Đồng nghiệp đòi công bằng cho "Cô dâu 8 tuổi"

Một số đồng nghiệp đã mở họp báo vì tin rằng Pratyusha Banerjee không tự tử.

Theo thông tin mới đây nhất từ Bollywoodlife, một số ngôi sao nổi tiếng Ấn Độ là bạn thân của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee là Kamya Punjabi, Vikas Gupta, Shashank Vyas (người đóng vai Jagdish trong Cô dâu 8 tuổi) và Adaa Khan vừa tổ chức buổi họp báo ở thành phố Mumbai. Họ lên tiếng đòi công bằng cho nữ diễn viên xấu số vì tin rằng Pratyusha Banerjee không tự tử. Tất cả đều sẵn sàng cung cấp những bằng chứng cho cảnh sát.

dong nghiep doi cong bang cho "co dau 8 tuoi" - 1

Bạn bè đồng nghiệp đòi công lý sau cái chết của Pratyusha Banerjee.

dong nghiep doi cong bang cho "co dau 8 tuoi" - 2

Shashank Vyas (người đóng vai Jagdish trong Cô dâu 8 tuổi), Kamya Punjabi, Vikas Gupta và Adaa Khan vừa tổ chức buổi họp báo.

Video ghi nhận buổi họp báo:

Được biết, buổi họp báo có sự tham gia của một luật sư. Chia sẻ với phóng viên, hai nữ diễn viên Kamya Punjabi, Vikas Gupta cho biết mối quan hệ của Pratyusha Banerjee và bạn trai rất phức tạp. Pratyusha bị bạn trai lừa dối. Cô đã chia sẻ chuyện này với một vài người bạn trước khi qua đời.

"Pratyusha đã gọi cho tôi cách đây vài ngày và nói cô ấy muốn chấm dứt mối quan hệ phức tạp đó", Kamya chia sẻ.

Nữ diễn viên Vikas Gupta cũng tiết lộ thêm Pratyusha thường xuyên bị bạn trai lạm dụng và đánh đập: "Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Rahul có hành động vũ phu với Pratyusha. Tại một bữa tiệc, anh ta đã tát vào mặt Pratyusha ngay trước mặt mọi người. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra bằng chứng. Trên mặt và mũi của cô ấy có nhiều dấu vết minh chứng cho điều đó".

dong nghiep doi cong bang cho "co dau 8 tuoi" - 3

Bạn bè cho rằng bạn trai đã đánh đập Pratyusha.

Ngoài ra, Leena, bạn thân của Pratyusha cũng cho biết Saloni vốn là bạn gái cũ của Rahul thường xuyên tìm gặp và đe dọa Pratyusha. Mặc dù biết điều mọi chuyện nhưng Rahul lại chẳng có hành động nào để bảo vệ bạn gái. Thậm chí anh ta còn đi tiệc tùng và hẹn hò với bạn gái cũ. Mới đây nhất, có thông tin tiết lộ thậm chí Saloni còn có mặt tại bệnh viện nơi thi thể của Pratyusha được đưa tới.

Đặc biệt, trong buổi họp báo, các đồng nghiệp đã khẳng định rằng "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee không gặp bất kỳ vấn đề gì về tài chính như lời dồn bởi cô có tham gia một số dự án như thường lệ. "Cô ấy chắc chắn không chán nản vì điều đó. Cô ấy vốn là một người sôi nổi. Sẽ không có chuyện cô ấy làm thế với bản thân mình. Cũng không thể có chuyện cô ấy mang thai. Nếu chuyện đó là thật, Pratyusha sẽ không thể chết dễ dàng như vậy vì cô ấy luôn muốn có một đứa con", nữ diễn viên Vikas Gupta chia sẻ.

dong nghiep doi cong bang cho "co dau 8 tuoi" - 4

Thi thể của Pratyusha đã được hỏa thiêu vào ngày 2/4.

Các đồng nghiệp cũng tiết lộ thông tin bất ngờ rằng 10 ngày trước khi Pratyusha tự tử, nữ diễn viên từng đệ đơn lên tòa án kiện Rahul. Thậm chí cô đã gặp luật sư để thương lượng mọi chuyện. Vẫn còn khá nhiều điều bí ẩn xung quanh cái chết của Pratyusha, vì vậy, bố mẹ của nữ diễn viên cũng sẽ đồng hành cùng mọi người đòi công bằng cho con gái.

Theo lời luật sư tham gia buổi họp báo: "Mới chỉ điều tra những bước ban đầu nhưng cảnh sát đã tuyên bố Rahul vô tội quá sớm. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm bằng chứng trong quá trình điều tra tiếp theo".

dong nghiep doi cong bang cho "co dau 8 tuoi" - 5

Rahul Raj Singh mới nhập viện vì áp lực và khó thở.

Hiện tại, Rahul Raj Singh mới nhập viện hôm qua (ngày 3/4) vì áp lực từ dư luận. Anh cảm thấy khó thở, tức ngực và nhập viện khẩn cấp. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm hiểu một số manh mối về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee.

Theo La La/ Bollywoodlife (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác