Cát Phượng nói gì về loạt tin nhắn mới được cho là Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy?

Ngày 31/10/2018 13:00 PM (GMT+7)

Cát Phượng lên tiếng bênh vực người yêu kém tuổi trước loạt tin nhắn được cho là Kiều Minh Tuấn năn nỉ An Nguy đừng bỏ mình sau họp báo xin lỗi công chúng.

XEM VIDEO: Kiều Minh TuấnAn Nguy thân mật ở buổi ra mắt phim. 

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn gửi đến Vlogger An Nguy sau khi anh và Cát Phượng tổ chức họp báo xin lỗi khán giả và truyền thông vì ồn ào tình cảm.

Tại buổi họp báo, Kiều Minh Tuấn đã nói về chuyện tình cảm với An Nguy như sau: "Đó là khi tôi bị cảm xúc đưa đẩy, nói ra mà không biết mình nói gì. Phượng bị tổn thương vì những chia sẻ của tôi. Giá như tôi ko nói thì sẽ hay hơn".

Nhưng trong đoạn tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn gửi tới An Nguy sau buổi họp báo mới được tung ra, nam diễn viên vẫn khẳng định mình yêu An Nguy. Không những thế, nam diễn viên còn tha thiết mong An Nguy: “Thương anh, lúc này đừng buông anh”.

Cát Phượng nói gì về loạt tin nhắn mới được cho là Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy? - 1

Cát Phượng nói gì về loạt tin nhắn mới được cho là Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy? - 2

Đoạn tin nhắn được cho là của Kiều Minh Tuấn gửi đến An Nguy.

Liên hệ với Cát Phượng, cô cho biết đoạn tin nhắn này hoàn toàn là giả: "Bữa giờ có không ít người lợi dụng chuyện để câu view. Tôi và Tuấn đều rất mệt mỏi" .

Trên trang cá nhân, Cát Phượng cũng chia sẻ dòng trạng thái nói về sự việc trên: "Hơi bị hay đấy nhỉ? Có lẽ Cát tui từ nay phải thay đổi tư duy sống. Bây giờ ai cũng đi sửa sắc đẹp. Riêng Cát, Cát sẽ sửa cái bản tính sống của mình vậy. Tập sống giả, ko sống thật nữa nghen bà con".

Cát Phượng nói gì về loạt tin nhắn mới được cho là Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy? - 3

Cát Phượng cho biết đoạn tin nhắn trên là giả.

Sau ồn ào Kiều Minh Tuấn công khai tình cảm với An Nguy, Cát Phượng từng khóc nức nở bày tỏ: "Có nhiều khán giả quan tâm đến vấn đề này. Thời điểm đó, tôi không thể lên tiếng vì không muốn bị cuốn theo cơn bão. Tuy nhiên, lần này tôi sẽ lên tiếng một lần duy nhất để tránh thông tin chúng tôi đang PR cho phim.

Tôi là người sống thật, sống thẳng nên không có chuyện dùng tình cảm đẹp đẽ 10 năm qua để PR. Sáng 14/9, chúng tôi đi Đà Nẵng do một người bạn mời trước đó 1 tuần. Ra đó, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau về chuyện của Tuấn và An Nguy".

Cát Phượng nói gì về loạt tin nhắn mới được cho là Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy? - 4

Cát Phượng từng bật khóc trong buổi gặp gỡ với truyền thông để xin lỗi về ồn ào của Kiều Minh Tuấn. 

Cát Phượng nói gì vụ 25 tỷ bốc hơi vì Kiều Minh Tuấn, An Nguy thú nhận ngoại tình?
Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn im lặng từ khi scandal xảy ra. Chỉ có Cát Phượng thay mặt tình trẻ lên tiếng xin lỗi.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn