Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới

Ngày 01/11/2016 18:40 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên 9X hào hứng khi được rời xa các vai ác và được hóa thân vào gái quê trong phim mới.

Chiều qua (31/10), nữ diễn viên Cao Thái Hà đội mưa đi sự kiện, đến nơi cô được trợ lý riêng che dù để tránh bị ướt. Người đẹp 9X sẽ đảm nhận vai chính trong dự án truyền hình "Chàng khờ mất vợ" của đạo diễn Lê Lộc cùng nghệ sĩ Thanh Hoàng, Nhan Phúc Vinh, Anh Tài...

Khác xa với một Kim Oanh đầy mưu mô trong "Đồng tiền quỷ ám" hay Trâm trong "Chạm vào danh vọng", Cao Thái Hà vào vai Xuân. Xuân và Minh Khờ (do Nhan Phúc Vinh đóng) được hai gia đình hứa hôn. Vì Minh quá khờ dẫn đến những tình huống hài hước, khó chịu nên buộc Xuân phải dùng chiêu trò để rời xa nhau. 

Xuân tìm cách để Minh Khờ buông bỏ mình bằng việc thuê Khang (Anh Tài đóng) về đóng giả làm chồng. Thế nhưng, sự đời ngang trái. Sau vô số chuyện Xuân nhận ra rằng tình yêu phải xuất phát từ con tim và mọi cô gái đều thấy an toàn khi người đàn ông bên cạnh đem lòng yêu thương thật sự. Thế rồi cô quay trở lại và hạnh phúc bên Minh Khờ.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 1

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 2

Cao Thái Hà đội mưa đi ra mắt dự án phim truyền hình mới.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 3

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 4

Người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ trong trang phục của NTK Nguyễn Minh Công.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 5

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 6

Cách đây không lâu, Cao Thái Hà chia sẻ chuyện bố đang trong những ngày xạ trị căn bệnh ung thư phổi. Vì vậy lịch phim dày đặc và phải di chuyển theo bối cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh và Long An làm cô gặp khó khăn. Song may mắn, Cao Thái Hà được người nhà san sẻ bớt công việc và phụ chăm bố để cô có mặt trên phim trường cùng ekip.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 7

Đoàn phim "Chàng khờ mất vợ" chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 8

Cao Thái Hà chụp ảnh lưu niệm cùng Nhan Phúc Vinh trong phim mới.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 9

Cao Thái Hà chia sẻ thêm, song song dự án "Chàng khờ mất vợ" khởi quay, cô vừa nhận vai chính trong một dự án truyền hình lớn khác và từ chối 2 lời mời từ các nhà sản xuất. "Hà muốn tham gia nhiều phim nhưng thời gian quá kín và Hà còn chăm sóc ba bị bệnh, nên phải bỏ một vài cơ hội khác. Dù tiếc nhưng Hà chấp nhận" - cô nói.

Cao Thái Hà làm vợ Nhan Phúc Vinh trong dự án phim mới - 10

"Không phải vì mê tiền mà Hà lăn lộn trên phim trường, Hà đang trân trọng những cơ hội nghề nghiệp đến với mình. Hà cũng muốn khán giả nhìn nhận mình diễn viên có đam mê và hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau. Hà rất cần tiền để chữa trị cho bố, chu toàn cho mẹ và em nhưng không vì thế mà làm nghề vô tâm, hời hợt. Hà sẽ sắp xếp để không làm ảnh hưởng đến toàn thể ekip và những ai đang kỳ vọng Hà" người đẹp bày tỏ.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhan Phúc Vinh