Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi

Ngày 21/06/2018 10:15 AM (GMT+7)

Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Ngọc (Đan Lê) cũng chịu tiết lộ lý do cô rời khỏi Vũ gia năm xưa trong tập 53 Cả một đời ân oán.

Clip tóm tắt nội dung tập 53 Cả một đời ân oán

Ở tập 53 Cả một đời ân oán, những khúc mắc trong quá khứ dần được hé lộ, những mưu mô tranh giành gia tài phát triển tiếp tục cuốn hút khán giả. Ngân (Hạ Anh) quyết định chuyển lên Hà Nội làm việc để cả Bình (Anh Tuấn) và Nguyên (Huỳnh Anh) không bị khó xử. Cũng trong tập này, khi gặp Bình, Nguyên đã nói cậu hãy về Vũ gia để thắp nhang cho ông nội trong ngày giỗ.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 1

Mối quan hệ giữa Ngọc (Đan Lê) và Khôi (Thanh Sơn) cũng khiến nhiều người tò mò. Với trực giác nhạy bén, Khôi đã sớm nghi ngờ cô y tá tên Ngọc là vợ mình.

Thế nên, sau thời gian dài điều trị, mắt Khôi đã hồi phục nhưng anh lại đề nghị bác sĩ giấu kín thông tin. Lý do Khôi làm vậy chính là để xác nhận lại sự thật về Ngọc, đồng thời cũng muốn dùng cớ này để có thể gần gũi cô hơn.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 2

Khi mắt đã nhìn thấy rõ, Khôi tìm cách đi theo Ngọc đến nơi cô đang sống, anh cũng cố gắng "diễn" tròn vai của mình để vợ cũ không nghi ngờ. Tuy nhiên, kế hoạch này của anh đã nhanh chóng bị bại lộ.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 3

Trong lúc đẩy Khôi ra ngoài để hít thở không khí, do bất cẩn, Ngọc suýt chút nữa đã bị chiếc cáng đẩy bệnh nhân trong bệnh viện va phải. May mà Khôi kịp thời đỡ cô lại. Biết mắt Khôi đã nhìn lại được, Ngọc vừa bất ngờ vừa hoảng hốt bỏ chạy, mặc cho Khôi đuổi theo đến hụt hơi. 

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 4

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 5

Sau bao năm chờ đợi trong nhung nhớ, lần này Khôi quyết tâm sẽ không buông tay Ngọc lần nữa, vì thế anh đã tìm đến tận nơi vợ cũ đang sống để thuyết phục. Tại đây, Ngọc đành nói cho Khôi biết lý do năm xưa cô bỏ anh đi là vì không thể sinh con.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 6

Ngọc thừa hiểu rằng, với tính cách độc tài gia trưởng của mình, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một cô con dâu không thể sinh cháu cho Vũ gia. Ngọc khuyên Khôi hãy quên mình đi để tìm hạnh phúc mới, nhưng anh vẫn một mực dọa nếu cô bỏ đi lần nữa, anh sẽ không điều trị nữa và tiếp tục uống rượu.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 7

Anh còn nói, nếu cô không thể sinh nở thì hai người họ có thể xin con nuôi. Những lời nói của Khôi khiến Ngọc cảm động rơi nước mắt.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 8

Ở một diễn biến khác, Diệu (Lan Phương) vô cùng đắc ý khi Phong (Hồng Đăng) vì Thủy (Lương Thanh) mà phải đồng ý cho hai mẹ con họ về nhà anh đang sống. Đây là cơ hội hiếm có để cô ta tiếp tục thực hiện những toan tính của mình.

Về nhà chồng cũ, Diệu tỏ ra là một người mẹ đảm đang, luôn chăm sóc chu đáo cho con gái hòng khiến chồng cũ mềm lòng.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 9

Thậm chí Diệu còn tự ý quyết định sẽ ở lại Phong thêm ít ngày nữa với lý do là tạo cơ hội cho hai cha con có thời gian gần gũi nhau hơn. Dù khó chịu với việc này nhưng Phong vẫn phải nhắm mắt cho qua.

Nhưng ở nhà chồng cũ chưa được bao lâu, Diệu đã bộc lộ dã tâm của mình. Cô tò mò hỏi anh chuyện giữa Bình và Đăng (Mạnh Trường).

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 10

Dường như đã biết được mục đích câu hỏi của vợ cũ nên Phong nói ngay chuyện này không liên quan đến Diệu nên cô không cần phải quá quan tâm.

Diệu nhanh chóng biện minh cho thắc mắc của mình: "Tôi thừa biết âm mưu của cô ta. Cô ta sẽ tìm mọi cách để đưa thằng Bình về nhà Vũ Gia, phân chia tài sản, dù gì cũng được cả một món hời chứ có ít gì".

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi - 11

Nghe vậy, Phong lập tức ngăn chặn dòng suy nghĩ đó của Diệu về Dung và khẳng định Dung không phải là người thèm tiền như Diệu. Diệu liền nhanh trí đáp: "Tiền với tôi bây giờ chẳng có gì quan trọng cả. Cái tôi muốn là lấy lại quyền lợi cho con gái của mình. Dù sao nó cũng là con cháu của nhà Vũ Gia, anh đừng có để cho nó bị thiệt thòi".

Tập 54 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Vợ mưu mô bán nhà, đưa con gái đi nhằm dọa chồng cũ
Diệu (Lan Phương) cố tình bán nhà, đưa con gái đi xa để ép chồng cũ trong tập 52 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình