Cảm nhận "siêu lầy" của hội bạn thân trước thềm đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh

Ngày 23/11/2017 16:30 PM (GMT+7)

Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie vừa chia sẻ cảm nhận riêng trước ngày tổ chức lễ cưới của Khởi My - Kelvin Khánh.

Trong showbiz Việt, hiếm có nhóm bạn nào thân thiết như "hội 5 người" của Khởi MyKelvin Khánh. Gắn bó với nhau từ sau khi tham gia chung một gameshow, hội này không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp mà còn là những người bạn thực sự ngoài đời. Họ vừa chia sẻ những cảm nhận thật lòng trước thềm đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh.  

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 1

Hội bạn thân "siêu lầy lội" nổi tiếng của showbiz Việt.

Đại Nhân: "Hai đứa vui thôi đừng vui quá, có baby sớm rồi bỏ bạn nha"

Đại Nhân là người trầm tính và ôn hòa nhất trong nhóm. Người anh cả của nhóm nhớ lại ngày mà Kelvin Khánh thông báo với mọi người về đám cưới. "Lúc đang quay chung xong nghỉ trưa ăn cơm với nhau thì nghe Khánh nói 2 đứa lấy nhau mà anh không tin, nguyên đám ai cũng không tin, tưởng giỡn hay chuẩn bị quay MV chung nên troll vậy".

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 2

Đại Nhân cùng Kelvin Khánh và Tronie Ngô.

Đối với Đại Nhân, Khởi My và Kelvin Khánh đúng là trời sinh một cặp, nếu không lấy nhau thì cũng chẳng ai thèm lấy nên thôi "hốt" nhau sớm là chuyện đương nhiên. Nam ca sĩ còn hài hước đùa: "Lớp 5 thằng mà 2 thằng lấy nhau rồi 3 thằng còn lại biết làm sao đây, huhu". Độ "lầy" chưa dừng lại ở đó khi anh nói thêm: "Hai đứa vui quá chứ đừng quá vui có baby sớm rồi bỏ bạn ở nhà chăm con là không được nha"

Nhưng thực lòng, Đại Nhân rất mừng, vui và hạnh phúc cho hai người em thân thiết. Trước giờ, nhóm chỉ có 4 thằng đi với nhau, giờ cưới rồi chắc sẽ đông vui, xôm tụ hơn nữa.

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 3

Tronie Ngô: "Đang vừa vui vừa buồn vì từ giờ có đi đâu chắc phải rủ thêm cả Khởi My, không được đi riêng với Khánh nữa"

Trong hội bạn thì Tronie là người thân nhất với Kelvin Khánh. Cả hai có chung sở thích và hay chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống. Trước ngày diễn ra đám cưới của cậu em, Tronie Ngô cho biết cảm nhận của mình: "Tronie đang thấy vừa buồn vừa vui, bởi vì chỉ sau ngày mai thôi, nếu đi đâu chắc sẽ phải rủ thêm cả Khởi My chứ không được đi riêng với Khánh nữa".

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 4

Tronie thường xuyên đăng hình chụp chung cùng Kelvin Khánh và Khởi My trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, Tronie không quên hứa hẹn sẽ quậy "banh xác" trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh.

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 5

Thanh Duy: "Đang đau đầu vì nghĩ kịch bản và chơi game sao cho thật lầy trong đám cưới hai đứa"

Thanh Duy chia sẻ rằng trước đó mọi người không hề nghĩ tới đám cưới vì Khánh - My chẳng tiết lộ gì cả, dù mọi người đều biết hai đứa có thích nhau. Lúc đó Khánh còn nói đã lừa các anh được một cú. Thanh Duy thậm chí còn bắt Khởi My và Kelvin Khánh hôn nhau đến tận... 2 lần ngay trước mắt thì mới tin vào sự thật.

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 6

Để nói về "độ lầy" của hội bạn này thì khó ai có thể thay thế Thanh Duy.

Thanh Duy được giao nhiệm vụ làm MC trong đám cưới. Anh chàng có vẻ khá "đau đầu" và áp lực với trọng trách này khi mấy ngày nay luôn phải suy nghĩ kịch bản. Thanh Duy mới đây còn đăng tải trạng thái trên mạng xã hội kêu gọi mọi người đóng góp ý kiến để làm sao "chơi game trong đám cưới cho thật lầy nhưng vẫn phải đàng hoàng lích sự".

Nhắn gửi tới Kelvin Khánh và Khởi My, Thanh Duy băn khoăn một điều: "Hổng biết Khánh nó cưới xong có bỏ bê anh em không. Hổng biết My nó cưới xong có giữ chồng như giữ của không". 

cam nhan "sieu lay" cua hoi ban than truoc them dam cuoi khoi my - kelvin khanh - 7

Theo BeeGD - Design: Nhất Duy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kelvin Khánh
Tin hay đừng bỏ lỡ