Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa?

Ngày 07/06/2018 09:10 AM (GMT+7)

Đăng (Mạnh Trường) đã họp gia đình để nói rõ mọi chuyện đồng thời yêu cầu bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rút đơn kiện trong tập 49 Cả một đời ân oán.

Clip tóm tắt diễn biến "Cả một đời ân oán" tập 49.

Những diễn biến mới trong tập 49 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả. Sau thời gian suy nghĩ, Phong (Hồng Đăng) quyết tâm cứu con gái khỏi người mẹ điên, dù anh chưa thể khẳng định được điều Diệu (Lan Phương) có phải là sự thật hay không. Cũng trong tập này, Đăng (Mạnh Trường) được Phong tiết lộ sự thật rằng Bình (Anh Tuấn) chính là con trai mình.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 1

Biết chuyện chính bà Lan (Mỹ Uyên) là người đâm đơn kiện khiến Bình bị bắt giam, không thể ngồi yên khi thấy ruột rà đối xử với nhau như vậy Phong đã bất chấp tất cả nói ra sự thật với Đăng.

"Tôi biết mình là như thế này là có lỗi với Dung và Hòa. Dung muốn giữ kín chuyện này để có được một cuộc sống yên bình. Còn anh Hòa, tôi biết, anh ấy đã gạt bỏ tự ái cá nhân trước khi đến đây nhờ anh giúp đỡ vì anh ấy nghĩ máu mủ không nên làm hại nhau. Bình chính là con trai anh" - Phong trần tình với Đăng về thân phận của Bình.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 2

Biết được sự thật, Đăng vừa bất ngờ vừa tự trách bản thân mình. Sau khi đến bệnh viện gặp vợ cũ nói rõ mọi chuyện, Đăng đã họp gia đình để thông báo tin này với cả nhà.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 3

Vì Bình là con trai anh nên Đăng yêu cầu bà Lan phải rút đơn kiện để Bình sớm được tại ngoại. Nghe chuyện, bà Lan thấy thật nực cười và tất nhiên không đời nào đồng ý vì cho rằng phía Dung muốn Bình được tha nên đã bịa ra chuyện này.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 4

Bà êu cầu Đăng không nên quá tin người vì Dung là một người không tốt, hay đặt điều. Và bà cũng khẳng định với Đăng, nếu muốn bà rút đơn kiện thì phải chờ đến khi có kết quả xét nghiệm ADN.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 5

Có mặt trong cuộc họp gia đình, Nguyên (Huỳnh Anh) cũng rất bối rối khi nghe chuyện này. "Cô Dung ra khỏi nhà mình 20 năm, Bình 20 tuổi, cũng có khả năng" - Nguyên phân tích. Nhưng anh vẫn khuyên bố nên nghe lời bà Lan, hai người nên đi xét nghiệm ADN trước.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 6

"Anh ghét bị rơi vào tình huống như thế này. Bây giờ chẳng biết giải quyết làm sao cả. Anh mong kết quả xét nghiệm sẽ không đúng. Và anh chẳng có một thằng em trai nào cả." - Nguyên thể hiện sự bối rối của mình trong hoàn cảnh này với Ngân (Hạ Anh).

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 7

Nguyên không thể chấp nhận sự thật vậy thì Bình sẽ như thế nào?. Bình sẽ cảm thấy vui mừng khi có một người bố giàu có, gia đình bên nội bề thế hay với cá tính ngông cuồng, Bình sẽ lại là một Phong trong quá khứ vì không hiểu hết câu chuyện mà dẫn đến hận thù với bố và rồi Vũ gia một lần nữa lại gặp biến cố?

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 8

Không những vậy, cả Bình và Nguyên đều có tình cảm với Ngân, rồi cả ba sẽ phải đối mặt với nhau như thế nào? Đăng sẽ phải giải quyết ra sao để tình huống năm xưa không lặp lại?

Ở một diễn biến khác, Đăng đã hẹn gặp Thủy (Lương Thanh) ra ngoài để nói chuyện. Nhân đó, Thủy cũng muốn xác nhận lại mối quan hệ giữa Đăng - Dung. Bên cạnh đó, cô bé bày tỏ nguyện vọng muốn Đăng và Diệu đoàn tụ. 

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 9

Thấy con gái đang hiểu nhầm nhiều chuyện, Đăng đã kể lại hết mọi việc làm của Diệu năm xưa và khẳng định rằng hai người sẽ không còn cơ hội nào để ở bên nhau nữa. Nghe được sự thật, Thủy rất đau lòng. 

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 10

Khi trở về, Thủy ra sức khuyên can Diệu không nên tham lam tài sản của Vũ Gia để trở về cuộc sống bình yên như 20 năm qua mà 2 mẹ con vẫn sống và để Phong không rời xa họ nữa. Khi nghe những lời nói của con gái, Diệu nổi cơn điên, thẳng tay tát và đuổi Thủy ra khỏi nhà.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 11

Đúng lúc này, Phong xuất hiện và ngăn cản kịp thời. Phong còn nói sẽ dẫn Thủy rời xa Diệu, không thể để Diệu tiếp tục hành hạ Thủy.

"Dù đó có phải là sự thật hay không thì từ giờ tôi sẽ có trách nhiệm với con bé, bắt đầu bằng việc giúp nó thoát khỏi một người mẹ điên như cô" - Phong kiên quyết và dẫn Thủy đi trong sự tức giận của Diệu.

Quyết nhận lại con, liệu Mạnh Trường có gặp cảnh Cả Một Đời Ân Oán như bố mình năm xưa? - 12

Tập 50 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 5 trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Ly hôn được 20 năm, vợ vẫn đay nghiến chồng cũ vì đêm tân hôn
Ngoài ra, mục đích mà Diệu (Lan Phương) tiết lộ thân phận con gái là muốn quay trở lại với Phong (Hồng Đăng) trong tập 48 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán