Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn

Ngày 12/06/2018 18:29 PM (GMT+7)

Những diễn biến mới trong tập 51 Cả một đời ân oán gây tò mò cho khán giả.

Cả một đời ân oán clip preview tập 51 (Nguồn video: Fanpage phim)

Tiếp nối hàng loạt mâu thuẫn giữa hai thế hệ, preview tập 51 Cả một đời ân oán tập trung mang tới cho khán giả những diễn biến kịch tính mà trọng tâm của đường dây câu chuyện chính là Dung (Hồng Diễm). Khi thấy Bình (Anh Tuấn) cương quyết không chịu nhận bố ruột là Đăng (Mạnh Trường), cô đã ngay lập tức gọi cậu con trai ra nói chuyện.

Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn - 1

Bằng giọng nghẹn ngào, Dung nói về chuyện năm xưa, rằng khi cô ly hôn và rời Vũ gia, Đăng không hề biết vợ cũ mang thai. Chính cô cũng thừa nhận lỗi của mình khi đã bịa ra chuyện bố đẻ của Bình chết ngoài biển từ lâu rồi để con trai thôi hy vọng.

Nguyên nhân không chỉ vì Dung muốn quá khứ ngủ yên mà cô còn sợ rằng một ngày kia, những người thân đầy quyền lực bên họ nội sẽ xuất hiện và mang giọt máu của mình đi vĩnh viễn.

Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn - 2

Tuy nhiên, Bình vẫn giữ chủ kiến của riêng mình, rằng Vũ gia có lỗi với mẹ cậu và cậu chắc chắn sẽ không bước chân vào gia tộc ấy nhận người thân. Bằng giọng van nài, Bình hỏi Dung: “Hãy coi như chúng ta chưa từng gặp ông ấy (tức Đăng) được không ạ?”.

Chưa hết, cậu còn đề nghị: “Nếu mẹ muốn con có một người bố thực sự, thì mẹ hãy kết hôn với bố Hòa đi”.

Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn - 3

Không chỉ đối mặt với sự phản đối của con trai, Dung còn đau đầu với những lời trách móc từ chính mẹ ruột mình: bà Hảo (Thanh Quý). Vừa nhắc đến mẹ con bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên, bà Hảo liền lớn tiếng chỉ trích:

“Nếu không phải vì bà ấy o ép, thằng Đăng nhu nhược thì chưa chắc vợ chồng nhà chị đã ly dị. Nếu chị không phẫn trí bỏ nhà ra đi thì con bé Nguyên An đã không mất, thằng Đăng phải chịu trách nhiệm về việc này!!!”.

Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn - 4

Khi thấy Dung vẫn một mực bênh chồng cũ, cơn phẫn uất của bà Hảo lên cao. Bà vừa hét vào mặt con gái vừa khóc: “Tủi nhục vì ly hôn, đau đớn vì mất con, rồi vất vả sinh con một mình, nuôi con khôn lớn. Tôi không thể chịu đựng được nữa!

Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn - 5

Hết lần này đến lần khác, nhà họ o ép chà đạp lên chị, vậy mà chị vẫn nói tốt cho họ. Họ không cảm ơn chị đâu!”. Giọng nói nghẹn ngào của người mẹ đau lòng vì con gái của mình bị đối xử tệ bạc khiến khán giả theo dõi không khỏi xót xa.

Cả Một Đời Ân Oán: Ngược đời chuyện con không muốn nhận bố ruột, đòi mẹ tái hôn - 6

Liệu rằng sau tất cả, Bình có nhận Đăng là cha? Còn Dung, cô sẽ lấy Hòa theo ý nguyên của con trai, cũng là để báo đáp sự giúp đỡ thầm lặng của người đàn ông này 20 năm qua chăng? Câu trả lời sẽ dần hé lộ trong các tập tới của Cả một đời ân oán, lên sóng VTV3 tối thứ 4 và 5 hằng tuần.

Nữ chính suýt bị cưỡng bức trong Cả Một Đời Ân Oán lên tiếng khi bị khán giả chê
Tham gia khá nhiều vai diễn trong phim điện ảnh lẫn truyền hình, song Hạ Anh thừa nhận chưa dám thể hiện các cảnh nóng táo bạo.
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình