặt và khiến bố Sơn (NSƯT Trung Anh) "hết hồn" chính là phân đoạn thu hút sự quan tâm nhất của đông đảo khán giả. 

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim? - 1

Mới đây, thành viên ê kíp Về nhà đi con đã hé lộ sự thật phía sau cảnh quay thú vị này bằng chia sẻ khá hài hước:

"Khá nhiều bài báo nói về nụ hôn của Ánh và Dương, rằng đã phải hôn nhau bao nhiêu lần mới xong cảnh đó, có hôn thật hay không, cảm giác thế nào bla bla...Thực ra khó khăn với đoàn phim hoàn toàn chả liên quan đến nụ hôn đó. Nói cách khác, Hân và Na có hôn nhau bao nhiêu lần cũng thế, tự họ 'sướng' hoặc 'khổ' với nhau thôi. Điều đoàn phim, mà cụ thể ở đây là tổ đạo cụ quan tâm là cái bánh gateaux kia kìa.

Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có 1 cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu Hô-li-út một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả. Kết quả là, cô gái 2 quả Lê Na nói đã phải thực hiện cảnh quay tới 7,8 lần, thực chất là cứ đang hôn thì lại nghĩ đến cái bánh nên bị hỏng. Chứ còn, hôn nhau có khó gì đâu, tất nhiên tôi đồ là hôn kiểu này chả sung sướng gì sất."

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim? - 3

Có thể nói sự tương tác vô cùng dễ thương giữa Bảo Hân - Lena chính là điểm sáng của ngoại truyện Về Nhà Đi Con. Được biết sau khi quay xong ngoại truyện, bộ ba Bảo Hân, Quang Anh - Lena đã nhanh chóng kết thân và hay đi chơi với nhau ngoài đời. Lena cũng tiết lộ trước đó cô đã từng casting vai Dương nhưng có lẽ do độ menly của cô hơi thiếu nên vai diễn này đành nhường lại cho Hân.

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim? - 4

Tiếc rằng sau Về Nhà Đi Con, khán giả sẽ phải đợi khá lâu để được găp lại cô nàng Tomboyloichoi. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với truyền thông, Bảo Hân cho biết cô sẽ ngừng đóng phim 2 năm để dành toàn bộ thời gian cho việc học.

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim? - 5

"Hi vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 2 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 2, 3 không được tham gia đóng phim. Tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn.

Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với tôi ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì mình cần phải trau dồi nhiều hơn", cô út Về Nhà Đi Con cho biết.

Bật mí hậu trường Dương Về Nhà Đi Con bị cưỡng hôn, lộ nguyên nhân Bảo Hân ngừng đóng phim? - 6

Bản thân Bảo Hân cũng cảm thấy áp lực không nhẹ bởi sự thành công đến quá nhanh sau khi Về Nhà Đi Con phát sóng: "Bây giờ mỗi khi đi cà phê với bạn hoặc đi ra ngoài đường, tôi không thể hồn nhiên, nói to đùa giỡn với các bạn được nữa. Nhiều lúc tôi cảm thấy không được thoải mái khi phải cố ép bản thân vào một cái khuôn khổ, quy tắc nào đó nhưng đó cũng là cách để tôi trưởng thành hơn và tự bảo vệ, giữ gìn hình ảnh của chính mình”.

Về Nhà Đi Con: Thư xiêu lòng trước tình cũ, muốn ly hôn và mang cu Bon đi?
Việc Thư muốn ly hôn và đưa cu Bon đi theo người yêu cũ khiến khán giả theo dõi Về Nhà Đi Con ngoại truyện giật mình.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Về nhà đi con