Chạy show liên tục, Lâm Tâm Như cố kiếm tiền mua bỉm sữa cho con?

Ngày 21/03/2017 16:47 PM (GMT+7)

Hình ảnh hậu trường của Lâm Tâm Như khi đi sự kiện gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sina, Lâm Tâm Như bắt đầu chạy khá nhiều sự kiện trong thời gian vừa rồi. Đây cũng là dấu mốc ghi nhận sự trở lại của ngọc nữ màn ảnh sau khi sinh con. Đăng tải hình ảnh Lâm Tâm Như tất bật hậu trường, Sina đặt dòng tít: "Lâm Tâm Như chạy show kiếm tiền mua bỉm sữa cho con".

chay show lien tuc, lam tam nhu co kiem tien mua bim sua cho con? - 1

Hình ảnh hậu trường mới đây của Lâm Tâm Như.

chay show lien tuc, lam tam nhu co kiem tien mua bim sua cho con? - 2

Ngọc nữ màn ảnh tất bật chạy show sau khi sinh con.

Hình ảnh Lâm Tâm Như hậu trường một sự kiện được đăng tải. Bên cạnh bà xã của Hoắc Kiến Hoa là một loạt những nhân viên hậu cần. Tất cả đều dành sự quan tâm và chăm sóc cho Lâm Tâm Như.

chay show lien tuc, lam tam nhu co kiem tien mua bim sua cho con? - 3

Lâm Tâm Như được nhân viên hậu đài chăm sóc rất chu đáo.

Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như được nhân viên quấn khăn khá chặt phòng cảm lạnh. Cô có vẻ mệt mỏi sau khi kết thúc lịch trình. Dễ dàng có thể nhận ra dù mới sinh con không bao lâu nhưng Lâm Tâm Như rất xinh đẹp và trẻ trung. Cô không có nhiều sự thay đổi so với trước.

Một số fan gửi lời bình luận mong Lâm Tâm Như dành thời gian nhiều hơn cho con gái và cho bản thân. Thực tế, Hoắc Kiến Hoa từng tâm sự anh không có nhiều thời gian về thăm vợ con vì bận rộn. Nam tài tử cảm thấy có lỗi với Lâm Tâm Như và con gái. Các fan hi vọng Lâm Tâm Như cũng ở bên con nhiều hơn để bé có được tình yêu thương của mẹ.

chay show lien tuc, lam tam nhu co kiem tien mua bim sua cho con? - 4

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như thay đổi kể từ khi có con.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa vừa có bài chia sẻ về chuyện có con gái. Nam tài tử cho biết kể từ sau khi có Cá Heo Nhỏ, cả anh và Lâm Tâm Như đều thay đổi tính cách. Đặc biệt, Hoắc Kiến Hoa thấy mình có trách nhiệm hơn và biết cách quan tâm đến gia đình hơn. Trong khi đó, Lâm Tâm Như cũng từng nhận định cô bớt ngang bướng, bớt cái tôi cá nhân hơn sau khi sinh con.

chay show lien tuc, lam tam nhu co kiem tien mua bim sua cho con? - 5

Hoắc Kiến hoa trong cuộc phỏng vấn mới đây khi chia sẻ về gia đình.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ