Bỏ rơi tài tử Ngô Kinh chạy theo đại gia, cái kết của minh tinh Cbiz không gì "đắng hơn"

Ngày 11/08/2017 09:46 AM (GMT+7)

Phàn Diệc Mẫn từng bị cho là bắt cá hai tay, sự nghiệp tụt dốc, cuối đời sống đơn độc.

Sau thành công của bộ phim Chiến Lang 2, cái tên Ngô Kinh hiện đang được nhắc đến với tần suất liên tục trên các báo. Theo đó, những câu chuyện bên lề về ngôi sao võ thuật nổi tiếng này cũng được kể lại. Mới đây nhất, chuyện tình của Ngô Kinh và tình cũ Phàn Diệc Mẫn lại được đào bới trên mặt báo.

bo roi tai tu ngo kinh chay theo dai gia, cai ket cua minh tinh cbiz khong gi "dang hon" - 1

Ngô Kinh đang được yêu thích nhờ Chiến Lang 2.

bo roi tai tu ngo kinh chay theo dai gia, cai ket cua minh tinh cbiz khong gi "dang hon" - 2

Ngô Kinh và Trương Hàn trong Chiến Lang 2.

Thực tế, nhiều năm về trước, khi còn là diễn viên trẻ, Ngô Kinh chưa được chú ý như hiện nay và bởi vậy chuyện tình cảm của anh cũng không được thuận lợi. Vốn sống trong cảnh nghèo, tình yêu của Ngô Kinh cũng vì thế mà "nghèo nàn". Anh từng có khoảng thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Phàn Diệc Mẫn. Cặp đôi đóng chung trong phim Thái cực tôn sư.

bo roi tai tu ngo kinh chay theo dai gia, cai ket cua minh tinh cbiz khong gi "dang hon" - 3

Phàn Diệc Mẫn từng là người tình của Ngô Kinh.

Tuy nhiên, chuyện tình này kéo dài không được lâu vì Phàn Diệc Mẫn sớm tìm được tình yêu mới giàu có hơn nam diễn viên nghèo. Cô qua lại với doanh nhân giàu có Triệu Huy. Sau khi có tình mới đại gia, Phàn Diệc Mẫn quyết định rút lui khỏi làng giải trí.

Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết, dù đã là người của Triệu Huy nhưng Phàn Diệc Mẫn lại qua lại với nam diễn viên Hà Bửu Sinh. Khi phát hiện ra chuyện này, vị đại gia họ Triệu quyết chấm dứt mối quan hệ với Phàn Diệc Mẫn. Người đẹp nổi tiếng bị cho là "một chân hai thuyền".

bo roi tai tu ngo kinh chay theo dai gia, cai ket cua minh tinh cbiz khong gi "dang hon" - 4

Phàn Diệc Mẫn từng có quan hệ với Triệu Huy và Hà Bửu Sinh.

Sau này, Triệu Huy đột tử tại nhà riêng còn Hà Bửu Sinh lại bất ngờ xuất gia đi tu khiến cho Phàn Diệc Mẫn không còn chỗ nương tựa. Hiện tại, ở tuổi 46, Phàn Diệc Mẫn cô độc một mình.

Trong khi đó, Ngô Kinh hiện đang hạnh phúc với vợ MC Tạ Nam và ngày càng nổi tiếng. Dù có khoảng thời gian Ngô Kinh và Tạ Nam phải đối diện với khá nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng sau nhiều năm nỗ lực cuối cùng cặp đôi đã được hưởng những thành quả tốt đẹp.

bo roi tai tu ngo kinh chay theo dai gia, cai ket cua minh tinh cbiz khong gi "dang hon" - 5

Ngô Kinh hạnh phúc bên Tạ Nam.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ