Ca sĩ Anh Thơ không muốn quảng cáo sự đơn độc sau khi ly hôn

Ngày 19/10/2017 18:42 PM (GMT+7)

Cô chia sẻ mình là người không thích phô trương bản thân, không thích quảng cáo sự đơn độc sau khi li dị chồng.

Anh Thơ được biết đến với giọng hát được đánh giá là trong sáng, tinh tế, tràn ngập cảm xúc và thấm đẫm âm hưởng dân ca. Những ca khúc nổi tiếng của Anh Thơ được khán giả nhớ đến có: Xa khơi, Khúc hát sông quê, Mẹ yêu con, Người con gái sông La...

Nhưng đằng sau sự ngiệp toả sáng của Anh Thơ, là câu chuyện cô ít chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không màu hồng của mình. Ở thời điểm hiện tại, Anh Thơ đã ổn định trở lại. Chị không còn nhận hát đám cưới mà chỉ tham gia vào những show diễn đúng tính chất nghệ thuật. 

Ca sĩ Anh Thơ ở thời điểm hiện tại.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Anh Thơ đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại cũng như con đường ca hát:

"Tôi thì sống đơn giản. Giờ tự nhiên rơi xuống đầu một trăm tỷ cũng không sống khác được, cũng không lên làm ông hoàng, bà hoàng được. Tôi xuất thân nông thôn nên chỉ cần nhà cửa gọn gàng có cái giường sạch sẽ làm chỗ nằm là được.

Nhiều đám cưới mới, tôi thường nói cát-xê cao để họ không mời nữa. Nếu bên tổ chức trả được và quyết mời, tôi vẫn sẽ tìm cách từ chối. Nói thật là nếu khỏe mạnh, giờ tôi còn không tiêu hết tiền. Quần áo, túi xách hàng hiệu thì không bao giờ mua, tủ quần áo nhiều thứ chỉ có vài trăm, vậy thì tiêu gì cho hết tiền". 

Không hát tiệc, không hát đám cười nhưng Anh Thơ vẫn "tiêu không hết tiền".

Cuộc hôn nhân của Anh Thơ cũng không được hạnh phúc. Chị và chồng đã chia tay nhau được 8 năm. Sau khi ly hôn, chị chấp nhận cảnh một mình nuôi con. Ở thời điểm hiện tại, Anh Thơ muốn cuộc sống bình dị, có một người chồng với mức lương vừa đủ, không cần phải là đại gia.

"Tôi chỉ cần một người chồng bình dị và hiểu mình nhưng cũng khó. Tôi cũng không đặt nặng chồng phải kiếm được bao nhiêu tiền, 20-30 triệu/tháng cũng được, không cần phải là đại gia. Một ngày cứ thế qua đi. Tôi cũng muốn sống kín đáo chứ chẳng thích quảng cáo sự đơn độc. Phần lớn thời gian, tôi dành cho con cái, công việc và dạy học. 10 rưỡi đêm là lên giường đi ngủ".

Sau khi đổ vỡ hôn nhân, Anh Thơ sống một mình và chăm sóc hai con.

Thời điểm hiện tại, Anh Thơ đang hăng say tập luyện để chuẩn bị cho liveshow Tình ta biển bạc đồng xanh 2 cùng Trọng Tấn và các khách mời Đức Tuấn, Hồng Nhung vào ngày 20/10 tới tại Hà Nội. Chị tiết lộ, chương trình sẽ có một vài tiết mục song ca đặc biệt với Hồng Nhung. “Đây có thể coi là sự kết hợp chưa từng có và sẽ khiến khán giả thật bất ngờ”, Anh Thơ nói.

>> Xem tiếp: TRỌNG TẤN, ANH THƠ SẼ TẠO NÊN MỘT CẶP SONG CA "CÓ 1 KHÔNG 2" TRONG LIVESHOW MỚI.

Xem thêm video Anh Thơ hát "Khúc hát sông quê":

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ