Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành khi gọi chồng kém 18 tuổi của mình là "thằng"

Ngày 08/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

Cát Phượng lớn hơn Trấn Thành nhiều tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn ít hơn anh một tuổi nên gọi sao cho hợp lẽ cũng là điều rất khó.

Sau câu chuyện "người thứ 3" gây chấn động dư luận, Cát Phượng và chồng kém 18 tuổi Kiều Minh Tuấn vẫn ở bên nhau và tiếp tục đồng hành trong nhiều chương trình, sự kiện mới đây.

Tại show truyền hình Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 tập cuối, đôi vợ chồng "lệch tuổi" này lại cùng nhau tới tham dự và hội ngộ Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của 2 khách mời trẻ Thanh Duy, Đại Nhân.

Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành khi gọi chồng kém 18 tuổi của mình là amp;#34;thằngamp;#34; - 1

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại "tông xuyệt tông" xuất hiện trên truyền hình.

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Cát Phượng đã khiến Trấn Thành ngạc nhiên bởi “style kiếm hiệp”. Nam danh hài cảm thán “Lý Mạc Sầu! Nhìn chị rất giống Lý Mạc Sầu đó”. Trong khi đó Kiều Minh Tuấn diện đồ bụi bặm nhưng vẫn “tông xuyệt tông” với bà xã.

Khoảng cách tuổi tác chênh nhau gần 20 tuổi của Cát Phượng và chồng có thể không thành vấn đề đối với họ nhưng đôi khi lại gây khó xử cho các đồng nghiệp khi tiếp xúc với cả hai. Trấn Thành đã vướng phải vấn đề này.

Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành khi gọi chồng kém 18 tuổi của mình là amp;#34;thằngamp;#34; - 2

Trấn Thành bối rối vì cách xưng hô với đàn chị Cát Phượng và đồng nghiệp Kiều Minh Tuấn, trong khi họ lại là vợ chồng.

Còn nhớ trong chương trình Sau ánh hào quang trước đây, khi đàn chị cho biết Kiều Minh Tuấn thường gọi mình là "Xã ơi", Trấn Thành đã bày tỏ: "Kêu là xã hả? Nó ít hơn em 1 tuổi đó!"

Còn tại Giọng Ải Giọng Ai lần này, Cát Phượng đã thẳng thắn "chỉnh đốn" lại Trấn Thành. Cô cho rằng, Trấn Thành gọi mình là chị thì phải gọi Kiều Minh Tuấn là anh chứ sao là “thằng”!

Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành khi gọi chồng kém 18 tuổi của mình là amp;#34;thằngamp;#34; - 3

Cát Phượng có cuộc hôn nhân nhiều bão táp với chồng trẻ nhưng cả hai vẫn vượt qua.

Cát Phượng chỉnh đốn Trấn Thành khi gọi chồng kém 18 tuổi của mình là amp;#34;thằngamp;#34; - 4

Thời gian gần đây, nam diễn viên "Chú ơi đừng lấy mẹ con" vẫn nhiệt tình chạy show sau vụ nhà sản xuất phim đòi kiện vì nguy cơ lỗ 20 tỷ.

Bất ngờ bị Cát Phượng “phản dame”, mọi người lên án, Trấn Thành giải thích vốn dĩ Kiều Minh Tuấn chơi chung với mình như bạn bè nên mới gọi như thế. Cát Phượng lớn hơn anh quá một con giáp, Kiều Minh Tuấn ít hơn anh một tuổi, không biết phải gọi sao cho hợp lẽ.

Nghe vậy, Cát Phượng tiếp tục “dằn mặt nhẹ” Trấn Thành rằng nếu gọi Kiều Minh Tuấn là “thằng” thì phải gọi cô bằng “con”. Cuối cùng, để giải quyết vấn đề nan giải này, Trấn Thành chốt hạ gọi Kiều Minh Tuấn là bạn, xưng... “tao – mày”, riêng với Cát Phượng anh sẽ chuyển qua gọi “bé Cát” khiến khán giả cười ồ.

Đây có lẽ là “quả báo” cho việc nam danh hài bắt bẻ Thanh Duy trước đó.

Bởi ngay khi Thanh Duy vừa bước ra, nam ca sĩ đã nhanh nhẹn mở lời “Chào anh Trấn Thành, chú Kiều Minh Tuấn, cô giáo Cát Phượng” nhưng ngay lập tức bị Trấn Thành “chỉnh lưng”, chỉ ra điểm vô lý ở cách xưng hô của anh chàng: "Nếu gọi Cát Phượng là cô giáo thì phải gọi Kiều Minh Tuấn là thầy". Cả Cát Phượng và Trường Giang đều đồng tình trước màn “giáo huấn”  này của Trấn Thành.

Không chỉ chồng trẻ Cát Phượng, những sao Việt này cũng bị chê thiếu kiến thức khi đi thi gameshow
Kiều Minh Tuấn, Phạm Hương… lộ việc hổng kiến thức cơ bản dù dũng cảm thử tài ở các show truyền hình.
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn