Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết "cướp" con gái khỏi tay vợ cũ

Ngày 03/06/2018 17:00 PM (GMT+7)

Preview Cả một đời ân oán tập 49 hé lộ cuộc đối đầu nảy lửa giữa Phong (Hồng Đăng) và vợ cũ Diệu (Lan Phương).

Preview "Cả một đời ân oán" tập 49.

Mâu thuẫn trong Cả một đời ân oán đang được đẩy tới cao trào thì những bí mật mới dần được lộ ra. Diệu (Lan Phương) tiết lộ Thủy là con gái của Phong (Hồng Đăng) với mong muốn có thể níu kéo chồng cũ về lại bên mình. Dù vậy, Diệu vẫn không quên đay nghiến Phong về chuyện đêm tân hôn của hai người trong quá khứ.

Sau khi từ chối lời đề nghị tái hợp vì con, Phong vẫn đến nhà Diệu để thăm Thủy trong preview tập 49 Cả một đời ân oán. Thấy Diệu đánh con gái, anh cương quyết đòi tách Thủy ra khỏi người mẹ "điên". Cũng trong đoạn preview mới được hé lộ này, Phong đã tới gặp Đăng (Mạnh Trường) để cho anh biết bí mật mà Dung (Hồng Diễm) đang cố giấu: Bình (Anh Tuấn) là con của Đăng. 

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 1

Thấy Diệu điên cuồng tìm cách trả thù Vũ gia, Thủy bật khóc và khuyên mẹ nên từ bỏ hận thù, cũng đừng tham lam tài sản của Vũ gia. Thủy còn xin mẹ đừng vì lòng tham mà đẩy bố Phong ra xa hơn nữa. Đúng lúc Diệu định tát Thủy thì Phong xuất hiện và cản cô lại.

Diệu đuổi chồng cũ ra khỏi nhà thì Phong tuyên bố: "Tôi sẽ đi. Con bé sẽ đi cùng tôi. Không thể để cô hành hạ nó mãi được. Dù đấy có phải là sự thật hay không, từ giờ tôi sẽ có trách nhiệm với con bé. Bắt đầu bằng việc giúp nó thoát khỏi người mẹ "điên" như cô."

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 2

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 3

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 4

Trong preview tập 49, cả bà Hảo - mẹ của Dung và Phong đều tìm cách giúp Bình không bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) ép vào tù. Trong những tập trước, thấy người con gái mình yêu suýt bị xâm hại, Bình đã xông vào đánh Nguyên (Huỳnh Anh) khiến người thừa kế Vũ gia đập đầu vào cạnh bàn bất tỉnh.

Bà Lan vì chuyện này mà khởi kiện với công an và muốn tống Bình vào tù. Bà Lan không ngờ rằng hành động này là đang đẩy cháu nội của mình vào vòng lao lý

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 5

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 6

Chồng của Dung hiện tại đã gạt bỏ tự ái cá nhân để tìm đến nhờ Đăng giúp đỡ. Phong cuối cùng không thể nhắm mắt làm ngơ nên đã nói hết sự thật cho anh trai mình biết: Bình chính là con trai của Phong và máu mủ thì không nên làm hại nhau. 

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 7

Cả Một Đời Ân Oán: Gặp lại sau 20 năm, Hồng Đăng quyết amp;#34;cướpamp;#34; con gái khỏi tay vợ cũ - 8

Bà Hảo thì đến tìm bà Lan để để thuyết phục bà thông gia cũ rút đơn kiện cháu mình. Trước thái độ cương quyết từ chối của bà Lan, bà Hảo cho rằng Nguyên hống hách là do bà Lan nuôi dạy, nếu để Dung dạy bảo thì mọi chuyện đã khác. Bà Hảo còn cho rằng bà Lan sẽ phải hối hận trước quyết định ác độc của mình. Không muốn đôi co với sui gia cũ, bà Lan liền yêu cầu giúp việc gọi công an đến để đuổi bà Dung đi. 

Cả một đời ân oán tập 49 phát sóng lúc 21h50 thứ 4 ngày 6/6 kênh VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu
Chuyện Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn) bên nhau là một sự đả kích lớn dành cho Nguyên (Huỳnh Anh) trong tập 46 Cả một đời ân oán.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương