Bước nhảy ngàn cân: "Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn" khiến Đàm - Noo - John phấn khích

Ngày 26/09/2016 10:24 AM (GMT+7)

Cả ba giám khảo đều “mạnh tay” cho tiết mục của Ngọc Khánh– vũ công Huỳnh Mến 10 điểm trong Bước nhảy ngàn cân tập 5.

Tối 25/9, Bước ngàn cân tập 5 đã lên sóng truyền hình VTV. Đây được đánh giá là một đêm thi xuất sắc của các thí sinh, đã khiến bộ ba giám khảo Mr. Đàm, John Huy Trần và Noo Phước Thịnh vô cùng hào hứng.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 1

Bộ ba giám khảo Mr. Đàm, John Huy Trần và Noo Phước Thịnh.

"Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn" khiến giám khảo phấn khích tột độ

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 2

Với tiết mục "Chuyện tình Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn", Ngọc Khánh– vũ công Huỳnh Mến đã đem đến nhiều điều bất ngờ.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 3

Gặp chấn thương ở chân từ tuần trước, Ngọc Khánh gặp khá nhiều trở ngại trong quá trình giảm cân và luyện tập.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 4

Chân vẫn còn khập khiễng nhưng Ngọc Khánh đã chọn một vai diễn phù hợp vớibạn thân đó chính là hóa thân thành Chí Phèo.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là một sự lựa chọn thông minh vì những đề tài dân gian trong các cuộc thi thường được giám khảo đánh giá rất cao. Tạo hình “chạm nóc”, nhưng bước chân của Ngọc Khánh khiến Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất mạo hiểm, chịu chơi. Kết phần nhật xét của mình, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Hưng rất thích”.

John liên tục cười vì nhân vật Thị Nở - Huỳnh Mến và khẳng định “đây là bài học mới cho John vì John không biết về câu chuyện nhân vật này". Đàm Vĩnh Hưng phải kể lại câu chuyện Chí Phèo cho John Huy Trần hiểu. “Gương mặt xấu quắc, trang phục xấu quắc nhưng anh thích cái sự xấu này” là nhận xét của John.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 5

Cũng như Mr. Đàm và John, Noo Phước Thịnh rất thích thú với tiết mục này.

Trong khi đó Noo Phước Thịnh tiếc vì “bài hơi ngắn, muốn được coi thêm nữa”.  Anh chàng còn đòi “Nở” Huỳnh Mến nói một câu rất dài mới cho điểm. Huỳnh Mến liền nói: “Ngoài Noo ra thì không ai đẹp bằng Nở đâu đấy”. Cả ba giám khảo đều “mạnh tay” cho 10 điểm.

Xem video "Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn"

Trấn Thành xoắn xuýt gái đẹp, bị Noo nhắc nhở: "Có Hari Won rồi đó"

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 6

Trong tập này, Thái Sơn – vũ công Phạm Lịch mang đến tiết mục "Tình hờ".

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 7

Kết thúc phần thi, chàng trai dancesport Thái Sơn đã ném Phạm Lịch xuống sàn diễn một cách nhẹ nhàng và rất đẹp khiến MC Trấn Thành nhanh chóng chạy ra đỡ và nói “không sao em, về với anh, đừng bỏ rơi con người ta vậy, đẹp quá mà”.

Noo Phước Thịnh cũng tranh thủ nhắc nhở: “Anh có Hari Won rồi đó”. Trấn Thành nói: “Không sao, anh bao la lắm, ai về với anh cũng được hết” khiến Đàm Vĩnh Hưng đòi thu âm lại. Trấn Thành vội vàng thanh minh: “Tui không phải người lăng nhăng mà tui rộng lượng lắm, ai yêu tui, tui sẽ yêu lại”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 8

Noo nhắc nhở Trấn Thành đã có Hari Won.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 9

Trấn Thành khẳng định mình không phải người lăng nhăng.

Chia sẻ về phần thi của Thái Sơn, Mr Đàm thổ lộ: “Từ đầu chương trình đến giờ anh cứ chờ em hoài vì anh muốn chứng kiến những pha bay và nhào lộn rất mạo hiểm nhưng giờ em mới cho anh thấy, sao em keo kiệt quá vậy!”

John Huy Trần đặc biệt khen: “Bài này là nhạc kịch là tuyệt với và bài này là nhảy cũng rất tuyệt vời”.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 5:

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 10

Xuân Lộc – vũ công Hải Anh được cả 3 giám khảo khen với tiết mục "Tát nước đầu đình", đặc biệt là về thần thái và cho rằng cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc trên sân khấu.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 11

Trấn Thành liền bóng gió về mối quan hệ của hai “thầy trò” này rằng, “không biết mấy tuần nữa sẽ ra sao, trong hậu trường thì Hải Anh luôn là người chăm sóc, lo lắng cho Lộc từng li từng tí”. Thậm chí Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng “hai bạn diễn như có tình cảm thật sự với nhau vậy”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 12

Ngân An– vũ công Nhật Anh mang tới tiết mục "Caramen". Ngân Anh khiến cho Noo Phước Thịnh “nhìn say đắm” khẳng định: "Ai bảo mập thì không sexy?” John Huy Trần thì đánh giá cao ánh mắt của thí sinh. Trong khi đó Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục có lúc tốt, lúc không tốt nhưng chưa có điểm đột phá khiến các giám khảo cảm thấy đã.  

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 13

Chàng hotboy Lộc Vượng của chương trình đã lột xác với vai một người chồng vũ phu, hung dữ. Lộc Vượng khiến Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Bài thi không có một chỗ dư nào cả. Chỗ nào cũng đáng xem, từng giây từng phút một, kể từ khi bước ra sân khấu đến khi kết thúc bài thi”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 14

Trấn Thành liền “méc” Noo Phước Thịnh: “Bạn ấy nói với anh là bạn ấy sẽ phải ốm hơn em cho bằng được”. Nhưng Noo đã khẳng định: “Ốm hơn em thì không ốm được đâu”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 15

Kế đó, với thế mạnh của mình, hotgirl nhạc kịch Tố Tố khiến John Huy Trần khen “động tác rất chất, sạch, đẹp, nhạc vui nè và cách diễn rất hay nhưng nó không có cái wow”. Đàm Vĩnh Hưng cũng đồng ý với John là cần phải “tìm cái chìa khóa để bùng nổ, dù là vài giây thôi, hình như sự bùng nổ còn giấu dưới đáy thùng kem”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 16

Thùy Trang – vũ công Mạnh Quyền với tiết mục "Thao thức vì em". Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tiết mục này là “múa minh họa chứ chưa hẳn là nhảy”.  Trong khi đó John Huy Trần thì lại cho rằng “bài này phá cách, kể nguyên câu chuyện trong bài này, nhảy theo lời và diễn cũng theo lời luôn. Đàm Vĩnh Hưng liền kể chuyện ngày xưa mình làm trong lĩnh vực nhạc kịch nhưng làm công việc… ủi đồ nên nghe John nói vậy thì mình “open cái mind mình hơn”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 17

Trấn Thành cũng tranh Thủ hỏi thăm Noo Phước Thịnh: “Luôn được mệnh danh là soái ca - người đại diện cho nhan sắc vậy đã bao giờ bạn bị từ chốt trong tình yêu chưa?”. Noo nhanh chóng trả lời có. Đến khi được hỏi đã bao giờ thao thức vì người nào đó chưa và người ta làm gì khiến mình thao thức thì Noo trả lời là: “Không làm gì em mới thao thức, chứ làm gì thì em đâu thao thức gì”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 18

Mai Trang – vũ công Minh Hiền nhảy "Nhé anh". Với chủ đề nhạc kịch, Trấn Thành cho rằng cái thí sinh đã trình diễn quá xuất sắc. Trong khi đó, bị lấy hình mình làm hình minh họa khi biểu diễn, Noo Phước Thịnh đùa là “giống như để hình thờ” liền bị Trấn Thành phản bác. Đàm Vĩnh Hưng đòi năm sau làm giám khảo khách mời để thí sinh “nịnh” để hình mình. Noo cũng nhắc thêm nếu chọn hình Trấn Thành thì nhớ lấy hình chụp với Hari Won.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 19

Nga Nguyễn – vũ công Duy Hải xuất thần, được Noo Phước Thịnh khen ngợi: "Nạn như một ngôi sao vậy đó, cuốn khán gián đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Mẹ của bạn nếu biết ở đây bạn tỏa sáng như thế này cũng sẽ an tâm thôi”.

Bước nhảy ngàn cân: quot;Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốnquot; khiến Đàm - Noo - John phấn khích - 20

Nga Nguyễn thú thật: “Em gặp một chút rắc rối về tâm lý nhưng em nghĩ nó chỉ nên xảy ra một lần rồi thôi”. Đàm Vĩnh Hưng nói: “Anh rất thích câu này của em, em quá cá tính” khiến Trấn Thành phải “cảnh báo” coi chừng cô trở thành mục tiêu mới của Đàm Vĩnh Hưng: “Anh ấy quan tâm em rồi đấy, mà thường quan tâm thì sẽ soi nhiều hơn”.

Nga Nguyễn, Mai Trang, Tố Tố lọt top nguy hiểm của đêm thi này. Với tổng điểm thấp nhất, Mai Trang là thí sinh phải rời khỏi chương trình sau Bước ngàn cân tập 5. Thế nhưng với mỗi bài trong đêm thi đều quá xuất sắc, các giám khảo đã thảo luận và quyết định giữ Mai Trang ở lại. Với sự đồng lòng của các thí sinh, một cơ hội nữa dành cho Mai Trang.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy ngàn cân