Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ "nổ phát súng đầu tiên" làm đám cưới năm Mậu Tuất?

Ngày 17/02/2018 11:00 AM (GMT+7)

Phạm Băng Băng có lẽ là ứng cử viên số một cho vị trí cô dâu đầu tiên của năm 2018.

Đến hẹn lại lên, cũng giống như nhiều chị em phụ nữ "đến tuổi, đến thì" đều được bà con họ hàng nhắc khéo chuyện lên xe hoa. Và làng giải trí Cbiz cũng có không ít các chị em ở tuổi "đầu 3 đít chơi vơi" được xướng tên trong bảng danh sách mong muốn có thể sớm xuất giá trong năm mới. Năm 2018, ai sẽ là cô dâu đầu tiên lên xe hoa về nhà chồng trong số các ứng cử viên dưới đây?

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 1

Đầu năm 2017, cả làng giải trí Cbiz chấn động trước thông tin Lý Băng Băng hẹn hò với tình trẻ kém 16 tuổi. Chuyện tưởng thật như đùa bởi không ai nghĩ người đẹp họ Lý có thể hẹn hò với ai bởi cô từng dính tin đồn yêu đồng tính. Tuy nhiên, sự thật là Lý Băng Băng đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình thông qua bạn thân Nhậm Tuyền.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 2

Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam đẹp đôi bên nhau.

Bạn trai của Lý Băng Băng là doanh nhân Hứa Văn Nam. Anh có vẻ ngoài điển trai và kém bạn gái tận 16 tuổi. Hứa Văn Nam và Lý Băng Băng quen biết thông qua lời giới thiệu của nam diễn viên Nhậm Tuyền. Cả hai dù chênh lệch về tuổi tác nhưng lại trông không có nhiều sự chênh lệch.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 3

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 4

Những khoảnh khắc tình bể bình của Lý Băng Băng và bạn trai.

Có thông tin Lý Băng Băng đã đưa bạn trai về nhà ra mắt từ lâu. Người nhà họ Lý cũng rất ưng chàng rể tương lai này. Tuy nhiên, sau hơn 1 năm, cặp đôi vẫn chưa chịu làm đám cưới. Sang năm 2018, nhiều fan hi vọng Lý Băng Băng sớm lên xe hoa về nhà chồng bởi cô đã chính thức bước sang tuổi 45.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 5

Trong khi bạn bè cùng trang lứa đều đã yên bề gia thất thì Phạm Băng Băng mãi vẫn chưa chịu lên xe hoa về nhà Lý Thần. Hẹn hò từ năm 2015 và không ít lần dính nghi vấn làm đám cưới, có bầu, mang thai nhưng đến tận thời điểm này Phạm Băng Băng vẫn chỉ úp mở chuyện mình sắp thành "gái có chồng".

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 6

Phạm gia mãi chưa chịu cưới.

Thực tế, năm ngoái, trong sinh nhật của Phạm gia, Lý Thần đã ngỏ lời cầu hôn với bạn gái trước mặt tất cả mọi người trong đó có cha mẹ cô. Phạm Băng Băng đã xúc động gật đầu đồng ý. Từng có thông tin cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới vào cuối năm nhưng mãi sang đến đầu năm 2018 tin tức về hôn lễ này vẫn chỉ ở thì "tương lai".

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 7

Lý Thần cầu hôn Phạm Băng Băng trong ngày sinh nhật cô.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 8

Cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng có nhiều chia sẻ hơn về chuyện kết hôn trong năm Mậu Tuất. Cặp đôi khẳng định rằng họ sẽ làm đám cưới nhưng thời gian và địa điểm vẫn chưa tiết lộ cụ thể. Hơn thế, Phạm gia cũng mong muốn rằng cô sẽ sớm mang bầu, sinh con cho Lý Thần.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 9

Yêu nhau từ trong phim bước ra ngoài đời, Đường Yên và La Tấn nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Trong khi Đường Yên là "nữ hoàng Kim Ưng" triệu người mê thì La Tấn là soái ca ngôn tình hàng nghìn người yêu mến. Bởi vậy, sự kết hợp của hai tài tử giai nhân này không khó hiểu tạo nên cơn sốt trên mặt báo.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 10

Đường Yên và La Tấn đẹp đủ mọi đường.

Vào ngày sinh nhật lần thứ 33 của Đường Yên - ngày 6/12/2016, La Tấn chính thức công khai chuyện hẹn hò bằng một tấm ảnh ghép lúc hai người còn nhỏ trên Weibo. Đường Yên và La Tấn xác định một mối quan hệ lâu dài. Dù trong năm 2017, cặp đôi từng dính nghi vấn chia tay. Nhưng, sau tất cả họ vẫn nắm tay nhau rất tình cảm giữa chốn đông người.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 11

Bức ảnh ghép hồi nhỏ của Đường Yên và La Tấn như lời khẳng định chủ quyền "Chúng tôi là của nhau".

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 12

Đường Yên và La Tấn bao giờ mới cưới?

Đến năm 2018, các fan hi vọng Đường Yên và La Tấn có thể công bố chuyện vui với công chúng. Thực tế, Đường Yên tuổi không còn trẻ, người hâm mộ hi vọng La Tấn sớm có thể giúp Đường Đường thoát khỏi hình ảnh "gái ế" trở thành cô dâu xinh đẹp trong lễ đường.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 13

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên quen nhau và trở thành bạn bè sau khi đóng chung dự án phim Đợi mùa gió lên. Sau đó, cặp đôi phát triển mối quan hệ từ bạn bè nhanh chóng trở thành tình nhân. Nhiều người đồn đoán rằng chính Angelababy là người đã mai mối cho Tỉnh Bảo và Nghê Ni bởi cả hai đều là bạn thân của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Dù Tỉnh Bách Nhiên kém Nghê Ni 1 tuổi nhưng diện mạo của cả hai không thể hiện sự chênh lệch về tuổi tác.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 14

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên là cặp tình nhân trẻ đáng yêu của Cbiz.

Cặp đôi Hoa ngữ nào sẽ amp;#34;nổ phát súng đầu tiênamp;#34; làm đám cưới năm Mậu Tuất? - 15

Khoảnh khắc đẹp của Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên trong đêm hội Bazaar.

Sau khi thừa nhận chuyện tình cảm, Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên luôn dính lấy nhau như hình với bóng. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp nắm tay nhau tại sân bay hay sánh bước tới các sự kiện đình đám. Đơn cử như trong Đêm hội từ thiện Bazaar diễn ra tháng 9 vừa rồi, hình ảnh tình bể bình của Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni khiến các fan của cả hai khiến các fan đứng ngồi không yên.

Phạm Băng Băng cưới, dàn phù dâu của cô khiến khán giả được
Cùng với tin "trai hư" Trần Quán Hy ngồi bệt vệ đường chăm chút con gái cưng.
Theo Trang Ốc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Băng Băng