Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu

Ngày 25/05/2018 09:40 AM (GMT+7)

Chuyện Ngân (Hạ Anh) và Bình (Anh Tuấn) bên nhau là một sự đả kích lớn dành cho Nguyên (Huỳnh Anh) trong tập 46 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt diễn biến tập 46 Cả một đời ân oán

Ở tập 46 Cả một đời ân oán, những xung đột giữa các nhân vật ngày càng được đẩy lên cao trào, đặc biệt là mối quan hệ giữa Bình (Anh Tuấn) - Ngân (Hạ Anh) - Nguyên (Huỳnh Anh). Cũng trong tập này, khi nghe Diệu (Lan Phương) thông báo rằng mình có một cô con gái, Phong (Hồng Đăng) không những không tin mà còn ép Diệu phải đi thử ADN.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 1

Trong tập 45 Cả một đời ân oán chiếu trước đó, Nguyên đã khá tức giận khi chứng khiến cảnh Bình và Ngân vui vẻ bên nhau. Không thể cứ đứng đó nhìn người con gái mình thầm thương trộm nhớ 10 năm rơi vào tay người khác, anh bắt đầu có những hành động "tấn công".

Lấy cớ phải tiếp khách hàng quan trọng, Nguyên đã hẹn được Ngân ăn tối cùng. Để bày tỏ tấm lòng của mình, công tử Vũ gia còn mua tặng người thương một chiếc đầm lộng lẫy và nhắn cô hãy mặc vào buổi tối hôm đó.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 2

Vì nghĩ là có buổi gặp khách hàng thật nên Ngân đã đồng ý và phải hủy bỏ buổi hẹn với Bình. Nhưng khi đến nhà hàng, nhìn thấy Nguyên ngồi một mình và đang đợi cô, Ngân hiểu ngay ra mọi chuyện.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 3

Lấy làm không vui, Ngân nói luôn với Nguyên rằng nếu lần sau muốn hẹn cô ăn tối thì hãy nói thẳng, không cần phải dùng cách này.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 4

Trong buổi tối đó, Nguyên một lần nữa bày tỏ tình cảm trong lòng mình với Ngân, nhưng cô đã từ chối và nhắc lại rằng thứ tình cảm mình dành cho Nguyên như tình thân trong gia đình còn với Bình mới là tình yêu. Thất vọng với những lời nói của người trong mộng, Nguyên tuyên bố Bình không hề xứng đáng với Ngân.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 5

Biết được tình cảm Ngân dành cho mình chỉ tròn trĩnh một con số 0, Nguyên đau khổ mượn rượu tự giải sầu. Khi đã quá chén, Nguyên vô thức tìm đến nhà Ngân. Đúng lúc này, cô cũng chuẩn bị ra ngoài vì đã hẹn đi ăn với Bình trước đó.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 6

Thấy Nguyên xuất hiện trước cửa trong tình trạng say xỉn, Ngân bèn ngỏ ý đưa Nguyên về nhà, nhưng anh gạt đi. Trong lúc không tỉnh táo đó, Nguyên đã có những hành động đi quá giới hạn với Ngân.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 7

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 8

Không may đúng lúc đó, Bình xuất hiện và những gì trước mắt anh là Ngân trong tình trạng hoảng hốt, quần áo xộc xệch, còn Nguyên thì mặt mũi thẫn thờ. Đoán được chuyện gì vừa diễn ra, Bình không kiềm chế nổi mình và lao vào đấm Nguyên khiến đầu anh đập vào cạnh bàn bất tỉnh. 

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 9

Vẫn chưa biết Nguyên có gặp nguy hiểm gì không, nhưng hành động này của Bình chắc chắn sẽ khiến cho những ân oán trong Vũ gia đã sâu nay càng thêm sâu. Và hàng loạt rắc rối từ đời trước đến hiện tại suy cho cùng cũng vì một lý do chính là những mối quan hệ tình cảm chồng chéo. Từ chuyện tình giữa bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) - ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) - bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rồi đến Đăng - Dung - Phong - Diệu, và giờ đây là giữa Bình - Ngân - Nguyên.

Ở diễn biến khác của tập 46 Cả một đời ân oán, vì toan tính riêng, Diệu đã hẹn gặp Phong và nói rõ sự thật chuyện anh có một đưa con gái. Quá hiểu tính cách của vợ cũ, Phong không tin và yêu cầu phải đưa Thủy đi kiểm tra ADN. Nhưng rất nhanh chóng, đề nghị này của Phong liền bị Diệu bác bỏ bằng những lý lẽ vô cùng cứng rắn.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 10

Diệu cho rằng, cô nói ra chỉ vì muốn cho Phong biết sự thật để sau này không có bất cứ điều trách móc nào. Cô cũng không đòi hỏi trách nhiệm gì từ Phong, và đặc biệt là Diệu còn cương quyết không cho chồng cũ nhận lại con gái để trả thù vì những gì anh gây ra cho cô 20 năm qua.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 11

Kể chuyện này cho Dung nghe, cô khuyên anh nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện. Dung cũng tin Thủy là con gái của Phong và Diệu không hề nói dối. Thấy những lời của Dung hợp lý, Phong đã hẹn gặp Thủy để nói chuyện.

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 12

Cả Một Đời Ân Oán: Say xỉn, Huỳnh Anh suýt cưỡng bức người mình yêu - 13

Khi gặp mặt, Phong mới biết rằng bao lâu nay vì nghe lời Diệu, Thủy luôn tin rằng Phong bỏ rơi mẹ con Thủy. Phong nói cho cô bé nghe sự thật anh không hề biết Diệu mang thai ngày hai người chia tay. Sự thật này một lần nữa khiến Thủy bất ngờ.

Tập 47 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Hồng Đăng vừa trở lại, đã tạo ra Cả Một Đời Ân Oán cho 2 thế hệ
Cùng lúc đó ngay sau màn gặp lại Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương) đã vội có những toan tính trong tập 45 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh