Trấn Thành: "Hari đang bị trầm cảm, dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép"

Ngày 26/11/2016 10:33 AM (GMT+7)

Trấn Thành cho biết: "Hari được bác sĩ Hàn Quốc chính thức chứng nhận bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cô sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép...".

Mới đây, sau nhiều ồn ào trước dư luận, Trấn Thành đã viết một tâm thư dài chia sẻ về chuyện tình với Hari Won cũng như chuyện đám cưới và những căng thẳng mà người yêu anh đang gặp phải.

Điều đầu tiên, Trấn Thành chia sẻ rằng, anh chưa bao giờ muốn lấy chuyện tình cảm để gây ồn ào, chý ý, PR tên tuổi: "Tôi là 1 nghệ sỹ có sức lao động và lòng tự trọng! Hari Won cũng thế! Chúng tôi được khán giả yêu thương bởi sản phẩm nghệ thuật, cá tính bản thân và sự lao động nghiêm túc chứ không phải bởi scandal. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau 1 cách đàng hoàng, trong sáng và không hề làm trái bất cứ một luân thường đạo lý nào của một con người cơ bản!".

"Sự thật là chúng tôi chỉ là 1 cặp con người yêu nhau một cách bình thường thôi. Tôi thề có trời đất là tôi không hề muốn thể hiện cho ai biết là chúng tôi yêu nhau ra sao, làm gì, ở đâu cả. Chúng tôi không có nhu cầu tạo scandal cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này.

Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm 1 cách quá đáng, chiêu trò, hôn nhau nơi công cộng, làm lố. Nhưng thưa, đó là cách sống của cả 2 đứa từ trước tới giờ, chúng tôi không hề cố tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy. Nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi.

Chúng tôi thừa nhận là mình đã sống quá vô tư, vì vậy nhất cử nhất động đều bị không khán giả thì paparazzi ghi lại rồi mang ra phân tách, bàn tán. Cùng 1 hành động cặp này làm sẽ không sao, nhưng với chúng tôi thì cứ như phạm phải trọng tội".

Trấn Thành và Hari Won

Về chuyện đám cưới với Hari Won, Trấn Thành không khẳng định cũng không phủ định, anh viết:

"Chuyện gì đến sẽ đến, nói trước bước không qua". Còn Hari cũng có nói: "Ba mươi chưa phải là tết! Ai biết trước điều gì sẽ xảy ra mà sao tụi tui dám khẳng định cái gì?".

Cuối cùng Trấn Thành tâm sự, Hari đang bị chấn động tâm lý, sốc nặng, stress và vô cùng căng thẳng, thậm chí có những khi còn bị rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép:

"Nếu chúng tôi thành đôi, sẽ bảo là thuyết âm mưu, hợp đồng hôn nhân. Còn nếu chúng tôi áp lực quá, gây gỗ nhau, chia tay thì cả xã hội sẽ lại quay vào chửi Hari là: "đó, nó thấy hết lợi dụng được, rồi lại bỏ thêm 1 thằng nữa đó, biết ngay từ đầu là chiêu trò mà". Trời ơi! Quý vị có biết là chúng tôi đã phải chịu đựng những chuyện này suốt 1 năm qua như thế nào không? Hari là người tội nghiệp nhất. Cả xã hội đều hiểu sai về cô ấy. Từ một cô gái tốt tính, đáng yêu, anh em đồng nghiệp, khán giả và cả báo giới đều yêu mến mà quý vị biến hình ảnh của cô trở thành 1 người con gái không ra gì. Tôi 30 tuổi rồi. Tôi đâu có ngu dại đến mức chịu đánh đổi cả danh dự và sự nghiệp tôi gây dựng trong suốt 10 năm qua vì một cô gái tồi tệ như vậy?".

Hiện nay Hari được bác sĩ Hàn Quốc chính thức chứng nhận bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cô sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép. Cô và cả tôi đều cũng đã nghĩ đến chuyện tự tử vài lần vì áp lực dư luận. Tôi đã từng chứng kiến Hari co giật và đưa Hari nhập viện vài lần, tôi sợ lắm! Tôi không muốn mất đi một người yêu, và có thể là một người vợ".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới Trấn Thành - Hari Won