Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận ít chăm con, hiếm khi bên Lâm Tâm Như

Ngày 03/03/2017 09:25 AM (GMT+7)

Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ về vợ con sau khi Lâm Tâm Như sinh con gái.

Hôm qua (ngày 2/3), Hoắc Kiến Hoa đã có mặt tại sự kiện quảng cáo ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Tham gia sự kiện lần này, nam tài tử nổi tiếng không ngại chia sẻ về cuộc sống riêng, điều mà anh rất hiếm làm trước đây.

==>> KHÔNG THỂ BỎ LỠ: Lâm Tâm Như thay đổi tâm tính kể từ sau khi kết hôn và sinh con 

Theo lời Hoắc Kiến Hoa cho biết anh khá bận rộn với lịch trình hiện tại. Lúc này, Hoắc Kiến Hoa đang hoàn thành ghi hình cho phim Hậu cung Như Ý truyện cùng với Châu Tấn. Bởi vậy, nam tài tử ít có thời gian ở bên vợ con.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận ít chăm con, hiếm khi bên Lâm Tâm Như - 1

Hoắc Kiến Hoa hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ: "Vì đang quay phim Hậu cung Như Ý truyện nên thường ngày tôi không thể ở bên con gái. Hai cha con ở cùng nhau cũng khá ít và xa nhau quá lâu. Nhưng, khi có thời gian rảnh, tôi luôn tranh thủ về nhà thăm con".

Ngoài ra, Hoắc Kiến Hoa cũng tiết lộ anh và vợ không có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc sau đám cưới. "Con gái đều do một tay vợ tôi chăm sóc. Tôi cảm thấy cô ấy đã rất vất vả khi phải làm mọi chuyện", Hoắc ca tâm sự.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận ít chăm con, hiếm khi bên Lâm Tâm Như - 2

Lâm Tâm Như bình thản chia sẻ ảnh chụp cùng poster của bạn thân Thư Kỳ.

Cũng theo lời nam tài tử, mỗi khi trở về nhà anh thường chuẩn bị những món quà nhỏ để lấy lòng vợ và khiến cô bất ngờ. Câu chuyện của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như khiến các fan ghen tị vì sự ngọt ngào của cả hai. Đây cũng là bằng chứng chứng minh cặp vợ chồng nổi tiếng này vẫn rất hạnh phúc.

Vì xa nhau quá nhiều, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa thường xuyên dính scandal không hay. Từng có tin tức cho biết Hoắc Kiến Hoa có bồ mới trên phim trường. Nhưng, tin này nhanh chóng bị phủ nhận. Trong khi đó, Lâm Tâm Như mới bị nghi hẹn hò với quản lý Trương Gia Nhân. Đáp trả thông tin này cô chọn cách im lặng và chia sẻ đoạn video với ngón tay đeo nhẫn chứng minh điều ngược lại với tin đồn.

==>> XEM NGAY: Đáp trả tin ngoại tình với quản lý, Lâm Tâm Như tỏ ra rất khéo léo

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận ít chăm con, hiếm khi bên Lâm Tâm Như - 3

Lâm Tâm Như bị đồn ngoại tình với quản lý.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận ít chăm con, hiếm khi bên Lâm Tâm Như - 4

Hoắc Kiến Hoa dính nghi vấn cặp bồ với nữ diễn viên Lâu Nghệ Tiêu.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ hình ảnh trang trí phòng cho con gái. Nữ diễn viên bày tỏ sự thích thú khi mỗi ngày được thấy bé yêu khôn lớn.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận ít chăm con, hiếm khi bên Lâm Tâm Như - 5

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới phản bác tin đồn ngoại tình.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như