Cát Phượng muốn con trai yêu thương mẹ kế

Ngày 21/06/2013 09:57 AM (GMT+7)

Vì như vậy nghĩa là con chị rất có trách nhiệm!

Cát Phượng cho biết nếu con trai biết yêu thương mẹ kế và yêu em của mình, dù không cùng mẹ, thì chị sẽ rất hạnh phúc. Vì như vậy nghĩa là con chị rất có trách nhiệm! Chia sẻ những góc khuất trong đời riêng trong chương trình “Nhịp sống gia đình”, phát sóng 11h thứ bảy (22.6) trên kênh ANTV, Cát Phượng nói, chị từng bị mất hết tất cả, từ công việc, các show diễn, đến việc làm ăn và đặc biệt là đánh mất một gia đình. Chị đã cả tháng trời nằm khóc ở nhà. Hai mẹ con ôm nhau khóc hoài. Nhưng cuối cùng thì mọi chuyện cũng không giải quyết được gì, chỉ làm khổ thân mình. 

“Cuối cùng, tôi quyết định  vùng dậy, đi tìm lại những gì đã mất. Và tôi đã có được niềm vui” – Cát Phượng nói.

"Nếu con trai biết yêu thương mẹ kế và yêu em của mình, dù không cùng mẹ, thì tôi sẽ rất hạnh phúc."

Từng đi bán máu để nuôi thân, trong những ngày đầu làm sinh viên trường sân khấu, Cát Phượng chưa một lần cảm thấy tủi phận. Vươn lên từ tay trắng, nên chị hiểu cái giá của hạnh phúc và thành công. Chính vì thế, khi không thể tìm được tiếng nói chung với diễn viên Thái Hòa, cả hai mới quyết định chia tay. Nhưng khi chia tay, chị bận đi diễn tại Mỹ, và khi trở về mọi vai diễn trên sân khấu kịch Phú Nhuận đã bị cắt. Về sau chị mới hiểu ra, Thái Hòa không muốn diễn chung với chị trên sân khấu đó. Và người chủ sân khấu buộc phải lựa chọn. Sau đó, Cát Phượng tự tìm những vai diễn mới, những công việc mới, và bắt đầu ổn định dần.

Giờ Cát Phượng có nhiều lựa chọn, diễn nhiều sân khấu, nhưng có thể sắp tới chị sẽ quay lại sân khấu Idecaf, nơi chị từng được nâng đỡ để trưởng thành. “Tôi có một sân khấu ổn định, vì cũng muốn dừng chân rồi”, Cát Phượng nói.

Nói về cuộc sống mới của hai mẹ con, Cát Phượng nói chị có niềm vui riêng và không buồn nhiều. Có người đàn ông để yêu thương, có công việc để sống có ý nghĩa hơn.    Con tôi và con của vợ mới Thái Hòa vẫn thường xuyên được hai mẹ đưa đi diễn chung và lúc đó tôi rất mong con được mẹ kế chăm sóc và ngược lại, tôi cũng sẵn sàng yêu thương con của anh Thái Hòa. Mình làm vậy không phải để tỏ ra cao thượng. Mà giờ duyên đã cạn rồi, còn cái nghĩa với nhau, sống sao cho tử tế, để mai mốt các con nó lớn, nó nhìn vào đó, để chúng thành người tử tế hơn. Điều đó quan trọng!

Nói về cuộc sống mới của hai mẹ con, Cát Phượng nói chị có niềm vui riêng và không buồn nhiều.

Cát Phượng thuộc mẫu phụ nữ bộc trực, chị không bao giờ giả bộ ngon ngọt. Với Cát Phượng, sống khỏe sống vui là điều quan trọng nhất.

Phần chia sẻ của Cát Phượng trong “Nhịp sống gia đình” được coi là điểm nhấn của chương trình truyền hình về lối sống và sức khỏe gia đình hàng đầu hiện nay. “Nhịp sống gia đình” kỳ này có sự chia sẻ bí quyết làm đẹp với hoa oải hương của hoa hậu Diễm Hương, bác sỹ Anh Thy chia sẻ về chữa sẹo lồi sau phẫu thuật thẩm mỹ, ca sỹ Hồng Ân đi chợ nấu ăn và các nghệ sỹ Việt Anh, Tiết Cương, Lê Phương, Trang Trần… sẽ tiếp tục câu chuyện “Gia đình yêu thương” với nhiều ý nghĩa…“Nhịp sống gia đình” đang có lượng rating cao nhất hệ thống truyền hình cáp trong khung giờ 11h-11h30 trưa thứ bảy. Phát sóng trên ANTV, chương trình thu hút khán giả bởi nội dung thiết thực và sự xuất hiện hấp dẫn của người nổi tiếng…

Cát Phượng thuộc mẫu phụ nữ bộc trực, chị không bao giờ giả bộ ngon ngọt. Với Cát Phượng, sống khỏe sống vui là điều quan trọng nhất.

Mời các bạn xem video lời tâm sự của Cát Phượng:

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng