"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tâm sự về chồng cũ Doãn Tuấn và chuyện "người thứ 3"

Ngày 12/07/2019 13:00 PM (GMT+7)

Đang vào vai "tiểu tam" bị ghét cay ghét đắng trong Về Nhà Đi Con, nhưng Quỳnh Nga khẳng định ngoài đời cô chắc chắn không bao giờ là "người thứ 3".

XEM VIDEO: Quỳnh Nga biểu diễn cực "sung", gây ấn tượng với giọng hát tại một sự kiện.

Quỳnh Nga là nữ ca sĩ, diễn viên được khá nhiều khán giả biết tới, đặc biệt sau khi tham gia bộ phim Lập trình cho trái tim với vai diễn để đời "cá sấu chúa”. Thế nhưng phải 10 năm sau, cô mới chính thức trở lại màn ảnh nhỏ với vai phụ trong bộ phim truyền hình đình đám Về nhà đi con. Diễn xuất của Quỳnh Nga khiến cô hiện đang được coi là nhân vật bị ghét nhất phim vì vào vai "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Mới đây, Quỳnh Nga có dịp chia sẻ về vai diễn của mình trong một show truyền hình. Cô thẳng thắn: “Nếu là Nga thì Nga cũng ghét Nhã”. Quỳnh Nga cho biết hình ảnh ngoài đời mà mình đang xây dựng cho bản thân cũng phần nào giống Nhã: độc lập, tự chủ về kinh tế. Chỉ có điều, Quỳnh Nga chắc chắn mình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là "người thứ 3" ở bất cứ cuộc tình nào. 

Quỳnh Nga đang có sự tái xuất màn ảnh ấn tượng trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con".

Trong phim vào vai "tiểu tam", nhưng Quỳnh Nga khẳng định ngoài đời cô không bao giờ và chưa bao giờ là "người thứ 3".

Nói về quyết định ly hôn với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga cho biết: “Thời gian tôi thấy khó khăn nhất là lúc tôi vừa bước vào hôn nhân và bước ra khỏi cuộc hôn nhân. Nói chính xác bước ngoặt đầu là chông chênh còn bước ngoặt sau là mất phương hướng. Khi bước vào cuộc hôn nhân phải từ bỏ hết sự nghiệp trên sân khấu hay đi đóng phim, phải kinh doanh việc khác, làm những gì không đúng đam mê thì rất áp lực. Nhưng về sau cũng qua thôi, tuy nhiên đâu đó vẫn nhen nhóm đam mê của mình.

Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân là điều không hề dễ dàng. Thực ra nó đã từng rất đẹp và tôi vẫn rất trân trọng. Hai người mất đi tiếng nói chung, mất đi những cuộc trò chuyện bình tĩnh ngồi nói với nhau. Có nhiều chuyện tôi cảm thấy không thể nói với ai cả và tôi nghĩ bạn ấy cũng như vậy. Cho nên cả hai dừng lại để vẫn có thể nhìn nhau, gọi nhau là bạn. Hiện tại tôi đang thấy cuộc sống rất vui, công việc, mọi thứ đang đi theo guồng quay, cũng có nhiều dự án phía trước. Bạn bè, mọi người luôn ở xung quanh".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ về quyết định ly hôn với chồng cũ dù từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz với thái độ tích cực.

Cuối năm 2014, Doãn Tuấn và Quỳnh Nga quyết định "về chung một nhà", trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Nhưng tới tháng 3/2018, cặp đôi vướng nghi vấn đã "đường ai nấy đi" sau rất nhiều dấu hiệu rạn vỡ trên trang cá nhân. Sau đó không lâu, chính "cá sấu chúa" đã xác nhận thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối. 

Quỳnh Nga tiết lộ, khi ly hôn, cô và Doãn Tuấn buồn 1 thì bố mẹ cô buồn 10. Khi Quỳnh Nga dọn về với bố mẹ, cả hai đều không hỏi han đến chuyện đổ vỡ. Quỳnh Nga cũng không muốn chia sẻ nhiều với bố mẹ vì sợ họ buồn.

“Còn về anh Tuấn, anh cũng nói chuyện với gia đình. Gia đình anh từng là gia đình của tôi, mẹ anh mãi mãi vẫn là mẹ chồng tôi, chỉ có điều bây giờ tôi sẽ không thể hỏi han và về thăm mọi người thường xuyên như trước”, nữ diễn viên tâm sự.

Sau đổ vỡ hôn nhân, 3 hot girl Hà thành Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo giờ ra sao?
Là những hot girl Hà Nội đời đầu, nhưng Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo đều chưa có được hạnh phúc trọn vẹn khi trải qua thất bại hôn nhân.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ