Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện

Ngày 13/08/2014 10:40 AM (GMT+7)

Hoa hậu Cao Thùy Dương tiếp tục khiến mọi người khâm phục vì nghĩa cử của mình.

Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trên các sự kiện thảm đỏ mà chỉ tập trung cho các dự án nghệ thuật, Hoa hậu Cao Thuỳ Dương vẫn thường gây "sốc" cho khán giả khi cô là một nhân vật rất  "chịu chơi". Nếu như trước đây, Thuỳ Dương từng chia sẻ về căn biệt thự có giá 2 triệu USD của mình thì hôm qua, cô nàng tiếp tục gây ấn tượng khi bỏ tiền túi 500 triệu để làm từ thiện.

Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện - 1
Hoa hậu Cao Thuỳ Dương cùng Đàm Vĩnh Hưng đi bộ vì nạn nhân chất độc màu da cam và người khuyết tật nghèo.

Trong khuôn khổ chương trình "Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo" diễn ra tại CVVH Đầm sen với sự góp mặt của 5000 người, trong đó Hoa hậu Cao Thuỳ Dương cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng là hai nhân vật nổi tiếng tham dự chương trình này.

Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện - 2
Thuỳ Dương tặng 500 triệu đồng làm thiện nguyện.

Tại đây, Hoa hậu Cao Thuỳ Dương đã tặng 500 triệu đồng cho quỹ Bệnh nhân nghèo bị phỏng và tạo hình di chứng phỏng. Quỹ này cho cô cùng bệnh biện cấp cứu Trưng Vương và hội chữ thập đỏ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thành lập, nhằm giúp đỡ gia đình các bệnh nhân nghèo bị phỏng, mất khả năng lao động và không thể hoà nhập với cộng đồng. Bệnh viện Trưng Vương sẽ mổ từ thiện giúp những người khuyết tật do bị phỏng có thể lấy lại khả năng lao động và tự tin trong cuộc sống.

Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện - 3

Thuỳ Dương chia sẽ bản thân cô cảm thấy mình là người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống nên muốn giúp đỡ nhiều người để chia sẽ những khó khăn và đau khổ cho các bệnh nhân nghèo, giúp họ có thể lấy lại sức lao động để tự nuôi bản thân , gia đình và đóng góp xây dựng đất nước.

Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện - 4

Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện - 5
Ngoài ra, Hoa hậu Cao Thuỳ Dương còn trao tận tay những phần quà tới mọi người.

Cao Thùy Dương chi nửa tỷ đồng làm từ thiện - 6
Thuỳ Dương chụp hình lưu niệm với Tiến sĩ - Bác sĩ Phạm Trịnh Quốc Khanh, Bí thư Đảng uỷ kiêm Giám đốc Bệnh viện Trưng Vương - BS Lê Thanh Chiến, Bà Phan Thị Ngọc Khương, Phó Trưởng Ban Sức Khoẻ hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cao Thùy Dương