Cách nhau 30 tuổi, Lâm Tâm Như và mẹ chồng vẫn như chị em gái

Ngày 04/07/2017 09:57 AM (GMT+7)

Ở tuổi 70, mẹ của Hoắc Kiến Hoa vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung.

Mới đây, Sina vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như khi cô chụp cùng với gia đình nhà chồng. Tuy nhiên, gây chú ý nhất trong bức ảnh không phải là cô con dâu nổi tiếng nhà họ Hoắc mà chính là mẹ đẻ của Hoắc Kiến Hoa.

Cách nhau 30 tuổi, Lâm Tâm Như và mẹ chồng vẫn như chị em gái - 1

Lâm Tâm Như và mẹ chồng chụp hình bên nhau như hai chị em.

Dễ dàng có thể nhận ra dù đã 70 tuổi nhưng bà Hoắc không để lộ nhiều dấu vết thời gian. Gương mặt và vóc dáng của bà vẫn như một quý cô. Khó ai có thể đoán đúng được tuổi thật của bà.

Nhiều người còn nhận xét, ở bên cạnh Lâm Tâm Như, với lối đơn giản, bà Hoắc và con dâu chỉ như hai chị em mặc dù cách nhau 30 tuổi. Thậm chí, một số tờ báo còn tuyên bố rằng Lâm Tâm Như chắc chắn phải chịu thua nhan sắc trẻ trung của mẹ chồng.

Cách nhau 30 tuổi, Lâm Tâm Như và mẹ chồng vẫn như chị em gái - 2

Không ai ngờ mẹ của Hoắc Kiến Hoa đã 70 tuổi.

Thực tế, kể từ khi công khai hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như đã có tiếng là được lòng gia đình nhà chồng, đặc biệt là mẹ chồng tương lai. Cũng chính bà Hoắc là người đã tích cực vun vén cho hạnh phúc của con trai và con dâu.

Cách nhau 30 tuổi, Lâm Tâm Như và mẹ chồng vẫn như chị em gái - 3

Mẹ của Hoắc Kiến Hoa rất ưng thuận cô con dâu Lâm Tâm Như.

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ của Hoắc Kiến Hoa từng tâm sự rằng bà rất ưng ý cô con dâu họ Lâm ngay từ khi gặp gỡ lần đầu tiên. Thực tế, thời điểm Hoắc Kiến Hoa hẹn hò với Trần Kiều Ân, bà Hoắc không mấy ưng thuận. Nhưng, đối với Lâm Tâm Như mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Cách nhau 30 tuổi, Lâm Tâm Như và mẹ chồng vẫn như chị em gái - 4

Cách nhau 30 tuổi, Lâm Tâm Như và mẹ chồng vẫn như chị em gái - 5

Hoắc Kiến Hoa rất yêu thương mẹ và nghe lời bà.

Hoắc Kiến Hoa sinh ra trong một gia đình gia giáo và có truyền thống. Ông nội anh là Hoắc Duy Tứ là người đứng đầu gia tộc Hoắc tại tỉnh Sơn Đông và là người có tiếng nói trong quân đội. Ông từng công tác ở Bộ Tư pháp và là Chánh án tòa án Đài Loan. Cha Hoắc Kiến Hoa là Hoắc Triệu Côn cũng là cán bộ cao cấp trong ngành tư pháp. Anh trai của nam tài tử là sĩ quan cảnh sát. Chỉ riêng mình Hoắc Kiến Hoa là theo nghiệp nghệ sĩ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như