Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn

Ngày 10/10/2016 09:12 AM (GMT+7)

Bước nhảy ngàn cân tập 6 mang đến những giây phút đầy thăng hoa và cả sự lắng đọng nghẹn ngào.

Tối 9/10, Bước nhảy ngàn cân tập 6 đã lên sóng truyền hình. “Soái ca” Noo Phước Thịnh tiếp tục xuất hiện trên ghế nóng để “chặt chém” MC Trấn Thành cùng 2 giám khảo chính - Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 1

Bộ ba giám khảo của chương trình

Hot girl mũm mĩm Tố Tố diễn cảnh bị ung thư gây xúc động

Cô gái Tố Tố được mệnh danh là "hot girl" của chương trình gây chú ý từ những tập đầu tiên. Lần này, Tố Tố kết hợp cùng vũ công Xuân Lộc mang đến tiết mục "Nếu chỉ còn một ngày để sống".

Trấn Thành bật mí về mối tình tin đồn của Xuân Lộc và Tố Tố. Nhưng Tố Tố khẳng định: “Chỉ là yêu thương nhau như những người trong gia đình mà thôi”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 2

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 3

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của bệnh nhi ung thư Ngọc Nữ với ước mơ được sống với đam mê nhảy múa của mình, Tố Tố gây xúc động mạnh khi cởi bộ tóc giả để lộ đầu trọc vì điều trị ung thư.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 4

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 5

Tiết mục khiến khán phòng lặng thinh nghẹn ngào.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 6

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Ngay khi em đưa tay gỡ tóc ra là đã chạm thẳng trái tim của anh. Đêm nay là một đem chung kết rất đặc biệt, em đã đăng quang trong cảm xúc của anh khi em chọn tiếng kêu “Anh Hai ơi!” Chịu không nổi!”

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 7

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn lại và phải mím môi để ngăn dòng nước mắt, John Huy Trần xoa lưng để anh ủi anh Đàm. Noo thì thấy “niềm khát khao được sống trong khi bạn diễn, cái sự hạnh phúc đó lan tỏa khắp nơi”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 8

Nhận xét về chuyên môn, John Huy Trần đánh giá tiết mục của Tố Tố bởi yếu tố cách diễn xuất: “Bắt đầu em hơi buồn, đi sâu hơn anh thấy sự hi vọng trong ánh mắt của em, và điều đó làm anh nổi da gà”.

Với tiết mục gây xúc động, Tố Tố nhận được cả 3 điểm 10 từ các giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Nếu có 12 tôi cũng cho 12 luôn”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 6:

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 9

Nga Nguyễn và vũ công Duy Hải mang đến tiết mục "Gạt đi nước mắt". Với sự mãnh liệt của mình, Nga Nguyễn đã “tặng” Duy Hải một cái tát khiến Trấn Thành cũng phải xót xa “đi đi, đi lãnh tiền viện trợ chứ nó đánh quá sao giờ”. 

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 10

Với Mr Đàm, “Nga Nguyễn là một trong số ít những thí sinh trao tận tay anh những cảm xúc”. John Huy Trần dặn dò cặp đôi không được “ngồi xa nhau, giận  nhau, liếc nhau” mà “phải ôm nhau thật hạnh phúc” khiến Nga Nguyễn phải nói lời xin lỗi Duy Hải: “Xin lỗi Hải, chị rất muốn đi tiếp cùng em”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 11

Sau nhiều lần nằm trong top nguy hiểm, Xuân Lộc đã vươn lên với màn biểu diễn "Hà nội trà đá vỉa hè". Cặp đôi Xuân Lộc – Hải Anh diễn nhập tâm đến mức phải để MC Trấn Thành nhắc: “Giám khảo sắp cho rớt rồi đó cưng”. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng Xuân Lộc đã “gọn hơn rất nhiều, có thái độ nhảy rất rõ nét, không bị ục ịch và không bị cái bụng làm cản trở”. Với một tiết mục mở màn đáng yêu này, cả 3 giám khảo đều cho Xuân Lộc 9 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 12

Lộc Vượng - vũ công Ngọc Anh diễn "Bức thư tình đầu tiên". John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho điểm Lộc Vượng 8 điểm, Noo Phước cho điểm 9. Cả 3 giám khảo đều đòi hỏi Lộc Vượng phải có bứt phá hơn nữa vì “kỹ thuật cá nhân của Ngọc Anh khiến cô nàng nổi hơn cả Lộc Vượng”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 13

Trấn Thành hỏi cả 3 vị giám khảo đã bao giờ viết thư cho người yêu chưa. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định “chắc chắn chứ” trong khi John Huy Trần do dự trả lời “một vài lần”. Noo Phước Thịnh lại đòi “muốn gì gặp mặt nói luôn” với lý do “tại vì em nghĩ em nói tiếng Việt thì người ta sẽ hiểu hơn tiếng Hàn Quốc, viết tiếng Hàn thì phải học khó”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 14

Mai Trang – vũ công Minh Hiền với màn trình diễn "Comanche". Mai Trang khiến các giảm khảo phải hô “wow” vô cùng thích thú. John Huy Trần nhận định: “Đây là một bài jazz 100% hoàn toàn cổ điển, cái thể loại chính của anh và tụi em làm hay lắm luôn”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 15

John Huy Trần còn đề nghị Mai Trang làm lại động tác cuối khi tạt ly rượu vào mặt Minh Hiền. Trấn Thành xúi Mai Trang cầm chai rượu tạt luôn thì được 3 điểm 10. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Ban tổ chức mà cho tôi 15 điểm tôi cho 15 điểm luôn”. Cả ba giám khảo đều “mạnh tay” cho Mai Trang 10 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 16

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người đi nhạt những đứa trẻ về nuôi, Thái Sơn diễn "Nơi ấy con tìm về" đã khiến John Huy Trần nhận xét: “Em là một giáo viên dancesport nhưng trong bài này em là một dancer jazz luôn”. Cả Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng đều cho rằng “đây là ca khó” nên đều xin là người cuối cùng ra điểm. Trong khi John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng cho 10 điểm thì Noo Phước Thịnh cho 9 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 17

Ngân An – vũ công Đức Tiến với tiết mục "Hai cô tiên". John cho rằng "độ điên" mang chất jazz trong tiết mục chưa đủ. Noo Phước Thịnh an ủi: “Hãy nhớ mình bước vào đây tiêu chí của mình là giảm cân. Noo thật sự hi vọng khi bạn bước lên cân số cân của bạn giảm được nhiều, là bạn vui, còn đi chệch chủ đề là chuyện nhỏ”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 18

Với tiết mục của Ngọc Khánh – vũ công Huỳnh Mến, Noo thú nhận: “Ngay khi nhạc lên thì Noo nói với anh Hưng thôi chết rồi này là nhạc dance, EDM chứ không có chút jazz gì hết nhưng không ngờ”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 19

Sau khi khen, John dặn thêm: “Em nên nhớ đây là chương trình cho gia đình, như vậy là hơi hư nhé”. Đối với Đàm Vĩnh Hưng, đây là một tiết mục xuất sắc bởi “những động tác đẩy dần dần cảm xúc lên khiến người ta đứng ngồi không yên, cả khán phòng bùng nổ lên, nói chung là xuất-thị-sắc”.

Bước nhảy ngàn cân: Lột tóc giả lộ đầu trọc, hot girl mũm mĩm khiến Mr Đàm nấc nghẹn - 20

Vào vai thổ dân Châu Phi, Thùy Trang gây ấn tượng với MC Trấn Thành. Tuy nhiên John đòi hỏi: “Bài này đúng là cái gốc jazz, anh muốn thấy cái gốc jazz và anh chưa thấy được điều đó”. Thùy Trang chỉ giảm được 0,7kg tương đương với 0,8%.

Kết quả tại Bước nhảy ngàn cân tập 6, cùng với top nguy hiểm về chỉ số cân nặng là Thùy Trang, Ngân An, Ngọc Khánh, Thái Sơn cũng lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Thái Sơn và Ngọc Khánh với tổng điểm là 11,7 và 11 đã an toàn. Ngân An và Thùy Trang với tổng điểm 9,3 và 8,5 sẽ phải chia tay chương trình.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy ngàn cân