Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang "không phải đàn ông"

Ngày 21/11/2016 08:47 AM (GMT+7)

Xuất hiện trong Ca sĩ giấu mặt tập 9 và gặp MC Trường Giang, nữ ca sĩ Đường cong dí dỏm nói: "Trước khi Minh gặp Giang, Minh cứ nghĩ Giang không phải đàn ông”.

Tối 20/11, Ca sĩ giấu mặt tập 9 tiếp tục được lên sóng với sự tham gia của ca sĩ khách mời Thu Minh.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 1

Thu Minh xuất hiện trong Ca sĩ giấu mặt tập 9.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 2

Trường Giang đảm nhiệm vai trò MC.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 3

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 4

Đinh Hương và Janice Phương, hai cô học trò cưng của Thu Minh tại các sân chơi âm nhạc đình đám mà nữ ca sĩ từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên đã có mặt tại trường quay để cổ vũ cho “sư phụ” của mình.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 5

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 6

Bên cạnh đó, ở vị trí ghế nóng, bạn bè, đồng nghiệp của Thu Minh bao gồm: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Mỹ Hạnh, MC Anh Khoa, ca sĩ Trang Pháp, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhà báo – quản lý Phát Lê góp mặt vào đội hình khách mời để đưa ra những dự đoán tại các vòng thi.

Một nhân vật vô cùng được trông đợi sẽ xuất hiện trên truyền hình, ông xã của Thu Minh đã vắng mặt trong buổi ghi hình. Giải thích cho điều này, nữ ca sĩ gốc Bắc cho biết vì sợ sẽ nhận nhầm giọng hát của vợ nên chồng của cô không dám tham gia ghi hình.

Trong phần trò chuyện trước khi vòng thi đầu tiên bắt đầu, MC Trường Giang đã liên tục khen Thu Minh trẻ, đẹp, đồng thời luôn hưởng ứng, đồng tình với những lời nói đùa của nữ ca sĩ khách mời.

Vì đây là lần đầu cặp đôi nghệ sĩ có cơ hội làm việc chung cũng như đứng bên cạnh nhau ở khoảng cách gần như thế, “Nữ hoàng nhạc dance” không ngần ngại bày tỏ những nghi vấn, suy tư trong lòng cô bấy lâu nay về người bạn nghề. Cô nói: “Cảm ơn Trường Giang đã giải đáp cho Thu Minh về một vấn đề. Trước khi Minh gặp Giang, Minh cứ nghĩ Giang không phải đàn ông”.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 7

Trước thái độ nghi ngờ giới tính một cách không hề giấu giếm của khách mời cùng những tràng vỗ tay cổ vũ của khán giả tại trường quay, bạn trai Nhã Phương ngượng ngùng phì cười nói lảng sang chuyện khác để chuyển hướng câu chuyện.

Clip Thu Minh nghi ngờ giới tính Trường Giang

Là một cộng sự gắn bó rất nhiều với Thu Minh trên con đường sự nghiệp, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong từng rất tự tin sẽ dễ dàng nhận ra giọng của đàn chị thân thiết qua các vòng thi. Thế nhưng, ngay từ vòng đầu tiên, nam nhạc sĩ đã tỏ ra lúng túng, không thể đưa ra lựa chọn một cách quyết đoán.

Khi được MC Trường Giang hỏi “Thu Minh đang ở ô cửa nào?”, nam khách mời đã chần chừ, lưỡng lự giữa ô số 2 và 3. Trước lựa chọn của Nguyễn Hải Phòng, Mười Khó đã ra điều kiện với nam nhạc sĩ rằng nếu anh đoán đúng việc Thu Minh đang đứng ở một trong hai ô cửa, Trường Giang sẽ làm bất cứ điều gì anh yêu cầu, ngược lại, nếu Thu Minh bước ra từ một ô cửa khác, anh phải đồng ý sản xuất cho Trường Giang một album ca nhạc hài.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 8

Nhạc sĩ "Đường cong" không nhận ra giọng Thu Minh.

Nhạc sĩ “Đường cong” ngay lập tức chấp thuận thương lượng này và ngay sau đó, anh biết mình “thua trắng” khi Thu Minh bước ra từ ô cửa số 1. Kiếm cớ “lật kèo”, Nguyễn Hải Phong cho biết hiện tại đầu óc của anh chỉ tập trung vào vợ và con nên không còn sức lực để làm album cho Trường Giang nữa. Trước lời từ chối thẳng thừng của đồng nghiệp, bạn trai Nhã Phương nói rằng cả hai sẽ thương lượng vấn đề này trong hậu trường sau.

Trong số 5 thí sinh tham gia thi đấu cùng Thu Minh, có 1 thí sinh sở hữu “thân phận” khá đặc biệt và được nhiều khán giả yêu nhạc nhận ra, đó là Vân Quỳnh. Là một tài năng trẻ hiếm thấy và từng gặt hái được nhiều thành công tại làng nhạc Việt ở lứa tuổi thiếu niên, trước khi lên đường du học, Vân Quỳnh từng được kỳ vọng sẽ trở thành lớp nghệ sĩ toàn năng kế thừa các diva đình đám thời bấy giờ.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 9

Sinh hoạt nghệ thuật tại hải ngoại, cô từng có những sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng những nam ca sĩ nổi tiếng như Bằng Kiều, Dương Triệu Vũ và gây được tiếng vang nhất định.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 10

Năm 2015, Vân Quỳnh bất ngờ về nước tham gia Vietnam Idol – sân chơi âm nhạc mà Thu Minh đảm nhận vị trí ghế nóng nhiều năm liền, và dừng chân tại cuộc thi khá sớm.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 11

Tham gia “Ca sĩ giấu mặt” để trở thành một trong năm bản sao của “Nữ hoàng nhạc dance”, sự xuất hiện của Vân Quỳnh khiến Thu Minh khá bất ngờ.

Sở hữu chất giọng có độ tương đồng khá cao so với thần tượng, Vân Quỳnh cùng thí sinh Như Trang là hai nhân vật đi đến vòng thi cuối cùng. Với bài hát được lựa chọn là “đường cong”, Thu Minh được 77/100 khán giả nhận ra, trong khi đó, Vân Quỳnh chỉ nhận được 10/100 bình chọn, kém thí sinh đứng nhì 3 bình chọn, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình.

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 12

Ca sĩ giấu mặt: Thu Minh từng nghi ngờ Trường Giang quot;không phải đàn ôngquot; - 13

Khép lại Ca sĩ giấu mặt tập 9, tấm vé thứ 9 bước vào Bán kết đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Như Trang với phần thưởng chung cuộc trị giá 13 triệu đồng.

Theo Anne - Ảnh: Khôi Nguyên & Trần Anh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh