Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống

Ngày 17/10/2016 08:52 AM (GMT+7)

Khi ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân tập 7, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ chuyện hẹn hò lần đầu của mình ở ngoài công viên, nhưng vì mưa nên phải chuyển sang trú trong ống cống.

Tối 16/10, Bước nhảy ngàn cân tập 7 tiếp tục được lên sóng. Với chủ đề Social dance, 7 thí sinh cùng những phần trình diễn đầy tươi trẻ, sôi động đã khiến ban giám khảo vô cùng thích thú. Ngồi ghế nóng tập này bên cạnh John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng là nữ giám khảo khách mời - nghệ sĩ Việt Hương.

Ngoài phần thi của các thí sinh, 3 giám khảo cũng có nhiều tiết lộ thú vị về bản thân trong tập này.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 1

Giám khảo Bước nhảy ngàn cân

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 2

Nữ danh hài Việt Hương làm giám khảo khách mời trong đêm thi này

Mr Đàm chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 3

Trước phần thi của Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch, MC Trấn Thành và các giám khảo đã có cuộc trò chuyện về tình yêu. Được Trấn Thành hỏi về lần đầu tiên hẹn hò, John Huy Trần miêu tả chi tiết kỉ niệm hẹn hò ở nhà hàng, đặt bàn, đặt món...

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 4

Còn Việt Hương dân dã: “Hẹn ở bờ sông, quán ốc lề đường, bờ kè nhìn ra sông á”. Sau khi giảng giải về tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng kể chuyện hẹn hò lần đầu của mình ngoài công viên, nhưng vì mưa nên phải chuyển sang trú ở ống cống núp mưa.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 5

Với câu chuyện tình lãng mạn, Thái Sơn – Phạm Lịch khiến Đàm Vĩnh Hưng đứng lên vỗ tay: “Nếu bảng điểm này có 20 tôi cũng xin cho các bạn 20 điểm”. Mr.Đàm còn khẳng định Thái Sơn chính là đối thủ đáng gờm của các thí sinh khác” trong khi John thì phải “nín thở luôn”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 6

Đối với Việt Hương: "Tất cả những gì sexy nhất, quyến rũ nhất đều ở Phạm Lịch, nhưng người đi thi là Thái Sơn”. Sau khi  hỏi tuổi Phạm Lịch, Việt Hương liền phán: “26 tuổi chưa người yêu, chưa gia đình, giỏi như vậy, xuất sắc vậy, mọi chi tiết xin liên hệ Việt Hương”. Trấn Thành chêm thêm: “Nếu liên hệ Việt Hương không được xin liên hệ Trấn Thành”.

John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho điểm 10. Sau đó Mr. Đàm thuyết phục Việt Hương cho 10 điểm.

Đàm Vĩnh Hưng hôn Việt Hương, khẳng định rất mê cô

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 7

Ở phần thi của Lộc Vượng - vũ công Ngọc Anh, anh tiếp tục thể hiện sức bật của mình khi ở vị trí giảm cân tốt nhất trong tuần này. John Huy Trần nhận xét: "Cảm giác của anh về em giống một ông già hơn một người say rượu. Đây không phải là một người say, mà là người già đau lưng đang nhảy”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 8

Việt Hương lại cho rằng: “Nếu tôi không biết Ngọc Anh thì tôi nghĩ đây là hai người diễn viên múa đang diễn”. Chê Lộc Vượng biểu cảm mặt chưa tốt, Việt Hương lập tức túm tay Đàm Vĩnh Hưng “thị phạm” vào vai người say rượu khiến Đàm Vĩnh Hưng cũng phải cười trừ. Trấn Thành tiếp tục làm luật sư bênh vực thí sinh: “Nhiều khi nãy bạn diễn say tông trầm buồn đó chị”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 9

Trấn Thành “tố cáo” Đàm Vĩnh Hưng để tay lên vai Việt Hương nhìn say mê, trong khi gặp những người đẹp khác thì chỉ nhìn, cười nhẹ. Đàm Vĩnh Hưng liền khẳng định: “Hưng rất là mê Việt Hương”. Đàm Vĩnh Hưng lập tức hôn Việt Hương công khai. Việt Hương còn nhắn nhủ thêm “cuối năm các bạn đi ăn đám cưới mình nha”.

Việt Hương tiết lộ ngày xưa nhỏ con nhưng dữ nhất trường

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 10

Trước phần thi của Tố Tố – vũ công Đình Lộc, Việt Hương có chia sẻ, ngày xưa tuy nhỏ con nhưng mình dữ nhất trường, “ai mà đụng đến chị, chị la lên, la lên cho mọi người biết chị đang ở đó”. Bị hỏi nếu gặp cướp thì sao, Việt Hương cười bẽn lẽn trả lời: “Tuỳ vào cướp cái gì, tuỳ theo lứa tuổi, có những lứa tuổi phỉ cướp cái gì đó để kích cho cuộc sống mình hưng phấn lên”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 11

Với động tác bê Tố Tố và để cô bước lên người, Đình Lộc khiến các giám khảo sững sờ. Việt Hương phải thốt lên: “Chết chứ sao sống nổi, cái dòng cơm tấm sườn bì chả mà để tóp mỡ lên trên, banh xác à”. Chưa hết, nữ giám khảo còn so sánh Tố Tố với bánh tét “có cục mỡ ở giữa” với biểu cảm mặt “cưng không chịu nổi, cướp mà gặp cũng phải bỏ cướp”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 12

Việt Hương còn xúi Tố Tố “hỏi ảnh có vợ con gì chưa, nếu chưa coi hỏi coi có tương lai gì không”. Tiếp tục tình tứ với Đàm Vĩnh Hưng, Việt Hương đề nghị: “Mốt đám cưới 2 đứa mình tập cái môn này và hôn lên tay Đàm Vĩnh Hưng một cái”. Việt Hương thú thật lần đầu được ngồi cùng ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng mà lại được anh khen quá nhiều khiến “muốn lăn vào làm thiếp của ổng luôn”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 7:

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 13

Vào vai 2 người yêu nhau, Xuân Lộc trao nhẫn cho Hải Anh ngay trong tiết mục. Xuân Lộc gây ấn tượng với Việt Hương bởi “số lượng mỡ sa trên người của em đong đưa đều”. Việt Hương chốt lại là: Hợp lắm, lấy nhau đi”. Hải Anh cũng tự nhận: “Với Lộc em có một cảm tình rất đặc biệt”. Trấn Thành liền đòi: “Bữa nào đưa thiệp nha”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 14

Hóa thân thành vua hề Sác-lô, Ngọc Khánh áp lực rất nhiều bởi đây là hình tượng rất khó để biểu diễn. Việt Hương chê rằng: “Diễn ở ẹc nhưng quan trọng là thần thái. Ngàn nụ hôn”. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Mời Việt Hương đến đây là quá xuất sắc, thay đổi không khí hẳn”. Nhưng Mr Đàm cho rằng bài của tuần này chưa thật sự xuất sắc được như những tuần trước. Tương tự, John Huy Trần thì cho rằng: “Anh vẫn còn thèm cái gì đó nhiều hơn”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 15

Với phần hoá thân vào chú chim Rio của Mai Trang, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều nhận xét là ấn tượng, xuất sắc với nhiều động tác khó. Trong khi đó Việt Hương lại chú trọng về diễn xuất: “Đôi mắt của em chị chưa nhìn thấy giống chú chim Rio mà giống 2 chú chim non đang chơi đùa với nhau”.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 16

Trong phần nhảy của mình ở Bước nhảy ngàn cân tập 7, Nga Nguyễn và Duy Hải nhảy không vững suýt té trên sân khấu, John Huy Trần cười rất nhiều nhưng dặn dò: “Nụ cười này của anh là rất nguy hiểm”, anh cũng khen sự chuyên nghiệp của thí sinh.

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 17

Bước nhảy ngàn cân: Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ kỷ niệm lần đầu hẹn hò ở... ống cống - 18

Sau phần thi này, Việt Hương nhắc lại thời mình đi diễn ở bar  vào những năm 80 với những bài disco huyền thoại. Nữ danh hài liền bước ra sân khấu “thị phạm” với điệu nhảy disco với lời dặn như theo nhịp điệu: “Mặt thái độ, búng chân, nhảy xấu mặt xấu bất chấp, mặt nhảy xấu ơi là xấu, xấu tàn nhẫn”.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương