Cát Phượng cảm xúc bất ổn, muốn biến mất sau tuyên bố "hết đẻ được" với chồng kém 18 tuổi

Kỳ Dương Ngày 30/06/2021 14:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Cát Phượng sau khi tiết lộ đã quá tuổi sinh con với chồng trẻ làm nhiều người lo lắng.

XEM VIDEO: Kiều Minh Tuấn nói trên truyền hình về chuyện có con chung với Cát Phượng.

Showbiz Việt không hiếm những chuyện tình "chị - em" nổi tiếng, một trong số đó là hơn 10 năm gắn bó của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Khi bắt đầu mối quan hệ, Cát Phượng từng thừa nhận phải đối mặt nhiều lời dị nghị khi hơn bạn trai đến 18 tuổi và đã có con riêng, trong khi Kiều Minh Tuấn chưa từng lập gia đình trước đó.

Cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn vào năm 2017, nhưng đến nay vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cát Phượng kể, con trai của cô và chồng cũ Thái Hoà là từng đề nghị mẹ làm đám cưới với chú Kiều Minh Tuấn. "Tôi nói với con trai rằng nếu như 10 năm nữa, tôi 60 tuổi, khi đó con trai 27 tuổi, tôi và Kiều Minh Tuấn còn bên nhau thì chúng tôi sẽ cưới”, nữ diễn viên cho biết.

Sau nhiều năm sống chung nhà, nhiều người thường thắc mắc chuyện cặp đôi có muốn có con chung hay không. Cách đây vài năm, vợ cũ Thái Hoà từng tâm sự muốn sinh con gái cho bạn trai dù đã ở độ tuổi U50.

Cát Phượng cảm xúc bất ổn, muốn biến mất sau tuyên bố amp;#34;hết đẻ đượcamp;#34; với chồng kém 18 tuổi - 1

Cát Phượng thông báo đã đăng ký kết hôn với chồng kém mình 18 tuổi Kiều Minh Tuấn vào năm 2017.

Mới đây, khi trò chuyện với khán giả, nhắc đến vấn đề này, Cát Phượng trải lòng: "Chị đẻ hết được rồi". Nữ diễn viên từng tâm sự chuyện con cái với Kiều Minh Tuấn không phải là vấn đề quan trọng bởi cả 2 luôn yêu thương nhau, tuy nhiên người hâm mộ luôn mong tổ ấm của cô có thêm thành viên.

Ngoài ra, "bà mẹ 1 con" cũng nêu quan điểm về chuyện tình cảm của mình khi nhận được lời chúc hạnh phúc: "Không biết ngày mai còn hạnh phúc hay không. Đời vô thường em ơi".

Cát Phượng cảm xúc bất ổn, muốn biến mất sau tuyên bố amp;#34;hết đẻ đượcamp;#34; với chồng kém 18 tuổi - 3

Những chia sẻ mang màu sắc buồn bã gần đây của Cát Phượng gây chú ý, nhất là việc cô thừa nhận "hết đẻ được" với Kiều Minh Tuấn.

Ngay sau khi có những chia sẻ trên, Cát Phượng tiếp tục cho biết đang cảm thấy không ổn về sức khoẻ và tinh thần. Cô viết: "Cảm xúc tôi đêm nay không ổn, sức khỏe bất ổn. Nếu một ngày tôi không gặp ai, không muốn nói chuyện với bất kỳ ai. Tôi biến mất, điện thoại tắt, Facebook không một status. Vậy, ai sẽ là người tìm tôi đầu tiên". Tâm sự này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, đồng thời tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. 

Cát Phượng cảm xúc bất ổn, muốn biến mất sau tuyên bố amp;#34;hết đẻ đượcamp;#34; với chồng kém 18 tuổi - 4

Dòng tâm sự mới nhất của Cát Phượng khiến nhiều người lo lắng.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn từng tâm sự anh rất muốn có con nhưng không vì thế mà tạo áp lực cho mối quan hệ giữa mình và bà xã. Cuối năm 2019, nam diễn viên phim Em chưa 18 tâm sự: "Đúng là tôi rất muốn có con với Cát Phượng nhưng mà con cái là duyên trời cho, nếu duyên đến thì mình nhận, còn chưa đến thì thôi. Không gì phải vội vã hay lo lắng, buồn phiền nữa cả. Tôi với Phượng đã nói chuyện với nhau về điều này, cũng thông suốt và động viên nhau nhiều rồi. Bây giờ chúng tôi không gượng ép, chỉ để mọi thứ thuận theo tự nhiên thôi.

Thương Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng thì xin mọi người đừng soi mói hay nói quá nhiều về chuyện có con của tôi với Phượng nữa. Có những lời lẽ như dao găm, đọc mà thấy xót lòng lắm".

Trong một lần tham gia talkshow cùng vợ, Kiều Minh Tuấn không giấu được cảm xúc, thậm chí bật khóc trước mong muốn tưởng chừng dễ dàng với bao người nhưng lại là trở ngại lớn của cả hai, đó là chuyện có con.

Cát Phượng cảm xúc bất ổn, muốn biến mất sau tuyên bố amp;#34;hết đẻ đượcamp;#34; với chồng kém 18 tuổi - 5

Kiều Minh Tuấn từng khóc trên sóng truyền hình, thổ lộ mong muốn có con chung với Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn cho biết: "Thôi ông trời không cho thì biết làm sao". Nam diễn viên tâm sự, anh đã biết chấp nhận thực tại bởi nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải chuyện dễ dàng. Cả hai quyết định sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cat-phuong-cam-xuc-bat-on-muon-bien-mat-sau-tuyen-bo-het-de-duo...

Chồng kém 18 tuổi trả lời thẳng thắn chuyện có con chung với nghệ sĩ 50 tuổi Cát Phượng
Trong khi đó, Cát Phượng tâm sự cả hai từng nhiều lần muốn buông tay và lý do chưa tổ chức đám cưới.

Kiều Minh Tuấn

Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao