Cát Phượng tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại của Mai Phương

Ngày 29/08/2018 11:46 AM (GMT+7)

Cát Phượng vừa đến bệnh viện để trao cho Mai Phương số tiền ủng hộ lên đến hơn 200 triệu đồng.

XEM VIDEO: Mai Phương tâm sự bị người yêu quay lưng, mẹ ruột phản đối khi mang thai. (Nguồn: "Hát câu chuyện tình")

Đã 10 ngày kể từ khi thông tin diễn viên Mai Phương đang điều trị căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối được chia sẻ. Hiện tại, sức khoẻ của Mai Phương đang có chuyển biến tốt. Cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả và đồng nghiệp. 

Nhiều nghệ sĩ Việt như cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Quốc Thuận, Đại Nghĩa, Hồng Vân... đã quyên góp được số tiền lớn giúp Mai Phương có thêm khả năng chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: 

"Chân thành cảm ơn mọi người đã yêu thương và gửi chút tình đến Mai Phương và chú Lê Bình. Hiện tại Tuấn và Phượng đã thống kê ra như sau.

Từ ngày 19/8 đến 27/8: Quí ân nhân gửi Mai Phương: 202,250,000 đồng. Quí ân nhân gửi chú Lê Bình: 57,250,000 đồng. Đây là số tiền được thống kê tại tài khoản riêng của Tuấn! Và những ngày tiếp theo khi không còn ai chuyển khoản nữa thì Tuấn sẽ thống kê đợt cuối để thông báo đến quí vị (tức là sau ngày 28/8 trở đi). Một lần nữa xin cám ơn và trân quý những tấm lòng đã yêu thương hai nghệ sĩ."

cat phuong tiet lo tinh trang suc khoe hien tai cua mai phuong - 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã kêu gọi được số tiền gần 300 triệu đồng ủng hộ cho Mai Phương và Lê Bình.

Cát Phượng cũng đã đến bệnh viện để đích thân trao quà cho Mai Phương, cũng như cập nhật diễn biến tình hình sức khoẻ của nữ diễn viên.

Cát Phượng cho biết: "Bé Mai Phương gửi lời cảm ơn rất nhiều đến những khán giả luôn yêu thương và chia sẻ đến em ấy những lúc bệnh như thế này. Em ấy rất xúc động. Em ấy hôm nay thần thái tốt hơn nhiều, bác sĩ nói mầm mống ung thư của em đang teo lại. Mọi người an tâm nhé".

cat phuong tiet lo tinh trang suc khoe hien tai cua mai phuong - 2

Cát Phượng trao tận tay số tiền hơn 200 triệu đồng đến Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi bị chỉ trích bỏ rơi Mai Phương
Sau nhiều ngày im lặng, ca sĩ Phùng Ngọc Huy lần đầu lên tiếng về việc bị khán giả chỉ trích vì bỏ rơi Mai Phương khi cô mắc bệnh hiểm nghèo.
Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn
Tin hay đừng bỏ lỡ