Chàng trai trông xe Lê Tích Kỳ bất ngờ bị loại

Ngày 01/09/2014 08:44 AM (GMT+7)

Chàng trai trông xe Lê Tích Kỳ bất ngờ bị loại khi trình bày ca khúc rock nổi tiếng Trả nợ tình xa.

Liveshow 5 của Nhân tố bí ẩn đã đem đến những tiết mục vô cùng ấn tượng. Sau những thể nghiệm không thành công ở đêm thi trước, 10 thí sinh còn lại của Nhân tố bí ẩn đã dần tìm được phong cách của mình.

Đội Hồ Quỳnh Hương kém may mắn với rock

Đội Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ lớn với 2 thí sinh lọt vào top nguy hiểm. Chàng trai trông xe Lê Tích Kỳ là người nói lời chia tay với chương trình do lượng bình chọn của khán giả thấp nhất.


Lê Tích Kỳ bất ngờ bị loại

Lê Tích Kỳ tiếp tục theo đuổi dòng nhạc rock với ca khúc nổi tiếng Trả nợ tình xa. Tuy nhiên, Tích Kỳ hát chênh và phô khá nhiều. Giám khảo Dương Khắc Linh cho rằng: “Tích Kỳ, hôm nay em hát rất sung, sung quá đến nỗi phô, anh không biết em nghe rõ không vì ban nhạc chơi khá mạnh, em có nhiều nốt phô.”

Trả nợ tình xa không đem lại thành công cho Lê Tích Kỳ, chàng trai trông xe từng gây bão ở Nhân tố bí ẩn đã phải ngậm ngùi nói lời chia tay với chương trình.


Thái Ngân lần thứ 2 rơi vào vòng nguy hiểm.

Trong khi đó, phong cách rock hoàn toàn không phù hợp với Thái Ngân. Sự thay đổi phong cách của Thái Ngân với ca khúc Chỉ là giấc mơ. Tiết mục này khiến cho Thái Ngân lần thứ 2 rơi vào vòng nguy hiểm.


Bảo Long vẫn giữa được phong độ của mình.

Loki Bảo Long là thí sinh có phong độ ổn định nhất trong đội Hồ Quỳnh Hương. Anh hoàn toàn chinh phục công chúng với hình ảnh trẻ trung, sôi động đầy tiết tấu và thu hút khi phối hợp hai ca khúc nổi tiếng Price tagI’m your.

Đội Đàm Vĩnh Hưng trở về đúng sở trường

Sau sự thể nghiệm không thành công ở đêm thi trước, cả Quang Đại và Hà Vân quyết định trở về đúng sở trường của mình trong đêm thi vừa qua.


Hà Vân lấy lại phong độ với Về quê của Phó Đức Phương.

Hà Vân khiến khán giả bất ngờ khi cô di chuyển nhiều hơn, cười nhiều hơn trên sân khấu với ca khúc Về quê của Phó Đức Phương. Tiết mục này được Đàm Vĩnh Hưng đánh giá là hoàn hảo: “Về Hà Vân, em đa dạng, chuẩn từng nốt một, giọng ca mượt mà và hôm nay em đã biết cười nhiều hơn trên sân khấu, em di chuyển nhiều hơn và tươi hơn. Em sở hữu một giọng hát và biến tấu nhiều hơn, tốt hơn lúc tập rất nhiều".


Quang Đại trở về chính mình.

Trong khi đó, Quang Đại thể hiện thế mạnh về dòng nhạc quê hương của mình với ca khúc Quê hương ba miền với cả chất giọng Bắc – Trung – Nam. Dương Khắc Linh hài hước nhận xét: “Quang Đại và Hà Vân, mỗi lần Linh nghe nhạc quê hương đều có cảm giác như được về nhà, nhạc rất dịu dàng. Hà Vân mới hát mấy nốt lên là như nước mía chảy vào tai, đến Quang Đại là thêm mật ong nữa, nghe rất thích.”


Uyên Nguyên gây bất ngờ với những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng.

Giang Hồng Ngọc “hoàn hảo” khi là chính mình

Hai thí sinh đội Hà Hồ khiến huấn luyện viên của mình thực sự yên tâm về phong độ cũng như giọng hát.

Giang Hồng Ngọc gây bất ngờ với ca khúc Con cầu xin của Phương Uyên. Cách giàn dựng hoành tráng cùng chất giọng da diết đã đem lại thành công cho tiết mục của Hồng Ngọc. Với phần biểu diễn này, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Riêng Giang Hồng Ngọc, tôi phải đứng lên để nói với em, em là thí sinh duy nhất cho tôi và Ban giám khảo cảm xúc chạm đến tận đáy theo từng nốt nhạc. Lúc lên cao, xuống thấp hay tiếng nghẹn ngào của em với tôi là điểm 10 tuyệt đối. Và tôi biết một thông tin rất dễ thương là trong tất cả các thí sinh ở bên trong, họ bình chọn em là thần tượng của riêng họ".


Giang Hồng Ngọc chạm đến đáy nốt nhạc.

Trong khi đó, Hạnh Phúc tiếp tục thể hiện sở trường của mình khi hát tiếng Anh. Tuy nhiên, cô vẫn tỏ ra khá rụt rè mỗi lần bước lên sân khấu.

Mặc dù vẫn tạo được hiệu ứng sân khấu nhất định nhưng cả O Plus cũng như F Band đều có một đêm thi chưa thành công. Các tiết mục của họ dù khá sôi động nhưng vẫn thiếu tính sáng tạo và hấp dẫn. Điểm mạnh nhất của 2 nhóm nhạc chính là sự phối hợp ăn ý, nhẹ nhàng.


O Plus nổi bật với khả năng phối hợp ăn ý

Liveshow 5 đã khép lại với sự ra về trong tiếc nuối của Tích Kỳ và sự “trở lại chính mình của Quang Đại, Hà Vân và Hồng Ngọc. Hy vọng ở các liveshow tiếp theo, các thí sinh tiếp tục chứng tỏ được sự tiến bộ của mình.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor