Sau lùm xùm show hẹn hò, Cát Tường lên tiếng bênh vực Nam Thư, từ chối nhắc tới Quyền Linh

Ngày 03/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Trong khi tâm sự khá nhiều về đàn em Nam Thư, thì Cát Tường lại kiệm lời khi nhắc đến Quyền Linh sau lùm xùm “Bạn muốn hẹn hò”.  

XEM VIDEO: Cát Tường bật khóc tiết lộ việc rời chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Vừa qua, nhiều người không khỏi bất ngờ khi Bạn muốn hẹn hò - chương trình truyền hình đã trở nên quen thuộc với khán giả suốt 6 năm qua - đột ngột đổi MC. Thay thế "bà mối" Cát Tường là “kiều nữ làng hài” Nam Thư, nhưng chính sự đổi mới này đã vấp phải làn sóng phản đối từ rất đông khán giả.

Đáng nói, trong buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ trên trang cá nhân, Cát Tường khiến nhiều người ngỡ ngàng khi bật khóc chia sẻ về nguyên nhân ngừng dẫn Bạn muốn hẹn hò. Nữ MC kỳ cựu cho biết cô không bỏ chương trình mà do bị phía nhà sản xuất cắt hợp đồng. Lập tức thông tin này khiến công chúng xôn xao, bàn tán.

Cát Tường khiến khán giả ngỡ ngàng khi chia sẻ về lùm xùm xoay quanh việc rời "Bạn muốn hẹn hò".

Cách đây vài giờ, Cát Tường đã chia sẻ lên trang cá nhân đôi dòng tâm sự sau lùm xùm liên quan đến Bạn muốn hẹn hò. Cô cho biết mọi chuyện đã qua và đi vào quỹ đạo mới: 

“Chúng ta hãy sống vì tương lai nhé. Bản chất của Tường là không muốn nói nhiều, không muốn kể lể, đính chính, nhưng vì bản thân là người làm nghệ thuật nên không thể tránh khỏi những thị phi. Giải thích đó là sự tôn trọng đối với những người quan tâm mình. Hi vọng khán giả yêu thương Tường, các fan của Tường hiểu sự việc rồi không thắc mắc nữa nha”.

Nữ MC trải lòng, việc bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình chứ không phải là mất hết. Cô vẫn đang tiếp tục hợp tác với nhà sản xuất của Bạn muốn hẹn hò trong Hẹn ăn trưa và nhiều chương trình khác.

“Ai thương mình, hiểu mình thì sẽ hiểu. Còn ai không hiểu, trách móc, mắng chửi thì hãy tập chịu đựng cho quen. Đời mà, phải đủ cung bậc cảm xúc. Ai nói sai họ mang tội, mang khẩu nghiệp. Riêng bản thân mỗi người tự biết ta là người như thế nào. Hãy sống như bản chất và lương tâm của mình.

Tối nay ngủ ngon chắc mai thức dậy tiếp tục bán hàng online. Quên nữa nhiều người cứ nói sao nghệ sỹ mà cũng bán hàng. Dạ nghệ sỹ cũng là người và cũng rất cần mưu sinh, tìm những đồng tiền chân chính”, Cát Tường cho biết thêm.

Cát Tường cho hay việc bị cắt hợp đồng có nghĩa là ngưng một chương trình chứ không phải là mất hết.

Ngoài ra, Cát Tường cũng chia sẻ với truyền thông về mối quan hệ với Nam Thư. Cô tâm sự khá dài về người nữ đồng nghiệp:

"Vấn đề ở đây là mọi người không hiểu rõ câu chuyện nên cứ chửi Nam Thư. Cô ấy đâu phải là người có lỗi trong chuyện này. Việc chương trình mời nếu bất kỳ nghệ sĩ nào cảm thấy mình phù hợp thì nhận lời thôi. 

Thời điểm xảy ra vụ việc Tường cũng đã liên hệ trực tiếp với Nam Thư và chia sẻ một cách chân thành. Thư bảo: ‘Chị ơi! bữa giờ em bị chửi quá’. Tường cũng khuyên em điều bây giờ cần là bình tĩnh và tốt nhất đừng phản ứng lại trước những bình luận tiêu cực kia. Chị em Tường đến giờ vẫn thoải mái chứ hoàn toàn không có khúc mắc hay ái ngại gì đâu.

Tường cũng thấy có nhiều người trách tại sao mình là đàn chị mà không đứng ra lên tiếng bênh vực cho Nam Thư. Nhưng chẳng lẽ mỗi khi gọi hay nhắn tin tôi phải lên báo hay lên Facebook chia sẻ thì mới là đúng sao?”.

Cát Tường tâm sự nhiều về đàn em Nam Thư nhưng từ chối nhắc đến Quyền Linh.

Khi được hỏi về người bạn đồng hành suốt 6 năm qua trong chương trình Bạn muốn hẹn hòMC Quyền Linh, Cát Tường lại khá kiệm lời: "Cho phép Tường không trả lời và thời điểm này Tường nghĩ bản thân cũng không thích hợp để chia sẻ câu chuyện về người khác”.

Cát Tường thừa nhận 3 lần đều yêu trai trẻ kém 10 tuổi, tuyên bố của con gái mới sốc
Trong một talkshow tuần này, "bà mai quốc dân" Cát Tường lần đầu trải lòng về những rào cản trong tình yêu lệch tuổi và đã từng bị con gái phản đối...
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh