Cát Phượng xin lỗi NS Việt Anh vì phát ngôn thiếu tôn trọng khi bị tiền bối nhắc nhở

Tiểu Minh Ngày 19/12/2020 16:00 PM (GMT+7)

Trước lời đả kích và chỉ trích về phát ngôn, nữ diễn viên Cát Phượng đã gửi lời xin lỗi đến đàn anh, đính chính những hiểu lầm khi bị cho là thiếu tôn trọng.

Thời gian qua, sự việc một gymer nổi tiếng có hành vi livestream xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, nói điều không đúng về vợ chồng anh đã khiến giới sao Việt bức xúc, phẫn nộ. Điều này dẫn tới việc nhiều nghệ sĩ có tên tuổi đã đến gặp mặt thanh niên này để đối chất, trong số đó có Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Huỳnh Phương…

Sau việc này, nghệ sĩ Việt Anh đã có những chia sẻ riêng hàm ý nhắc nhở các đàn em về thái độ nhưng không trực tiếp nhắc đến nhân vật nào. 

Cát Phượng xin lỗi NS Việt Anh vì phát ngôn thiếu tôn trọng khi bị tiền bối nhắc nhở - 1

Chia sẻ của Việt Anh nhắc nhở các nghệ sĩ cẩn trọng về ngôn từ và cách ứng xử.

Nghệ sĩ lão làng viết: “Nghệ sĩ là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi!”.

Tuy nhiên, dường như điều này đã khiến diễn viên Cát Phượng tỏ ra khó chịu. Cô đăng đàn phản pháo với nội dung khẳng định việc làm của mình không sai, không văng tục hay có lời lẽ thiếu văn hoá khi đối chất với thanh niên trên.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng phân tích rõ việc tài khoản “Nguyễn Việt Anh” đưa nội dung vừa rồi có phải là của chính chủ hay không. Nhưng ngôn từ cô sử dụng lại bị cho là thiếu tôn trọng với bậc tiền bối, vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng.

Chính nghệ sĩ Việt Anh đã trực tiếp vào phản hồi, khẳng định nhận xét trên là của anh: “Nick đó là của anh Phượng ơi. Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai”. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã vội xoá dòng chia sẻ này nhưng cô vẫn bị “mất điểm” trong lòng người hâm mộ về cách cư xử.

Cát Phượng xin lỗi NS Việt Anh vì phát ngôn thiếu tôn trọng khi bị tiền bối nhắc nhở - 3

Dù đã xoá những chia sẻ này nhưng cư dân mạng vẫn cho rằng Cát Phượng cư xử vô lễ, thiếu tôn trọng dù chia sẻ của Việt Anh trước đó không đề cập gì đến sự việc của Cát Phượng.

Ngay sau đó, cô đã có lời xin lỗi trực tiếp gửi đến đàn anh, giải thích những hiểu lầm về phát ngôn, đồng thời khẳng định không có thái độ vô lễ.

"Em chào anh Việt Anh. 

Câu đầu tiên anh cho em được nói lời xin lỗi đến anh ạ. 

Hôm qua em lục tìm Facebook của anh và em có nhắn xin lỗi anh. Nhưng anh vẫn chưa xem, chắc là tin của em đang nằm trong tin nhắn chờ của anh vì em và anh không có kết bạn.

Anh cho em giải thích về chuyện này nhé. Riêng sự việc này xin anh cho em được giải thích ạ. 

Hôm em đăng status (dòng trạng thái), trong đó em có viết 1 đoạn về trang của Nguyen Viet Anh (Nguyễn Việt Anh) vì em không có Facebook của anh nên em không biết trang này có đúng là của anh không?

Em thưa anh, trong đoạn trên em có viết 2 phần ạ:

1. Phần 1 em viết là: "Một status của Nguyen Viet Anh, tui rất mong đây không phải là trang của NS Việt Anh vì tui không có được kết bạn với NS Việt Anh". 

Nguyên văn em viết câu này là vì em vẫn không khẳng định đây là trang Facebook của anh. Tiếp theo, em lại viết: "Và nếu trang này đúng là của NS Việt Anh thì em thưa anh, NS lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại chỉ còn vài người nên các em rất thương quý". 

Khi em không khẳng định đây là trang của anh thì em dùng từ "tui". Và khi em viết 1 câu với tâm lý giả sử đây là trang Facebook của anh thì em dùng từ "Thưa anh" và xưng các em rõ ràng ạ. 

2. Phần thứ 2 em viết: "Nếu không phải là trang Facebook của NS Việt Anh" (Vì trang giả mạo rất nhiều). 

Em ghi rõ: "Nếu không phải là trang Facebook của NS Việt Anh" nên em dùng từ "Chúng tôi" là em viết dành cho người và trang Facebook không phải của NS Việt Anh. Chứ em không phải viết dành cho NS Việt Anh ạ. 

Em mong anh hiểu và bỏ qua ạ. 

Em xin lỗi anh

Một lần nữa em xin lỗi anh nhiều ạ và em không biết nói gì nữa ngoài 4 chữ: EM XIN LỖI ANH".

Cát Phượng xin lỗi NS Việt Anh vì phát ngôn thiếu tôn trọng khi bị tiền bối nhắc nhở - 4

Cát Phượng cho biết cô thành thật xin lỗi và mong đàn anh tha thứ vì hiểu lầm này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cat-phuong-xin-loi-ns-viet-anh-vi-phat-ngon-thieu-ton...

Sao Việt 24h: Sau màn xử gymer chấn động, Cát Phượng tiết lộ muốn hất tay ra khi được ôm
Ngoài ra là tin chồng Thu Phương - ông bầu Dũng Taylor phẫn nộ khi có kẻ mạo danh người nhà Chí Tài để có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển và thông tin...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh