Hoắc Kiến Hoa: "Từ khi có con gái, tôi và Lâm Tâm Như thay đổi khá nhiều"

Ngày 20/03/2017 17:03 PM (GMT+7)

Cũng như nhiều cặp đôi, sau khi có con, Lâm - Hoắc khác hẳn trước kia.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa đã có những chia sẻ mới nhất về gia đình nhỏ của anh. Được biết, kể từ sau khi có con, Hoắc Kiến Hoa bắt đầu thấy mình phải có trách nhiệm với gia đình. Nam tài tử bày tỏ anh rất nhớ vợ con và mọi người ở nhà nhưng vì quá bận rộn đóng phim nên không có nhiều thời gian về thăm gia đình.

hoac kien hoa: "tu khi co con gai, toi va lam tam nhu thay doi kha nhieu" - 1

Hoắc Kiến Hoa trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Theo lời nam tài tử cho biết anh muốn ở bên con gái nhưng vì lịch trình không cho phép nên anh bắt buộc phải cách xa con. Vốn nổi tiếng với hình tượng lạnh lùng "lão cán bộ", lời chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người bất ngờ.

hoac kien hoa: "tu khi co con gai, toi va lam tam nhu thay doi kha nhieu" - 2

Hoắc Kiến Hoa cho biết anh và Lâm Tâm Như bắt đầu thay đổi tính cách từ khi có con.

Đặc biệt, khi nhắc đến con gái Cá Heo Nhỏ, Hoắc Kiến Hoa luôn tràn đầy ánh mắt hạnh phúc. Anh có lời chia sẻ rất chân thành và ấm áp. Nhắc đến con gái, Hoắc Kiến Hoa cho biết kể từ sau khi bé chào đời, cả anh và Lâm Tâm Như đều có sự thay đổi.

hoac kien hoa: "tu khi co con gai, toi va lam tam nhu thay doi kha nhieu" - 3

Hoắc Kiến Hoa trở nên quan tâm đến gia đình hơn sau khi có con gái.

Hoắc Kiến Hoa trở nên dịu dàng và quan tâm hơn đến vợ con. Cách đây không lâu, nam tài tử cũng tâm sự anh thấy có lỗi với Lâm Tâm Như vì không thể ở bên cô thường xuyên. Bà xã của Hoắc Kiến Hoa đã phải dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con.

Đối với sự thay đổi của Lâm Tâm Như, nữ diễn viên cho biết kể từ khi làm vợ và làm mẹ, cô thay đổi khá nhiều. Lâm Tâm Như nhận thấy mình tĩnh tâm hơn và không còn bướng bỉnh như trước. Đối với "ngọc nữ màn ảnh", lúc này gia đình là trên hết.

hoac kien hoa: "tu khi co con gai, toi va lam tam nhu thay doi kha nhieu" - 4

Hình ảnh Lâm Tâm Như khi mới trở lại showbiz.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ