Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương!

Ngày 19/09/2016 12:04 PM (GMT+7)

“Đây mới là con người thật của Phạm Hương, trước đó chỉ là vai diễn thôi”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định khi cả hai ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân tập 4.

Tối qua 18/9, Bước nhảy ngàn cân tập 4 đã lên sóng với những diễn biến vô cùng hấp dẫn. Với chủ đề Latin, 10 thí sinh đã có những bước nhảy vô cùng nóng bỏng trên sân khấu, được đánh giá là một đêm thi “nhảy múa phì nhiêu”.

Ngồi ghế nóng tập này, bên cạnh John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng là Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương. Trước đó, 2 cựu giám khảo The Face khác là Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê đều đã được mời làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 1

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 2

Phạm Hương quyến rũ đi làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 3

Cô ngồi ghế nóng cùng Mr Đàm và John Huy Trần.

Mr Đàm nói: "Đây mới là con người thật của Phạm Hương!"

Với phần thi Show me how you burlesque của cô nuôi dạy trẻ Mai Trang, cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy đều băn khoăn: “Hưng vẫn chờ sự bùng nổ của một bài diễn đã đời mà chưa thấy”. John Huy cho rằng: “Sự bùng nổ là cái quạt nó thổi cái váy lên”.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 4

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 5

Thí sinh Mai Trang trong tiết mục "Show me how you burlesque".

Với vai diễn Marilyn Monroe, Mai Trang được Phạm Hương bào chữa: “Cô Marilyn Monroe này cô ấy quá sexy, là biểu tượng của Hollywood, đối với một người làm sư phạm đôi khi không thoát ra được”. Nghe nhận xét của Phạm Hương, Trấn Thành không quên chọc quê cô Hoa hậu: “Sao hôm nay em nhẹ nhàng và chậm rãi đến đáng ngờ vậy?”

Thay lời Hoa hậu, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: “Đây mới là con người thật của Phạm Hương, trước đó chỉ là vai diễn thôi”. Không nói nên mời, Trấn Thành quay lại bênh vực thí sinh, bắt 3 giám khảo phải hiểu “sự hi sinh của người phụ nữ khi bị gió thổi từ dưới thổi lên”.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 6

Đàm Vĩnh Hưng bênh vực "con người thật" của Phạm Hương.

Với điểm 8 cho Mai Trang, Phạm Hương được Trấn Thành nhận xét “như bà tiên ấy nhở, nói nhẹ, nói khẽ, để điểm gọn gàng”. Riêng Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình sắm vai “hoa hậu thân thiện” của đêm nay với điểm 8. Trong khi John chỉ cho 6 điểm.

Clip phần thi của Mai Trang

Giám khảo rơi nước mắt khi thí sinh ngồi xe lăn diễn

Gặp chấn thương bong gân, Ngọc Khánh và biên đạo Huỳnh Mến vẫn quyết tâm hết sức để biểu diễn trong đêm thi thứ 4 với chiếc xe lăn. Ngay sau khi kết thúc tiết mục, Huỳnh Mến và Ngọc Khánh đã ôm nhau khóc ngay trên sân khấu.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 7

Ngọc Khánh ngồi xe lăn biểu diễn.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 8

Anh cùng Huỳnh Mến và MC Trấn Thành ôm nhau khóc khi tiết mục kết thúc.

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng rơi nước mắt chia sẻ: “Anh nhìn thấy thần thái và ánh mắt của em nó thèm được nhảy”. Mr. Đàm cũng cảm ơn Huỳnh Mến, điều mà anh chưa bao giờ làm trong suốt 2 mùa ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân và dặn dò Ngọc Khánh “anh nói cảm ơn Huỳnh Mến, còn em phải biết ơn Huỳnh Mến”.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 9

Các giám khảo xúc động với màn biểu diễn đầy cảm xúc này.

Tiết mục đặc biệt này khiến Đàm Vĩnh Hưng phải cho điểm 10, John Huy Trần cho 7 điểm và Phạm Hương cho 8 điểm. Với 97,6 kg, Ngọc Khánh giảm được 2,5% cân nặng.

Đàm Vĩnh Hưng đề nghị Trấn Thành "im miệng"

Với tiết mục "Vết soi môi trên cổ áo", Đàm Vĩnh Hưng đánh giá tiết mục của Ngân An tốt hơn hản 2 tiết mục của Lộc Vượng và Thái Sơn cùng thể loại, anh dành cho thí sinh một từ “ngon”. Xin ngắt lời Phạm Hương, Trấn Thành chia sẻ nỗi bức xúc của “người ham ăn bậc nhất quả đất này” và “tố cáo” Đàm Vĩnh Hưng cũng giống mình. Ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng chỉ tay và mặt Trấn Thành đề nghị im miệng.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 10

Tiết mục "Vết soi môi trên cổ áo" của Ngân An.

Nhưng Trấn Thành vẫn tiếp tục xưng “chúng tôi” thì bị Đàm Vĩnh Hưng “chỉnh” rằng “một mình em ham ăn thôi, còn anh là biết ăn ngon”. Nhưng Trấn Thành vẫn không ngừng việc châm chọc giám khảo “anh ấy là người biết ăn ngon, anh ấy ăn nhiều bữa trong ngày, và anh ấy sẽ tìm mọi chỗ để ăn, và xin mọi người đồ ăn để ăn”.

Đàm Vĩnh Hưng “khai thật” chuyện Trấn Thành ăn bánh canh trong hậu trường và mời mình ăn kèm lời thanh minh “tự mời chứ tui không có xin nha”. Trấn Thành tiếp tục khẳng định: “Người mời thì mời xã giao nhưng người ăn thì ăn xả láng. Vâng, anh ấy không ham ăn, anh ấy chỉ ăn tham một xíu thôi”.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 11

Đàm Vĩnh Hưng bị Trấn Thành "tố" tham ăn.

MC bức xúc cho rằng tại sao có những người ăn một xíu mà mập phải tập ngày tập đêm như mình trong khi có những người “ăn bao nhiêu vẫn không mập, giò vẫn dài sòng sọc. Thượng đế thật không cân bằng”. Phạm Hương đáp trả “cái đấy thì anh bắt thang lên hỏi ông trời đi anh”.

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Bước nhảy ngàn cân tập 4:

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 12

Lộc Vượng – vũ công Ngọc Anh trình diễn tiết mục "Hey boy". Là giám khảo chuyện môn, John Huy Trần mong muốn Lộc Vượng “chắc hơn, rõ hơn trong động tác”. Trong khi Phạm Hương khẳng định mình không nhìn dưới góc độ chuyên môn mà “muốn nhìn thấy anh say mê trong từng điệu nhảy như thế nào”.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 13

Với khối lượng gần 90 kg đi trên đôi giày cao gót để tập vũ điệu Latin, điều khó khăn nhất đối với Nga Nguyễn là da chân gần như rách ra. Cả Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần đều đánh giá là cô nàng đang khá lên từng ngày.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 14

“Em được xem một bài 'đã' nhất từ đầu chương trình đến giờ", là những gì Phạm Hương dành cho hotboy dancesport Thái Sơn. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Thái Sơn đã “tìm lại được chính mình” với tiết mục "Vũ điệu Frace cho em".

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 15

Thùy Trang – vũ công Mạnh Quyền cùng màn nhảy "Barbie girl". John Huy Trần và Phạm Hương nhanh chóng cho điểm 9 thì “nhà toán học” Đàm Vĩnh Hưng vô cùng khó khăn để quyết định khiến cô nàng xinh đẹp Phạm Hương phải massage cho Mr. Đàm để bớt căng thẳng. Đàm Vĩnh Hưng “mạnh tay” cho Thùy Trang 10 điểm.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 16

Được ví như Châu Nhuận Phát, Văn Thao được Trấn Thành “xem tướng” rằng một thời gian không xa nữa sẽ có được cân nặng như Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, trong tiết mục của mình, vì nhạc cảm quá yếu nên Văn Thao nhận nhiều lời chê từ Đàm Vĩnh Hưng và John Huy Trần. Phạm Hương lên tiếng an ủi Văn Thao bằng chính cảm xúc của bản thân “một người không chuyên nghiệp như Hương khi tập nhảy cũng đã là khó khăn rồi huống chi là một người có thân mình như em”.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 17

Hóa thân vào hình ảnh một ma-nơ-canh, Tố Tố khiến Phạm Hương phải thốt lên: “Một con búp bê quá xinh đẹp, yeah!” Thậm chí Hoa hậu còn nhận xét “nhìn một cái có thể mê liền. John Huy Trần nhận xét nhìn ánh mắt của Đình Lộc và Tố Tố như thể yêu nhau thật trên sân khấu.

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 18

Bước nhảy ngàn cân: Mr Đàm cho rằng, đây mới là con người thật của Phạm Hương! - 19

Ở phần thi của thí sinh Xuân Lộc trong Bước nhảy ngàn cân tập 4, anh bị chảy máu ngay môi. Ngay lập tức Trấn Thành làm ảo thuật biến ta khăn giấy lau máu cho Xuân Lộc.  Chia sẻ về quá trình giảm cân của bản thân, Xuân Lộc đã lăn ra sân khấu để tập gập bụng theo yêu cầu của Trấn Thành. Anh chàng với 109kg, chỉ xuống được 1,5% cân nặng.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương