Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp

Ngày 28/12/2015 22:54 PM (GMT+7)

Chiều qua, nữ ca sĩ cùng chồng mới cưới đã hội ngộ với MC Thái Dũng, Hoàng Dũng The Voice tại một sự kiện tại Hà Nội.

Chiều qua (27/12), lễ tổng kết 3 năm chương trình Hà Nội đẹp và chưa đẹp, trao giải cuộc thi ảnh, video clip Tôi và đất nước tôi do Quỹ văn hóa Hà Nội (thuộc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội) tổ chức đã diễn ra. Buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Khắc Lợi - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo. Đặc biệt trong sự kiện, chồng nữ ca sĩ Bảo Trâm được các bạn trẻ vinh danh là một trong những doanh nhân thành đạt mà giới trẻ cần học hỏi. 

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 1

Ca sĩ Bảo Trâm Idol có mặt tại sự kiện để cổ vũ chồng mới cưới.

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 2

Bảo Trâm Idol và chồng doanh nhân.

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 3

Hai vợ chồng đẹp đôi xuất hiện tại sự kiện.

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 4

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 5

Chồng Bảo Trâm là giảng viên thỉnh giảng Đại học Khoa học Thái Nguyên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn ngành Báo chí, CEO của một công ty.

Chồng Bảo Trâm là anh Nguyễn Duy Hải Linh, giảng viên thỉnh giảng Đại học Khoa học Thái Nguyên, Đại học Khoa học xã hội và nhân văn ngành Báo chí, CEO của một công ty, đã cùng các doanh nhân chia sẻ với các bạn trẻ Hà Nội về ước mơ, khát vọng, cũng như việc hướng đến trở thành công dân tốt, vì một Hà Nội đẹp ở hiện tại và tương lai. Bảo Trâm và MC Thái Dũng cũng đã nhiệt tình cổ vũ các bạn trẻ cùng chung tay xây dựng một Hà Nội đẹp, văn minh. 

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 6

Anh Nguyễn Duy Hải Linh - chồng nữ ca sĩ Bảo Trâm - được vinh danh là một trong những doanh nhân thành đạt mà giới trẻ cần học hỏi. 

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 7

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 8

Nữ ca sĩ trông vô cùng rạng rỡ bên chồng.

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 9

MC Thái Dũng cũng là một trong những khách mời của sự kiện.

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 10

Ca sĩ Hoàng Dũng The Voice.

Dự án Hà Nội đẹp và chưa đẹp thuộc chương trình số 04/CTr-TU của Thành ủy Hà Nội về “Phát triển văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh” đã hoàn tất giai đoạn khởi đầu 2013 - 2015 và thu về nhiều kết quả tích cực. Trong 3 năm triển khai thực hiện, dự án đã nhận được tổng số 4.329 hình ảnh, video clip do cộng đồng gửi về. Trong đó, ban quản trị ghi nhận và đăng tải công khai 2.617 bài đáp ứng quy chế lên trang web để cộng đồng cùng thưởng lãm, bình chọn và chia sẻ. 

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 11

MC Thái Dũng chăm chú xem các tác phẩm dự thi.

Song song với đó, dự án đã đồng hành, tài trợ và bảo trợ thành công cho hơn 40 sự kiện cộng đồng ở các lĩnh vực hoạt động khác nhau, song đều nhằm hướng đến xây dựng văn hóa ứng xử cho cộng đồng, phổ biến những trào lưu văn hóa mới đến với người Việt Nam nói chung và thanh niên Việt Nam nói riêng. Hướng đi thứ 3, cũng là hướng đi quan trọng nhất của dự án là tổ chức các sự kiện cộng đồng về xây dựng văn hóa ứng xử cho số đông. 

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 12

Ông Nguyễn Khắc Lợi - phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội - lên phát biểu.

Với hơn 10 sự kiện lớn được tổ chức, thu hút số người tham gia lên đến hàng chục ngàn, dự án đã thực sự tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng cộng đồng, đồng thời dành được sự tin tưởng, ghi nhận của giới truyền thông. Bằng chứng là 2 năm liền, dự án đều lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Bùi Xuân Phái - Vì tình yêu Hà Nội. Các phóng sự, tin bài về dự án thường xuyên được phát sóng, đăng tải trên các kênh truyền hình, trang báo uy tín của Hà Nội và Việt Nam. 

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 13

Ca sĩ Hoàng Dũng thể hiện một ca khúc về tình yêu đất nước.

Ca sĩ Bảo Trâm cổ vũ chồng chung tay vì Hà Nội đẹp - 14

Một tiết mục văn nghệ mang đậm tính dân tộc trong sự kiện.

Là sự kiện cuối cùng được dự án Hà Nội đẹp và chưa đẹp tổ chức trong giai đoạn 2013 - 2015, cuộc thi Tôi và đất nước tôi cùng những kết quả mà cuộc thi đạt được chính là cái kết đẹp nhất cho giai đoạn đầu của dự án, góp phần tạo bước đà để tiếp tục duy trì, phát triển trong cộng đồng. Sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm theo dõi và tham gia của 126 tác giả trên khắp cả nước. Với tổng số 200 tác phẩm dự thi được gửi về, BTC đã lựa chọn 45 tác phẩm xuất sắc nhất để tổ chức triển lãm và trao giải thưởng.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz